/ / Cách tắt tiếng mọi người trên Google Meet

Cách tắt tiếng mọi người trên Google Meet

Google Meet đi kèm với các tính năng cơ bản mà bạn cần để giao tiếp hiệu quả, nhưng nó có một số thiếu sót giống như bất kỳ ứng dụng gọi điện video thông thường nào khác. Một ví dụ là không thể tắt tiếng nguyên bản của tất cả những người tham gia trong cuộc gọi nhóm cùng một lúc. Bạn sẽ tìm thấy tính năng đó trong các ứng dụng khác như Microsoft Teams, Zoom và Skype. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần tắt tiếng tất cả mọi người trong cuộc gọi điện video nhóm Google Meet của mình? Chúng tôi sẽ nói về giải pháp trong bài đăng này.


Bỏ qua mọi người google gặp 12

Hãy thư giãn, bạn không đơn độc khi phải vật lộn với điều đó. Hàng nghìn người dùng giống như bạn đang tìm cách tắt tiếng tất cả những người tham gia trong video Google Meet. Nếu không có thêm bất kỳ điều gì, chúng ta hãy chuyển sang phần bên dưới để tìm hiểu cách tắt tiếng mọi người trong Google Meet.

Ghi chú: Các cách giải quyết được liệt kê bên dưới chỉ áp dụng cho người dùng PC / web của Google Meet. Bạn không thể sử dụng các thủ thuật này trên ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trình duyệt dành cho thiết bị di động.

1. Tắt tiếng tab trình duyệt

Một giải pháp tuyệt vời để tắt tiếng tất cả những người tham gia Google Meet là tắt tiếng tab đang điều hành cuộc họp. Google đã triển khai tính năng Mute Tab cho Chrome vào năm 2017 với mục đích này – để tắt âm thanh từ những trang web phát âm thanh khó chịu trong nền. Nếu bạn không có thời gian để theo dõi nguồn âm thanh trên trang web, bạn có thể chỉ cần tắt tiếng toàn bộ tab.

Bên cạnh Chrome, các trình duyệt phổ biến khác như Microsoft Edge và Mozilla Firefox cũng cho phép người dùng tắt tiếng các tab. Vì Google Meet không có chức năng gốc để tắt tiếng người tham gia từ xa, nên tính năng tab Tắt tiếng là một ứng dụng tuyệt vời.

Bạn có biết không: Đối với người dùng web, cuộc họp video trên Google Meet chỉ hoạt động trên Google Chrome, Mozilla Firefox và Microsoft Edge.


Mute mọi người google gặp 07

Để tắt tiếng mọi người trên Google Meet, bạn nên tận dụng tính năng tab Tắt tiếng của trình duyệt. Đây là một điều khá đơn giản để áp dụng, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện nó trong Chrome, Firefox và Microsoft Edge.

Bỏ qua mọi người trên Google Gặp gỡ trong Chrome

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Chrome và nhấp chuột phải vào tab Meet.


Bỏ qua tất cả mọi người google gặp

Bước 2: Chọn Tắt tiếng trang web.


Mute mọi người google gặp 01

Điều đó sẽ tắt tiếng tất cả âm thanh / âm thanh phát ra từ trang web đang hoạt động trong tab cho đến khi bạn bật tiếng nó. Do đó, điều này sẽ (gián tiếp) tắt tiếng tất cả mọi người trong cuộc gọi Google Meet.

Để bật tiếng Google Meet, có lẽ khi bạn cần nghe những người tham gia phát biểu, bạn phải nhấp chuột phải vào tab và chọn Bật tiếng trang web.


Tắt tiếng mọi người google gặp 02

Một nhược điểm của tính năng Mute site của Chrome là nó tắt tiếng các tab khác cho cùng một trang web hỗ trợ chức năng này. Giả sử bạn có 3 tab YouTube đang mở. Khi bạn tắt tiếng một trong các tab, Chrome cũng sẽ tắt tiếng hai tab YouTube khác.

Tắt tiếng mọi người trên Google Meet trong Firefox

Tính năng tab Tắt tiếng của trình duyệt Mozilla Firefox cũng có thể được tùy chỉnh để tắt tiếng mọi người trên Google Meet. Làm theo các bước dưới đây để hoàn thành.

Bước 1: Khởi chạy Mozilla Firefox trên máy tính của bạn và nhấp chuột phải vào tab Google Meet.

Bước 2: Chọn Tab Tắt tiếng để tắt âm thanh của Google Meet.


Tắt tiếng mọi người google gặp 03

Điều đó sẽ đặt một biểu tượng loa chéo trên tab. Đó là dấu hiệu cho thấy tab đã bị tắt tiếng và mọi người trong cuộc gọi điện video Google Meet của bạn cũng vậy.


Mute mọi người google gặp 04

Để bật tiếng Google Meet trong Firefox, hãy nhấp chuột phải vào tab đã tắt tiếng và chọn Bật tiếng cho tab.


Tắt tiếng mọi người google gặp 05

Bỏ qua mọi người trên Google Gặp gỡ trong Microsoft Edge

Trên Microsoft Edge, bạn có thể sử dụng tính năng ‘Tắt tiếng tab’ để tắt tiếng mọi người trong cuộc gọi Google Meet. Bạn cũng có thể xem các mẹo và thủ thuật khác của Microsoft Edge cùng với đó. Quá trình này khá dễ dàng và đơn giản; các bước được liệt kê bên dưới.

Bước 1: Khởi chạy Microsoft Edge trên trình duyệt của bạn và nhấp chuột phải vào tab Google Meet.

Bước 2: Chọn tab Tắt tiếng.


Mute mọi người google gặp 06

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt ‘Ctrl + M’ để tắt tiếng một tab trong Microsoft Edge.

2. Tắt tiếng khi sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt

Có những tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn tắt tiếng một tab trong trình duyệt. Bạn sẽ thấy những tiện ích này hữu ích nếu (i) bạn muốn tắt tiếng mọi người trong cuộc gọi Google Meet và (ii) bạn muốn tắt tiếng một tab cụ thể mà không cần phải tắt tiếng toàn bộ trang web – nghĩa là trên Chrome.

Bước 1: Truy cập trang tiện ích mở rộng Mute Tab và nhấn vào nút ‘Thêm vào Chrome’ để cài đặt trên trình duyệt của bạn.


Mute mọi người google gặp 08

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm tiện ích mở rộng trên lời nhắc để xác nhận cài đặt.


Mute mọi người google gặp 09

Bước 3: Bây giờ, để tắt tiếng tab Google Meet và mọi người trong đó, hãy nhấn vào biểu tượng loa trên menu Chrome bên cạnh thanh địa chỉ.


Bỏ qua mọi người google gặp 10

Điều đó sẽ đặt một chữ M bên dưới biểu tượng loa, có nghĩa là tab đã bị tắt tiếng. Để bật tiếng tab, chỉ cần nhấn vào biểu tượng loa (có chữ M bên dưới).


Bỏ qua mọi người trên google gặp 11

Tiếp theo:

Bạn muốn xem tất cả những người tham gia Google Meet? Tìm cách sử dụng và bật bố cục dạng lưới hoặc kiểu xếp lớp trong Google Meet trên Android, iPhone, iPad, Windows và Mac.

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *