/ / Cách xóa clip trên Twitch

Cách xóa clip trên Twitch

Những gì để biết

  • Có thể xóa clip qua Trang tổng quan của người sáng tạo> Nội dung> Clip> Thùng rác.
  • Bạn có thể xóa clip của mình cũng như clip của những người theo dõi.
  • Tạo Clip Tự động có thể bị tắt thông qua Cài đặt> Kênh> Bật Clip.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách xóa clip trên Twitch — cả của riêng bạn và của những người theo dõi bạn — cùng với cách tắt tính năng tạo clip tự động.



Cách xóa clip của bạn trên Twitch

Nếu bạn đã thu thập được nhiều clip Twitch, bạn có thể muốn xóa một số trong số chúng để dọn dẹp bộ sưu tập clip của mình. Dưới đây là cách xóa clip Twitch trong một vài bước đơn giản.


  1. Truy cập trang của Twitch.


  2. Nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn.

  3. Nhấp chuột Người sáng tạo bảng điều khiển.

  4. Nhấp chuột Nội dung.

  5. Nhấp chuột Clip.

  6. Nhấp vào clip bạn muốn xóa.

  7. Nhấp vào biểu tượng thùng rác.

  8. Nhấp chuột Xóa bỏ.

Cách xóa clip của người theo dõi bạn trên Twitch

Nếu những người theo dõi Twitch của bạn đã lưu nhiều clip về công việc của bạn, bạn có thể muốn xóa một số trong số đó. Đây là cách để làm điều đó.


Nếu bạn đang xây dựng một cộng đồng người theo dõi trên Twitch, bạn nên để họ lưu giữ các clip của mình, nhưng có những trường hợp mà bạn có thể muốn làm điều này.

  1. Truy cập trang của Twitch.


  2. Nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn.

  3. Nhấp chuột Người sáng tạo bảng điều khiển.

  4. Nhấp chuột Nội dung.

  5. Nhấp chuột Clip.

  6. Nhấp chuột Các Clip Của Kênh Của Tôi.

  7. Nhấp vào video bạn muốn xóa.


  8. Nhấp vào biểu tượng thùng rác.

  9. Nhấp chuột Xóa bỏ.

Cách xóa tất cả clip của bạn trên Twitch

Nếu bạn muốn xóa tất cả các clip của mình – cho dù đó là clip của bạn hay của người theo dõi – thì quá trình này rất giống nhau. Đây là những gì cần làm.


  1. Truy cập trang của Twitch.


  2. Nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn.

  3. Nhấp chuột Trang tổng quan của người tạo.

  4. Nhấp chuột Nội dung.


  5. Nhấp chuột Clip.


  6. Nhấp vào hộp phía trên tất cả các clip.


  7. Nhấp chuột Xóa tất cả các clip tôi đã tạo hoặc Xóa tất cả các clip của kênh của tôi để xóa mọi thứ.

Cách tắt tính năng tạo clip tự động trên Twitch

Twitch tự động bật tính năng tạo clip để bất kỳ ai cũng có thể lưu các clip phát trực tiếp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt tính năng này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Đây là những gì cần làm.


  1. Truy cập trang của Twitch.


  2. Nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn.


  3. Nhấp chuột Trang tổng quan của người tạo.


  4. Nhấp chuột Cài đặt.

  5. Nhấp chuột Kênh.


  6. Nhấp chuột Bật Clip để hộp không được chọn.

Cách quản lý ai có thể tạo clip trên Twitch

Nếu bạn muốn giới hạn người có thể tạo clip luồng của bạn trên Twitch, bạn có thể làm như vậy từ một nơi tương tự trong Cài đặt. Đây là cách kiểm duyệt clip của bạn.


  1. Truy cập trang của Twitch.


  2. Nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn.


  3. Nhấp chuột Trang tổng quan của người tạo.


  4. Nhấp chuột Cài đặt.


  5. Nhấp chuột Kênh.


  6. Nhấp chuột Chỉ dành cho người theo dõi để thay đổi thời lượng ai đó cần theo dõi bạn trước khi tạo clip hoặc nhấp vào Chỉ dành cho người đăng ký để đặt nó sao cho chỉ người đăng ký mới có thể tạo clip.

    Các tùy chọn này chỉ xuất hiện nếu các clip được bật.

Tại sao tôi muốn xóa clip trên Twitch của người theo dõi?

Đôi khi, một clip có thể gây ra cảnh cáo vi phạm bản quyền đối với tên phát trực tuyến của bạn, đây có thể là một vấn đề nếu bạn là người phát trực tiếp thường xuyên.


Ngoài ra, một số người dùng có thể lạm dụng tính năng clip để bắt nạt bạn hoặc quấy rối bạn, vì vậy bạn có thể muốn giới hạn khả năng tạo clip.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *