/ / 11 hình nền HD Captain Marvel hàng đầu mà bạn phải có ngay hôm nay

11 hình nền HD Captain Marvel hàng đầu mà bạn phải có ngay hôm nay

Biểu tượng được trêu chọc trong cảnh post-credit của Avengers: Infinity War giờ đã thành hiện thực. Đoạn trailer được chờ đợi nhiều của Captain Marvel vừa được tung lên mạng và khiến chúng ta vô cùng hào hứng với bộ phim. Với hơn 18 triệu lượt xem trên YouTube (trong vòng chưa đầy 18 giờ), đây là một trong những bộ phim siêu anh hùng được chờ đợi nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).


Top 11 hình nền Captain Marvel đẹp nhất 2

Bộ phim Captain Marvel sẽ ra rạp vào tháng 3 năm 2019. Và để làm cho sự chờ đợi đáng giá, chúng tôi đã tổng hợp một số hình nền HD đẹp nhất của Captain Marvel.

Tham gia niềm vui (và sự phấn khích)!

Ghi chú: Để tải xuống các hình nền, hãy nhấp vào các liên kết tải xuống bên dưới mỗi hình nền để có được chúng ở độ phân giải ban đầu.

1. Chiến binh Siêu phàm


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 3

Captain Marvel là bộ phim siêu anh hùng lấy nữ làm trung tâm đầu tiên của Marvel Studios và dự kiến ​​sẽ cung cấp những cái nhìn sơ lược về câu chuyện gốc của Carol Danvers do Brie Larson thủ vai. Và nó cũng có sự tham gia của Jude Law cùng với Samuel L. Jackson vẫn giữ vai trò là Nick Fury thời trẻ. Nó được đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck.

2. Một câu chuyện trong Crayon


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 9

Hãy để một siêu nhân bay lên bầu trời với tất cả sức mạnh của cô ấy, ném vào một mảng màu và xuất hiện hình nền này. Một màn thể hiện tuyệt vời của sự gan dạ và quyết tâm, và hoàn toàn khỏa lấp cơn giận dữ của cô ấy khi cô ấy bay để bảo vệ trái đất một lần nữa.

3. Hiệu ứng Prisma!


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 5

Nhắc đến Prisma, bạn có biết rằng ứng dụng lọc ảnh sôi nổi đã được tải xuống hơn 10 triệu lần? Họ đã vượt qua con số này chỉ trong hơn một tuần sau khi được tung ra thị trường vào năm 2016.

4. Những câu chuyện được viết bằng sao


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 7

Người ta tin rằng Captain Marvel, một người lai giữa người và Kree, đã có được sức mạnh siêu phàm của mình trong không gian vũ trụ. Do đó, hình nền có hình siêu anh hùng cùng tên đang nhìn chằm chằm lên bầu trời là một cách hoàn hảo để xem nhanh một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của cô ấy.

5. Không thể ngăn cản


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 8

Đôi khi, một loạt các màu sắc chỉ là thứ bạn muốn nhìn thấy khi bật máy tính của mình. Tôi thường xuyên chuyển đổi giữa nền tối và nền nhiều màu sắc. Còn bạn thì sao?

6. Tales in Parchment


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 2

Bạn có muốn giữ cho màn hình của bạn đơn giản không? Nếu có, đây là hình nền hoàn hảo để làm duyên cho màn hình nền của bạn. Nếu tôi không nhầm, hình nền này sẽ đưa bạn quay ngược thời gian với hiệu ứng bút chì màu và in nổi của nó.

7. The New Avenger


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 6

Bộ phim lấy bối cảnh những năm 90 nghĩa là bạn sẽ không thấy công nghệ và tiện ích hiện đại như iPhone, máy tính xách tay, v.v. Thay vào đó, bạn sẽ thấy máy nhắn tin và các thiết bị quan trọng khác từ thập kỷ đó. Một chuyến đi đầy hoài niệm đối với nhiều người trong chúng ta.

8. Biểu trưng


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 1

Hình nền neon là cơn sốt mới nhất trong thị trấn, và thật thú vị khi thấy biểu tượng của Captain Marvel được vẽ bằng một số sắc thái đó. Những hình nền với phông nền tối hơn không chỉ dễ nhìn mà còn giúp tiết kiệm pin.

9. Sức mạnh. Có khả năng. Độ bền.


Top 11 hình nền Captain Marvel đẹp nhất

Bạn có biết rằng Captain Marvel đã xuất hiện lần đầu tiên trong thế giới truyện tranh vào đầu những năm 1960?

Siêu năng lực của cô ấy là sức mạnh điên cuồng của cô ấy. Trên thực tế, Carol Danvers mạnh đến mức cô có thể chiến đấu với không phải một mà là hai con cá mập cùng một lúc. Và chúng tôi đã kể cho bạn nghe về lần cô ấy cõng cả một đoàn tàu trên lưng chưa? Bạn có lẽ nên bắt đầu đào sâu các vấn đề truyện tranh cũ của cô ấy.

10. Hy vọng duy nhất


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 1

Một lần nữa, ai lại không thích hình nền tối?

11. Fury Minus the Eyepatch


Hình nền Captain Marvel tốt nhất 10

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, làm thế nào chúng ta có thể bỏ lỡ người đã gửi SOS ở cuối bộ phim Infinity War? Samuel L. Jackson trở lại với tư cách là Nick Fury thời trẻ. Và đoán xem? Đây là bộ phim Avengers đầu tiên mà anh ấy được xem mà không có băng che mắt thương hiệu của mình.

Cao hơn. Hơn nữa. Nhanh hơn.

Sau Wonder Woman của DC, đã đến lúc Vũ trụ Điện ảnh Marvel ra mắt bộ phim hành động về nữ siêu anh hùng của riêng mình.

Vì vậy, làm thế nào (và ở đâu) Captain Marvel sẽ phù hợp với phần tiếp theo của Infinity Wars? Quan trọng hơn, liệu cô có phải là người đảo ngược mọi thứ mà Thanos đã làm (và hy vọng biến hắn thành cát bụi)? Liệu cô ấy có một viên đá thứ bảy được bí mật cất giấu không?

Vâng, chỉ có thời gian sẽ trả lời. Trừ khi bạn đã đọc truyện tranh. Trong trường hợp đó, hãy chống lại sự cám dỗ để chia sẻ những người làm hỏng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 24 tháng 9 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *