kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách sử dụng Chế độ xem bảng trong Lịch của Microsoft 365

Cách sử dụng Chế độ xem bảng trong Lịch của Microsoft 365

Mọi người đôi khi phải vật lộn để tìm kiếm thông tin, ngay cả trong hệ thống tệp và ứng dụng của riêng họ. Lịch trong Microsoft 365 dành cho web bao gồm một công cụ thường bị bỏ qua có thể trợ giúp.

Board View cho phép bạn quản lý lịch biểu và nhiệm vụ của mình ở một nơi đồng thời có thể truy cập nhanh các tệp, ghi chú liên quan và ghi nhớ các mục tiêu. Nó thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan đến quản lý dự án tương tự như Trello và OmniFocus. Nhưng đối với những người sử dụng Microsoft 365, nó có thể đóng vai trò như một công cụ tổ chức.

Cách sử dụng Board View trong Microsoft 365

Board View có sẵn trong Microsoft 365 trên web. Mở lịch Outlook và nhấp vào bất kỳ thứ gì Quang cảnh bạn đang sử dụng (ngày, tuần, tháng). Ở cuối trình đơn thả xuống, bạn sẽ thấy Tấm ván.


Ảnh chụp màn hình về cách điều hướng đến Chế độ xem bảng trong Microsoft 365.

Bấm vào Mặc định để hiển thị lịch chính và tất cả các công việc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Bảng mới để tạo một hội đồng quản trị tập trung vào một dự án cụ thể.


Ảnh chụp màn hình hộp Bảng mới trong Chế độ xem Bảng của Microsoft 365.

Board View mở ra một canvas mà bạn có thể nhấp vào để di chuyển xung quanh. Bạn có thể phóng to với Ctrl +] và ra ngoài, Ctrl + [. Helpfully, Board View has many keyboard shortcuts for navigating around quickly.

You’ll probably see a couple of widgets preloaded when the canvas loads. You can resize these and move them around the canvas. To add more widgets, click on Add to Board on the top left. You’ll see the following widgets in the dropdown:

 • Calendar
 • Note
 • Task List
 • Collection
 • Goal
 • File
 • Link
 • Weather
 • Clock
 • Person
 • Location

Click on any of these widgets to add them to the canvas. To remove a widget, click the three dots on its top and select Remove from board.

Related: The Best Trello Power-Ups to Maximize Your Team Collaboration

Each of the Board View widgets has their own uses for project management.

1. Calendar

The calendar widget might seem self-explanatory. You can change views to see your overall agenda, workweek, week, or month. A deeper look reveals further customization possibilities worth noting.

There’s not only the ability to create a calendar for a specific project. You can subscribe to a calendar outside of Microsoft 365 via a link, or upload a calendar from a .ics file.

In a nod to the geographically dispersed nature of modern work, it’s possible to add international holidays from countries around the world. A particularly helpful planning feature, this means United States-based workers no longer must be surprised to discover their European colleagues are out of office again on yet another holiday!

You can also add calendars for TV shows and sports that you follow, useful for deciding what might be worth watching.


Ảnh chụp màn hình hiển thị các tùy chọn để thêm lịch trong Microsoft 365 Board View.

2. Lưu ý

Các ghi chú được tạo trong Chế độ xem bảng cũng sẽ xuất hiện trong Nguồn cấp dữ liệu OneNote của bạn. Bạn có thể thực hiện định dạng cơ bản cho văn bản trong mỗi ghi chú và chèn hình ảnh. Thậm chí có thể làm cho bảng của bạn sống động hơn một chút bằng cách thay đổi màu sắc của mỗi nốt nhạc.

Bạn cũng có thể ấn định ngày đến hạn cho các ghi chú. Đánh dấu là hoàn thành hoặc xóa ngày đến hạn, tất cả trong Board View.


Ảnh chụp màn hình hiển thị bốn ghi chú trong Microsoft 365 Board View.

3. Danh sách công việc

Tiện ích Danh sách công việc được dùng như một trung tâm, hiển thị các công việc được lưu vào ứng dụng Công việc của Microsoft và ghi chú với ngày hoàn thành. Danh sách Công việc đồng bộ hóa với Công việc, vì vậy bạn có thể xem các nhiệm vụ từ một bảng cụ thể trong ứng dụng đó. Mỗi bảng được cung cấp danh sách riêng của mình.

Các công việc bạn tạo trong danh sách Chế độ xem bảng trong Công việc sẽ đồng bộ với Danh sách công việc đó, một trong số ít các yếu tố thân thiện với thiết bị di động của công cụ này, như sẽ được thảo luận bên dưới.


Ảnh chụp màn hình hiển thị các tác vụ Microsoft 365 Board View được đồng bộ hóa với Microsoft To Do.

4. Bộ sưu tập

Bạn có thể tạo một bộ sưu tập để nhóm các widget có liên quan lại với nhau. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang thực hiện một dự án có nhiều bước hoặc khung thời gian dài.

Sau khi đặt bộ sưu tập trên canvas, bạn có thể kéo các widget khác vào đó. Bộ sưu tập mở rộng khi bạn thêm các vật dụng. Bạn có thể đặt tên cho từng bộ sưu tập mà bạn tạo.


Ảnh chụp màn hình hiển thị ví dụ về một bộ sưu tập trong Microsoft 365 Board View.

5. Mục tiêu

Tính năng này nhằm mục đích giữ cho bạn tập trung. Bạn có thể thêm mục tiêu vào canvas Chế độ xem bảng của mình hoặc vào các bộ sưu tập riêng lẻ.

Chỉ định ngày đến hạn và bộ đếm ngược với số ngày còn lại sẽ xuất hiện. Mục tiêu sẽ tự động được thêm vào lịch của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi màu nền của từng mục tiêu.


Ảnh chụp màn hình của một mục tiêu trong Microsoft 365 Board View.

6. Tập tin

Bạn muốn chuyển sang một tệp cụ thể? Bạn có thể thêm nó dưới dạng hình thu nhỏ và liên kết trực tiếp đến canvas hoặc bộ sưu tập.

Đây là một trình tiết kiệm thời gian thực vì nó đánh bại việc nhấp chuột xung quanh trong OneDrive hoặc thậm chí tìm kiếm tệp theo tên. Nếu bạn đang cộng tác với đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình, bạn có thể đảm bảo họ có quyền truy cập vào đúng tệp bằng cách đặt tệp đó ngay trên canvas.


Ảnh chụp màn hình của một tệp trong Microsoft 365 Board View.

Ở đây bạn có thể đặt một liên kết trên canvas. Tiêu đề trang và một hình ảnh được kéo lên bảng. Một lần nữa, tiện ích ở đây là đưa thông tin liên quan đến dự án của bạn vào một nơi, làm cho tính năng liên kết trở nên tốt đẹp.


Ảnh chụp màn hình các liên kết được lưu vào Microsoft 365 Board View.

8. Thời tiết và Đồng hồ

Hai điều này thật tuyệt vời khi bạn làm việc với một nhóm phân tán quốc tế. Bạn có thể thêm thời tiết hiện tại và giờ địa phương ở một vị trí khác.

Các tính năng như thế này ở mức tốt nhất có thể cung cấp cho bạn bối cảnh về một người khác và ít nhất hãy đảm bảo rằng bạn không gọi cho họ vào lúc nửa đêm.


Ảnh chụp màn hình hiển thị đồng hồ và tiện ích thời tiết trong Microsoft 365 Board View.

9. Người

Bạn muốn liên lạc với người đó một cách nhanh chóng? Bạn có thể thêm thông tin liên hệ của họ trực tiếp vào Canvas, chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Tính năng này đặc biệt tốt nếu các dự án của bạn liên quan đến hỗ trợ bên ngoài không có trong danh bạ công ty.


Ảnh chụp màn hình của một liên hệ trong Microsoft 365 Board View.

10. Vị trí

Tính năng định vị cũng rất tốt để hiểu tình huống của người khác, vì nó cho phép bạn lưu địa chỉ trực tiếp vào canvas. Sau đó, bạn có thể sao chép địa chỉ hoặc mở chỉ đường đến vị trí bằng bản đồ Bing.


Ảnh chụp màn hình hiển thị vị trí trong Microsoft 365 Board View.

Liên quan: Cách sử dụng PowerPoint Speaker Coach để cải thiện kỹ năng thuyết trình của bạn

Chế độ xem bảng đang thiếu trên thiết bị di động

Board View có nhiều tính năng quản lý dự án mạnh mẽ. Tuy nhiên, một cạm bẫy lớn là thiếu tích hợp di động, ngay cả khi công cụ này nhằm cung cấp cái nhìn 360 độ về những gì bạn phải làm.

Bạn có thể xem các nhiệm vụ trong Chế độ xem bảng trong Việc cần làm, mục tiêu trong Lịch và ghi chú trong OneNote. Tuy nhiên, việc không có tùy chọn di động cho Board View khiến nó có cảm giác như một công cụ vẫn đang được phát triển.

Không có khả năng di động mạnh cho một công cụ bao gồm các tính năng vị trí làm tăng ấn tượng đó và đặt ra một số câu hỏi về cam kết của Microsoft trong việc duy trì Chế độ xem bảng. May mắn thay, Microsoft không quá nhanh chóng để tiêu diệt các công cụ, không giống như đối thủ cạnh tranh Google, vốn nổi tiếng với việc bắt đầu các dự án và sau đó giết chúng.

Board View mang tất cả lại với nhau

Board View cung cấp một cái nhìn tổng quan sâu sắc về các dự án của bạn, tất cả ở một nơi. Mặc dù việc thiếu ứng dụng di động chuyên dụng là điều khó chịu, nhưng nếu bạn sử dụng Microsoft 365 trên web thì đó là một công cụ giàu tính năng để quản lý những gì bạn cần hoàn thành.


Một máy tính có phần mềm quản lý dự án được hiển thị
5 Lợi ích tiết kiệm thời gian của việc sử dụng phần mềm quản lý dự án

Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể sắp xếp mọi thứ ở một nơi, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một số lợi ích tiết kiệm thời gian của nó.

Đọc tiếp


Thông tin về các Tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet