/ / Cách chơi FarmVille 2 trên máy tính, điện thoại không cần Facebook

Cách chơi FarmVille 2 trên máy tính, điện thoại không cần Facebook

Smartreviewaz hướng dẫn chơi FarmVille 2 trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng mà không cần Facebook

FarmVille là một trong những trò chơi hot nhất trên Facebook và phần tiếp theo của game đã được ra mắt, FarmVille 2: Country Escape. Ở phiên bản mới, bạn không còn phải đăng nhập mạng xã hội để chơi nữa vì Zynga đã làm FarmVille 2 hoạt động trên web và ứng dụng di động. Bạn cũng có thể chơi bản gốc FarmVille trong khi không có trên Facebook thông qua trang web Zynga.

cách chơi farm ville 2 trên máy tính

FarmVille 2 không cần tài khoản Facebook

Bạn có thể chơi FarmVille 2: Country Escape trên trang web Zynga mà không có tài khoản Facebook. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập bằng tài khoản Zynga của mình hoặc tạo một tài khoản mới miễn phí. Bạn cũng có thể đăng nhập FarmVille 2 sử dụng tài khoản Facebook của bạn nếu bạn thích.

Để tiếp tục chơi FarmVille 2 sau tháng 12 năm 2020, khi Adobe Flash không còn được sử dụng trên tất cả các trình duyệt, bạn phải tải xuống và cài đặt Trình khởi chạy FarmVille 2 + (FarmVille 2 Launcher+.).

Bản thân trò chơi trông và chơi chính xác như trên Facebook, chỉ không có trang trí mạng xã hội. Chúng đã được thay thế bằng nhiều loại FarmVille các tính năng cụ thể. Ví dụ: có một nguồn cấp dữ liệu hoạt động ở bên cung cấp cho bạn những cập nhật mới nhất từ ​​bạn bè trong trò chơi của bạn và những người khác hiện đang chơi. Bạn cũng có thể xem tất cả các yêu cầu hiện tại của mình và luôn cập nhật FarmVille news feed, nơi theo dõi những diễn biến mới nhất của trò chơi.

Cách chơi FarmVille 2 trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng

Trong khi bản gốc FarmVille không khả dụng dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc PC, FarmVille 2: Country Escape có thể chơi trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, Android và iOS.

Các FarmVille 2: Country Escape ứng dụng kết nối bạn với trò chơi thông qua trang web Zynga, có nghĩa là bạn không cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook để chơi.

chơi farmville 2 không cần facebook

Chơi FarmVille Không có Facebook

Bạn có thể chơi FarmVille gốc trên trang web của Zynga, nhưng bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Bạn đã từng có thể chơi chỉ cần tạo một tài khoản Zynga, nhưng điều đó dường như đã thay đổi. Tuy nhiên, biết cách chơi FarmVille khi không ở trên Facebook có thể hữu ích nếu bạn muốn trang trại trong thời gian ngừng hoạt động ở cơ quan hoặc trường học nơi Facebook bị chặn, nếu bạn đang vượt qua cơn nghiện Facebook nhưng vẫn muốn chơi FarmVille hoặc nếu bạn chỉ không thích chơi game trong khi bị tấn công bởi các thông báo trên Facebook.

Chơi FarmVille: Tropic Paradise có cần tài khoản Facebook không?

FarmVille: Tropic Paradise là chỉ sử dụng trên các thiết bị di động. Nó chỉ có thể được phát trên các thiết bị Android, iOS và Amazon Fire; không có Facebook hoặc phiên bản web. Do đó, bạn không cần tài khoản Facebook để chơi.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *