/ / Giải thích về quần xã sinh vật Minecraft: Quần xã sinh vật rừng

Giải thích về quần xã sinh vật Minecraft: Quần xã sinh vật rừng

Rừng là một trong những quần xã sinh vật lớn nhất và đa dạng nhất trong Minecraft. Đây là cách tìm Jungle trong Minecraft và những gì bạn có thể mong đợi khi đến đó.
Cách tìm rừng trong Minecraft

Đi rừng được coi là một điều hiếm khi xảy ra trong trò chơi. Giống như hầu hết các quần xã sinh vật trong Minecraft, Rừng không có vị trí cố định, nhưng chúng thường có cơ hội sinh sản cao hơn gần quần xã sinh vật Savannas, Mesas và Sa mạc. Rừng ngay lập tức được chú ý do số lượng lớn các cây cao. Những cây này gần như sẽ che phủ hoàn toàn mái nhà của Jungle bằng lá của chúng.


Bạn có thể xác định tọa độ chính xác của quần xã sinh vật Rừng bằng công cụ bên ngoài có tên là Biome Finder.


Rừng cây

Cây rừng có thể cao tới 30 khối và thường được bao phủ bởi các loại dây leo mà người chơi có thể leo lên. Những cây Rừng lớn nhất có phần gốc bao gồm bốn khối kéo dài lên trên, vì vậy bạn có thể thu thập 120 khối gỗ từ một cây duy nhất. Cây rừng cũng là những cơ sở lý tưởng cho một ngôi nhà trên cây.


Khi Gỗ rừng của cây đã được tinh chế và chuyển thành Ván gỗ rừng, gỗ có màu đỏ hồng nhẹ. Ván Gỗ Rừng Không có thuộc tính đặc biệt nào ngoài màu sắc của chúng. Giống như tất cả các Tấm ván, chúng có thể được biến thành nhiều công cụ và vật phẩm khác nhau, vì vậy bạn có thể tạo các biến thể màu sắc của các vật phẩm như Cửa, Thuyền hoặc Cầu thang.Các loại rừng

Quần xã sinh vật rừng có nhiều biến thể khác nhau:


  • Đi rừng thường xuyên
  • Đồi rừng
  • Jungle Edge
  • Rừng tre


Trong khi các quần xã sinh vật ở Rừng thông thường rất nguy hiểm, thì Đồi rừng còn tồi tệ hơn. Khi ở trong Jungle Hill, tốt nhất là bạn nên cúi mình xuống đất cho đến khi bạn có cách để nâng đỡ mình trong không khí. Trong các biến thể Edge của quần xã sinh vật Jungle, các cây nhỏ hơn và xa nhau hơn. Rừng tre là một quần xã sinh vật nhỏ xuất hiện trong Rừng thông thường, nơi các cây nhỏ hơn và bạn có nhiều khả năng gặp phải gấu trúc hơn.Jungle Ocelots

Ocelots chỉ có được trong quần xã sinh vật rừng. Mặc dù rất khó tìm thấy chúng do mật độ cây cối rậm rạp, Ocelots chắc chắn rất đáng để tìm kiếm vì chúng sẽ xua đuổi Minecraft Creepers đang cố gắng đánh lén bạn.


Để bắt Ocelot, hãy từ từ tiếp cận con vật bằng một con cá chưa nấu chín. Sau khi đám đông đã nhận ra bạn và không bỏ chạy, hãy dừng lại và giữ nguyên vị trí của bạn. Cho phép Ocelot tiếp cận và sau đó cho nó ăn để có được sự tin tưởng của nó.Đền rừng

Một số quần xã sinh vật Jungle là nơi có các cấu trúc bí ẩn được tạo ra từ Đá cuội rêu và Gạch đá đục. Những ngôi đền trong rừng này chứa đầy bẫy, câu đố và rất nhiều kho báu. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm như Mũi tên, Xương, Thịt thối, Yên ngựa, Sách bị yểm bùa, Giáp ngựa sắt, Thỏi sắt, Giáp ngựa vàng, Thỏi vàng, Giáp ngựa kim cương, Kim cương và Ngọc lục bảo.Thực vật rừng

Cây ca cao là độc quyền của quần xã sinh vật Rừng và mọc ở các bên của Cây rừng. Cây Ca cao có ba dạng: dạng nhỏ màu xanh lá cây, dạng màu vàng cam cỡ trung bình và dạng màu nâu cam sẫm đã sẵn sàng thu hoạch. Ca cao thu hoạch có thể được sử dụng để chế tạo các công thức nấu ăn cho thực phẩm, làm thay đổi màu sắc của các mặt hàng và hơn thế nữa. Đậu Cacao chỉ có thể được đặt trên Rừng Rừng, vì vậy nếu bạn định mang nó ra khỏi Rừng để bắt đầu trang trại, bạn nên mang theo một vài mảnh Gỗ rừng bên mình.


Trong khi bạn có thể tìm thấy Hạt giống dưa lưới ở các phần khác của Minecraft, Khối dưa chỉ sinh sản tự nhiên trong quần xã sinh vật Rừng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *