/ / Cách thêm chuông cửa đổ chuông vào Google Home

Cách thêm chuông cửa đổ chuông vào Google Home

Bạn đã bao giờ muốn kết nối Chuông cửa có hình Ring với thiết bị Google Home chưa? Bạn có muốn điều khiển Ring chỉ bằng giọng nói của mình không?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm Chuông cửa đổ chuông vào thiết bị Google Home và giải thích những gì có thể thực hiện sau khi cả hai được liên kết.

Chuông cửa đổ chuông có hoạt động với Google Home không?

Tin vui là chuông cửa Ring có thể được ghép nối với thiết bị Google Home. Bằng cách ghép nối hai thiết bị, bạn sẽ có khả năng điều khiển một số khía cạnh của thiết bị Ring bằng trợ lý giọng nói Google Home. Tuy nhiên, vì hai thiết bị này là của các nhà sản xuất cạnh tranh nên tất cả các tính năng của Ring đều không khả dụng.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng Google Nest Hub để xem video từ thiết bị Ring của mình. Ngoài ra, thiết bị Chromecast không phát nội dung Ring tới TV hoặc các màn hình khác. Bên cạnh những hạn chế đó, vẫn còn nhiều cách để sử dụng Google Home và Ring cùng nhau.

Với khẩu lệnh, bạn có thể kiểm tra tình trạng của thiết bị và tuổi thọ pin, chuyển đổi cảnh báo chuyển động, xác định lần cuối cùng bạn có khách và thậm chí quay một đoạn video ngắn.

Những gì bạn cần

  • Chuông cửa A Ring

  • Tài khoản A Ring

  • Một thiết bị Google Home

  • Một tài khoản Google

  • Ứng dụng Google Home—Tải xuống: iOS | Android (Miễn phí)

  • Ứng dụng Trợ lý Google—Tải xuống: iOS | Android (Miễn phí)

  • Ứng dụng Ring—Tải xuống: iOS | Android (Miễn phí)

Cách cài đặt Ring với Google Home

1. Truy cập Trang chuông của Trợ lý Google Home


Đổ chuông-gửi-đến-thiết bị-màn hình-nâng cấp-làm sắc nét

Bước đầu tiên để liên kết thiết bị Ring của bạn với Google Home là truy cập phần thiết bị Ring của trang Dịch vụ Trợ lý Google Home.

Đây là trang mà bạn sẽ chọn thiết bị Google Home của mình và liên kết thiết bị đó với tài khoản Ring của bạn. Đảm bảo rằng bạn có cả thông tin tài khoản Google và thông tin tài khoản Ring của mình. Bạn sẽ cần cả hai để hoàn tất quá trình.

2. Đăng nhập vào Trợ lý Google

Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Đối với những người có nhiều địa chỉ email Google, hãy đảm bảo rằng tài khoản này giống với tài khoản bạn sử dụng với thiết bị Google Home của mình.

3. Chọn Thiết bị Google Home để sử dụng với chuông

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào Gửi tới thiết bị. Bạn sẽ thấy một menu cho phép bạn chọn loại thiết bị Google Home mà bạn đang ghép nối với Ring.

Ring hoạt động với Đồng hồ Android 6.0 trở lên, TV Android 6.0 trở lên, Trợ lý Google Home, Điện thoại Android 5.0, thiết bị iOS 10.0 trở lên, một số tai nghe, màn hình thông minh và một số máy tính bảng Android 6.0 trở lên. Quá trình này không hỗ trợ các thiết bị không được liệt kê ở đây.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có một thiết bị mà bạn đã đăng ký để hoạt động với Google Home, thì chỉ loại đó mới có trong menu. Nếu bạn có nhiều thiết bị Google Home, hãy chọn thiết bị mà bạn định sử dụng với Ring.


Không có nút gửi tới thiết bị trên màn hình đổ chuông

Ghi chú: Trong quá trình thiết lập, đôi khi Gửi tới thiết bị menu không xuất hiện sau khi bạn đăng nhập vào Google. Nếu bạn không thấy nút này, đừng hoảng sợ. Bước tiếp theo trong quy trình này cũng giống như vậy.

Nếu bạn đã chọn thiết bị của mình với Gửi tới thiết bị , bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng Trợ lý Google trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Thông báo này sẽ yêu cầu quyền kết nối với Ring. Lựa chọn Đúng và tiến hành bước tiếp theo.

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

Nếu bạn không thấy Gửi tới thiết bị , bạn sẽ cần liên kết tài khoản Ring của mình bằng trình duyệt web. Để làm điều này, hãy nhấp vào màu xanh lam Liên kết văn bản ở phía trên bên phải của trang Chuông trợ lý Google Home.

Trong cửa sổ bật lên, bạn sẽ được yêu cầu xác minh rằng bạn muốn kết nối tài khoản Ring với tài khoản Google của mình. Lựa chọn Liên kết để tiếp tục.


Đổ chuông xác nhận liên kết màn hình với Google Home

Liên quan: Cách kiểm soát thiết bị thông minh của bạn bằng Trợ lý Google

5. Đăng nhập vào tài khoản Ring của bạn

Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập thông tin tài khoản Ring của mình. Nhập nó vào điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn. Hình ảnh hiển thị màn hình của bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn đang sử dụng iPhone. Nếu bạn chọn sử dụng máy tính bảng hoặc trình duyệt, các cửa sổ sẽ tương tự.

Khi bạn đã nhập thông tin tài khoản của mình, bạn có thể được yêu cầu nhập thông tin đó lần thứ hai, cùng với mã xác thực hai yếu tố. Mã này sẽ được gửi qua văn bản đến số điện thoại bạn có trong hồ sơ với Ring.

Biện pháp bảo mật này ngăn chặn truy cập trái phép vào thiết bị của bạn. Nhập thông tin đăng nhập của bạn lần thứ hai cùng với mã bạn đã nhận được. Sau đó chạm vào Đăng nhập.

Khi hoàn tất, bạn có thể nhận được email hoặc tin nhắn xác minh rằng tài khoản Ring của bạn đã được Google Home truy cập. Vui lòng bỏ qua email này.

6. Cho phép Google Home truy cập Ring

Nhấp vào quả cam Ủy quyền để hoàn tất quá trình liên kết.


Đổ chuông thành công Hủy liên kết văn bản ở trên cùng

Để xác minh mọi thứ đã hoạt động, hãy quay lại trang web Ring trong Trợ lý Google. Làm mới trang.

Ở phía trên bên phải của trang, bạn sẽ thấy văn bản màu xanh lam cho biết Bỏ liên kết. Điều này cho thấy thiết bị Google Home của bạn đã được liên kết thành công với tài khoản Ring của bạn.

Ghi chú: Nếu bạn muốn xóa quyền truy cập của Google Home vào thiết bị Ring của mình vì bất kỳ lý do gì, hãy nhấp vào Bỏ liên kết văn bản sẽ làm như vậy. Nếu bạn di chuyển hoặc cho đi thiết bị Google của mình, hãy đảm bảo làm điều này để người khác không thể truy cập vào Ring của bạn.

Liên quan: Sử dụng Trợ lý Google để lập kế hoạch cho ngày của bạn

Tôi có thể làm gì với Google Home và Ring?

Mặc dù bạn có thể không truy cập được nguồn cấp dữ liệu video của Chuông cửa có hình nhưng bạn vẫn có thể sử dụng Google Home để thu thập một số thông tin nhất định về Thiết bị đổ chuông của mình.

Bạn có thể nói:

“Này Google, nói chuyện với Ring về việc bắt đầu ghi âm mới.”

Lệnh này sẽ kích hoạt chuông cửa Ring của bạn để quay một đoạn video ngắn. Quá trình ghi sẽ tự động dừng. Bản ghi này sẽ được lưu trong ứng dụng Ring của bạn.

“Này Google, hãy hỏi Ring về tình trạng thiết bị của tôi.”

Lệnh này đặc biệt hữu ích cho những người muốn sử dụng pin bên trong của Ring thay vì sử dụng dây cứng. Bằng cách sử dụng lệnh, Trợ lý Google cung cấp thông tin về mức pin của thiết bị Ring của bạn.

“Này Google, hãy nói chuyện với Ring về lần cuối cùng chuông cửa của tôi vang lên.”

Lệnh này sẽ cung cấp thông tin về hoạt động gần đây nhất được ghi lại bởi chuông cửa Ring. Nếu chuông cửa của bạn được thiết lập để ghi lại chuyển động, thì nó cũng sẽ bao gồm thông tin về sự kiện chuyển động gần đây nhất, cũng như thông tin về các lần nhấn vật lý của nút Ring.

Để biết thêm chi tiết và danh sách đầy đủ các lệnh, hãy truy cập trang dịch vụ của Trợ lý Google Home.

Kết hợp Chuông cửa đổ chuông và Trang chủ Google

Mặc dù không có đầy đủ chức năng của Chuông cửa có hình Ring nhưng việc liên kết nó với thiết bị Google Home vẫn cung cấp một số tính năng tuyệt vời.

Bằng cách làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể kiểm tra tình trạng của thiết bị Ring, bắt đầu ghi âm trên thiết bị Ring của bạn và nhận thông tin về lần cuối cùng chuông cửa Ring của bạn phát hiện có khách.

Liên kết các thiết bị này cung cấp một tùy chọn thuận tiện khác để quản lý hai thành phần mạnh mẽ của ngôi nhà thông minh của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bảo mật của các thiết bị của bạn luôn là một khía cạnh quan trọng của quy hoạch nhà thông minh.


thiết bị thông minh an toàn
5 mẹo để bảo mật thiết bị thông minh và thiết bị IoT của bạn

Phần cứng nhà thông minh là một phần của Internet of Things, nhưng mạng của bạn được kết nối với các thiết bị này an toàn đến mức nào?

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.