/ / Cách tắt Siri trên AirPods

Cách tắt Siri trên AirPods

Những gì để biết

 • Thay đổi cài đặt trong Cài đặt > Bluetooth, sau đó nhấn vào Thông tin biểu tượng (chữ “i” nhỏ với vòng tròn xung quanh) bên cạnh AirPods của bạn.
 • Trong phần Nhấn đúp trên AirPods, hãy chọn một cái điều khiển Siri. Chọn một tùy chọn khác ngoài Siri trong menu tiếp theo.
 • Siri tự động được bật khi bạn lấy AirPods ra khỏi hộp, nhưng bạn cần bật và hoạt động của AirPods để thay đổi nó.

Bài viết này cung cấp hướng dẫn để Tắt Siri trên AirPods, sử dụng cài đặt Thông tin và cũng bao gồm thông tin về cách quản lý AirPods của bạnLàm cách nào để tắt Siri trên AirPods?

Nếu Siri là một vấn đề nhiều hơn là một giải pháp trên Apple AirPods của bạn, bạn không thể tắt nó hoàn toàn, nhưng bạn có thể điều chỉnh một số cài đặt để giúp nó không bị gián đoạn khi bạn đang nghe nội dung nào đó.


 1. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng AirPods của bạn đang ở trong và được kết nối tích cực với iPhone của bạn. 2. Sau đó, mở Cài đặt ứng dụng.


 3. Vòi nước Bluetooth.

 4. Trong menu Bluetooth, hãy tìm AirPods của bạn trên danh sách các thiết bị được kết nối và nhấn vào Thông tin biểu tượng (chữ “i” nhỏ bên trong một vòng tròn) ở bên phải của AirPods.


 5. Bây giờ bạn sẽ thấy cài đặt AirPod của mình. Nhìn vào Nhấn đúp vào AirPods của trang và xem liệu AirPods của bạn có được liệt kê ở đó hay không. Nếu có, hãy chọn cái điều khiển Siri (trong ví dụ này, đó là Trái).


 6. Trong menu tiếp theo (ngăn ngoài cùng bên phải trong hình ảnh bên dưới), hãy nhấn vào một tùy chọn không phải Siri.

Điều đó sẽ tắt Siri trên iPod của bạn. Bạn sẽ vẫn có thể sử dụng nó thông qua iPhone khi AirPods của bạn được kết nối, nhưng bạn không thể điều khiển Siri bằng AirPods nữa, điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ không vô tình kích hoạt nó mà không có lời đánh thức, “Hey Siri”.Tại sao Siri tiếp tục hoạt động khi tôi có AirPods?

Nếu bạn gặp sự cố với Siri bật lên khi bạn có AirPods, có thể bạn đang vô tình kích hoạt nó bằng cách chạm hai lần trên AirPods hoặc Siri đang nghe lời đánh thức và nghe thấy những từ tương tự. Bạn cũng có thể ngăn điều này xảy ra nhưng hãy tắt khả năng Siri lắng nghe và phản hồi “Hey Siri”.


Trên iPhone hoặc iPad AirPods của bạn được kết nối, hãy truy cập Cài đặt > Siri & Tìm kiếm. Sau đó, tắt:


 • Nghe “Hey Siri”
 • Nhấn nút bên cho Siri
 • Cho phép Siri khi bị khóa


Làm điều này sẽ tắt Siri, vì vậy không có khả năng bạn vô tình kích hoạt nó bằng giọng nói hoặc bằng cách nhấn nhầm nút.Làm cách nào để bật Siri trên AirPods?

Nếu bạn thay đổi ý định và quyết định muốn bật Siri khi sử dụng AirPods, bạn có thể bật lại Siri bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, bạn sẽ cần bật lại các cách để kích hoạt Siri và kết nối lại Siri như một trong các tùy chọn nhấn trên AirPods của bạn, vì vậy hãy nhớ thực hiện cả hai bước.


Câu hỏi thường gặp

 • Siri là gì?

  Siri là trợ lý cá nhân kỹ thuật số do Apple tạo ra, có trong các thiết bị iOS và iPadOS. Siri có thể lên lịch sự kiện, đặt lời nhắc, thực hiện tìm kiếm trên web và hơn thế nữa.

 • Giọng nói của Siri là ai?

  Susan Bennett, một nữ diễn viên lồng tiếng người Mỹ, là người phụ nữ đứng sau giọng nói của Siri. Cô ấy đã từng là ca sĩ dự bị cho các nhạc sĩ như Roy Orbison và Burt Bacharach, và cô ấy đã lồng tiếng cho nhân vật EMMA trong trò chơi điện tử năm 2020 Persona 5 tiền đạo.

 • Làm thế nào để bạn thay đổi giọng nói của Siri?

  Đi đến Cài đặt > Siri & Tìm kiếm > Giọng nói Siri và chọn một giọng nói mới từ các tùy chọn có sẵn.

 • ‘Siri’ là viết tắt của gì?

  Mặc dù Apple chưa xác nhận cái tên Siri là viết tắt của gì, nhưng nhiều người tin rằng đó là từ viết tắt của “Giao diện nhận dạng và thông dịch giọng nói”.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *