/ / 5 Chatbot tuyệt vời để đưa luồng Twitch của bạn lên một tầm cao mới

5 Chatbot tuyệt vời để đưa luồng Twitch của bạn lên một tầm cao mới

Chatbots là các chương trình đặc biệt được tổ chức bởi bên thứ ba có thể kiểm duyệt phòng trò chuyện của kênh Twitch, chào đón người xem mới, đăng tin nhắn theo lịch trình và thêm chức năng bổ sung vào buổi phát trực tiếp. Thêm một chatbot vào kênh có thể là một cách đơn giản và hiệu quả để những người phát trực tiếp tương tác nhiều hơn với khán giả và tối ưu hóa thương hiệu của họ.


Jedrzej Kaminski / EyeEm / EyeEm Premium

Việc thiết lập một chatbot tương đối đơn giản và yêu cầu liên kết tài khoản Twitch với dịch vụ chatbot thông qua nút Kết nối với Twitch màu tím nổi bật trên trang web chính thức của chatbot.


Có rất nhiều chatbot miễn phí và trả phí được sử dụng bởi các streamer Twitch, nhiều chatbot cũng có thể hoạt động với các chương trình phát sóng trên các dịch vụ khác như YouTube và Mixer. Dưới đây là năm chatbot tốt nhất đáng để thử.Nightbot

Nightbot là chatbot phổ biến nhất trong số những người phát trực tiếp trên Twitch do có nhiều tính năng và bảng điều khiển người dùng được sắp xếp hợp lý. Đó là một chatbot tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nightbot hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng để kiểm duyệt các bài đăng trò chuyện, lọc spam, lên lịch tin nhắn, chạy các cuộc thi và thực hiện đếm ngược đến một sự kiện.


Điều gì làm nên sự khác biệt của Nightbot: Nightbot thường được sử dụng cho tính năng Yêu cầu bài hát cho phép người xem yêu cầu các bài hát được lưu trữ trên YouTube (bằng cách chọn một video) và SoundCloud được phát trong nền trong một luồng Twitch trực tiếp.StreamElements

StreamElements thường là lựa chọn thứ hai của các streamer khi triển khai một chatbot vào chương trình phát sóng Twitch. Chatbot của StreamElements không dễ sử dụng hoặc giàu tính năng như trò chơi của Nightbot, tuy nhiên, nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều trò chơi dựa trên trò chuyện mà người xem có thể chơi như roulette, xổ số và bingo và cũng cho phép các tweet từ các tài khoản Twitter được chọn được gửi trực tiếp đến cuộc trò chuyện.


Điều gì làm cho StreamElements Ngoài: Chatbot của họ có thể khá cơ bản nhưng hệ thống trung thành của StreamElements của nó giúp những người phát trực tiếp quay trở lại. Chỉ cần kết nối tài khoản Twitch của bạn với StreamElements, dịch vụ này sẽ tự động tạo bảng xếp hạng mà người xem của bạn có thể cạnh tranh để xếp hạng cao nhất. Người xem có thể kiếm điểm bằng cách xem, theo dõi hoặc lưu trữ và điều đó tạo ra một mức độ tương tác và cộng đồng cao hơn xung quanh kênh.Moobot

Moobot là một chatbot đã thực sự đơn giản hóa quá trình thiết lập cho những người phát trực tiếp không quen với lập trình hoặc biệt ngữ. Bảng điều khiển Moobot tự hào có giao diện người dùng sạch sẽ và giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cài đặt cụ thể cho các tính năng khác nhau.


Ngoài bộ lọc thư rác và kiểm duyệt trò chuyện, Moobot cũng hỗ trợ các yêu cầu bài hát, cuộc thi, thông báo và tin nhắn tùy chỉnh.


Điều gì làm cho Moobot khác biệt: Một điều khiến Moobot nổi bật so với nhiều chatbot Twitch khác là chức năng thăm dò ý kiến ​​của nó. Tính năng này cho phép người phát trực tiếp tạo các cuộc thăm dò để người xem bình chọn nhưng cũng hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ hình tròn dễ hiểu có thể được chia sẻ.Deepbot

Deepbot hỗ trợ các tin nhắn đã lên lịch, trò chơi trò chuyện, thăm dò ý kiến ​​và các yêu cầu âm nhạc trên YouTube ngoài thông báo. Tuy nhiên, các tính năng cơ bản yêu cầu thanh toán một lần ban đầu trước khi chúng hoạt động và nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như thông báo, chỉ có sẵn cho những người có tư cách thành viên Deepbot VIP hàng tháng.


Điều gì làm cho Deepbot khác biệt: Deepbot là một trong số ít chatbot hỗ trợ tích hợp với Discord, một ứng dụng trò chuyện rất phổ biến với các game thủ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chatbot duy nhất có thể tạo thêm gia vị cho cuộc trò chuyện Twitch và trò chuyện Discord của bạn từ một vị trí, Deepbot có thể dành cho bạn. Lưu ý rằng tích hợp Discord yêu cầu thanh toán định kỳ hàng tháng là $ 5 để hoạt động nhưng khoản thanh toán này cũng sẽ mở khóa một loạt các tính năng Deepbot VIP khác cũng như thông báo.Wizebot

Wizebot là một chatbot Twitch ít được biết đến hơn, cũng hỗ trợ một loạt các dịch vụ bổ sung như lớp phủ tùy chỉnh, phân tích người đăng ký và người theo dõi, quyên góp Twitch và yêu cầu bài hát. Các tính năng chatbot của nó bao gồm kiểm duyệt từ ngữ, chống spam, các tùy chọn tùy chỉnh cho người đăng ký kênh và một AI có thể tương tác với người dùng trò chuyện và giữ họ tương tác.


Wizebot được sử dụng miễn phí tuy nhiên những người muốn truy cập các tính năng sắp tới đang trong bản xem trước bắt buộc phải trả tiền cho đăng ký Premium. Lưu ý rằng tài liệu Wizebot khá nâng cao và có thể đáng sợ đối với những người mới sử dụng tùy chỉnh luồng Twitch.


Điều gì làm nổi bật Wizebot: Chatbot Wizebot hỗ trợ tích hợp nâng cao với 7 Days To Die, một trò chơi video kinh dị sinh tồn phổ biến có sẵn để chơi trên máy tính Linux, Windows và Mac ngoài bảng điều khiển Xbox One và PlayStation 4. Sau khi thiết lập, tích hợp này có thể kích hoạt các sự kiện đặc biệt trong trò chơi tùy thuộc vào hoạt động thời gian thực trong một luồng trực tiếp. Ví dụ: mỗi khi người xem mới đăng ký kênh, airdrop vật phẩm có thể kích hoạt trong trò chơi hoặc tích trữ zombie có thể xuất hiện. Điều này có thể làm cho trải nghiệm xem tương tác hơn nhiều cho cả người phát trực tiếp và khán giả của họ.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *