/ / Cách tạo trang trò chơi trên Facebook

Cách tạo trang trò chơi trên Facebook

Những gì để biết

  • Truy cập trang Trình tạo video trò chơi> nhập tên> Tiếp tục > Tải lên hồ sơ và ảnh nền hoặc chọn Nhảy để làm điều này sau.
  • Sử dụng Facebook Creator Studio để quản lý nội dung của bạn, xem thu nhập của bạn và hơn thế nữa.
  • Trang Facebook Gaming là một danh mục của các trang kinh doanh trên Facebook, vì vậy bạn có thể thu tiền quảng cáo từ video của mình.

Bạn muốn kiếm tiền từ phát trực tuyến trò chơi điện tử trên Facebook? Đầu tiên, bạn nên biết cách tạo trang Facebook Gaming.Cách tạo trang trò chơi trên Facebook

Làm theo các bước sau để tạo một trang cho video trò chơi trên Facebook của bạn.


  1. Truy cập trang Tạo video trò chơi trên Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nếu được nhắc.


  2. Nhập tên và chọn Tiếp tục.

  3. Tải lên hồ sơ và ảnh nền hoặc chọn Nhảy để làm điều này sau.

  4. Bây giờ bạn đã tạo trang Facebook Gaming Creator của mình, bạn có thể bắt đầu thêm nội dung. Trang của bạn sẽ xuất hiện dưới Trang của bạn trên Trang chủ Facebook của bạn.

Facebook Gaming là gì?

Giống như Twitch và YouTube Gaming, Facebook Gaming là một nền tảng phát trực tuyến video, nơi các game thủ có thể theo dõi quá trình chơi của nhau. Facebook Gaming thậm chí còn tổ chức các buổi phát trực tiếp các sự kiện thể thao điện tử. Để truy cập Facebook Gaming, hãy chọn Biểu tượng trò chơi trên Facebook ở đầu bất kỳ trang nào.


Bạn sẽ thấy danh sách các luồng, clip và trò chơi được đề xuất. Ở phía bên trái của trang, hãy chọn Video > Duyệt qua để khám phá tất cả các luồng hoặc chọn Bắt đầu phát trực tuyến để phát sóng bản thân. Bạn cũng có thể tạo và tham gia các giải đấu trò chơi điện tử bằng cách chọn Giải đấu trong thanh bên trái.


Hơn một game thủ bình thường? Lựa chọn Chơi game ở thanh bên trái để chơi các trò chơi như Uno, Bingo và Battleship với bạn bè trên Facebook của bạn.


Thiết lập trang trò chơi trên Facebook của bạn

Sau khi bạn thiết lập trang Người tạo trò chơi của mình, hãy sử dụng các công cụ trong tab Trang chủ và các tùy chọn thanh bên trái để điền trang của bạn. Ví dụ: bạn có thể tải video lên, bán hàng hóa và gây quỹ. Trang Facebook Gaming Creator về cơ bản là một danh mục của các trang kinh doanh trên Facebook, vì vậy một số tùy chọn có thể không áp dụng cho nhu cầu của bạn.


Bạn sẽ muốn thêm nhiều nội dung nhất có thể để giữ chân mọi người trên trang của mình, nhưng chất lượng và tính nhất quán quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Hãy tuân thủ lịch phát trực tuyến thường xuyên để những người theo dõi bạn biết thời điểm mong đợi các video mới.Cách tải video lên Facebook Gaming

Để thêm video, hãy chọn Video ở đầu trang của bạn, sau đó chọn Tải lên Video. Các video phát trực tiếp trên Facebook Gaming của bạn sẽ xuất hiện trong Sống trên trang trò chơi của bạn.


Nếu mục tiêu của bạn là kiếm tiền, bạn sẽ cần phải làm nhiều việc hơn là phát trực tuyến và tải lên các video chơi trò chơi. Bạn sẽ muốn tạo các bài đăng để làm nổi bật chúng trên Trang chủ của mình. Để quản lý video của bạn và hơn thế nữa, hãy chọn Truy cập Creator Studio hoặc Creator Studio trong thanh bên trái.Facebook Gaming Creator Studio

Facebook Creator Studio là trung tâm quản lý tất cả các trang, video và bài đăng của bạn. Nó lưu trữ các chỉ số video, thu nhập và cung cấp các mẹo để cải thiện hiệu suất của bạn. Bạn cũng có thể tạo bài đăng và tải video lên từ đây.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *