/ / Cách dùng bàn phím và chuột trên Xbox X hoặc Xbox S

Cách dùng bàn phím và chuột trên Xbox X hoặc Xbox S

Chỉ cần cắm bàn phím và chuột hoặc bộ điều hợp không dây của chúng vào cổng USB của bảng điều khiển.

Xbox Series X | S không yêu cầu bộ điều hợp bàn phím hoặc chuột.

Khi bạn đang sử dụng bàn phím hoặc chuột trực tuyến, bạn sẽ đối đầu với người chơi PC chứ không phải người chơi console khác.

Bài viết của smartreviewaz giải thích cách kết nối bàn phím và chuột với bảng điều khiển trò chơi Xbox Series X hoặc S của bạn và giải quyết mọi hạn chế liên quan.

Xbox X

Cách kết nối bàn phím và chuột với Xbox X hoặc Xbox S

Bạn muốn biết cách kết nối bàn phím và chuột với bảng điều khiển trò chơi mới của mình? Nó siêu đơn giản và chỉ mất vài giây. Đây là cách để làm điều đó

Nhận bàn phím và chuột.

Bạn không cần cả hai trong một số trường hợp nhất định khi cái này hay cái kia hoạt động tốt cùng với bộ điều khiển Xbox Series X hoặc S.

Cắm thiết bị hoặc bộ điều hợp không dây của chúng vào cổng USB của Xbox Series X hoặc S.

Bắt đầu sử dụng bàn phím và chuột thay vì bộ điều khiển trò chơi.

Bàn phím và Chuột nào tương thích với Xbox Series X hoặc S?

Không cần phải mua bàn phím và chuột Xbox Series X chuyên dụng. Xbox Series X hoặc S tương thích với hầu hết các bàn phím và chuột. Bạn có thể dễ dàng kết hợp bàn phím và chuột có dây hoặc không dây mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Vấn đề duy nhất có thể phát sinh là nếu cả hai thiết bị dùng chung một bộ phát, đôi khi có thể có vấn đề về cách Xbox Series X hoặc S phản hồi với đầu vào. Trong trường hợp đó, bàn phím hoặc chuột chơi game không dây chuyên dụng có thể là lựa chọn tốt hơn vì chúng có bộ truyền tín hiệu riêng biệt.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng giải pháp có dây, không có vấn đề gì với việc chỉ cần cắm chúng vào và sử dụng ngay lập tức.

Tôi có thể làm gì với Bàn phím và Chuột trên Xbox Series X hoặc S?

Hầu hết mọi thứ bạn có thể làm với bộ điều khiển trò chơi. Bạn có thể điều hướng trang tổng quan bằng cách di chuyển chuột xung quanh và sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím.

Một lợi thế lớn là bạn có thể sử dụng bàn phím để nhập tin nhắn trong Xbox Live Chat, có nghĩa là bạn thường có sẵn bàn phím để trò chuyện với người khác qua tin nhắn một cách nhanh chóng.

Cũng có thể chơi trò chơi bằng chuột và bàn phím kết hợp, mặc dù nếu bạn chọn trực tuyến, Xbox Series X hoặc S sẽ phát hiện việc sử dụng bộ điều khiển của bạn và sẽ kết bạn với người chơi PC hơn là người chơi Xbox Series X hoặc S khác.

Hạn chế nào khi sử dụng bàn phím và chuột?

Điều quan trọng là bạn sẽ không thể chơi trực tuyến với những người chơi console khác. Thay vào đó, bạn phải kết hợp với những người chơi PC có thể khiến bạn gặp bất lợi.

Ngoài ra còn có một số vấn đề về việc bạn có bao nhiêu chỗ cho bàn phím và chuột. Bằng cách cắm chúng vào hoặc sử dụng bộ điều hợp không dây, bạn đang sử dụng các cổng USB có giá trị và Xbox Series X hoặc S không có nhiều. Điều này có thể được giải quyết bằng cách mua một bộ chia USB, nhưng đó là một khoản chi phí bổ sung và chiếm nhiều không gian hơn trong thiết lập trò chơi của bạn.

Đó không phải là một hạn chế, nhưng nếu bạn thích sử dụng chuột và bàn phím, thì một bảng điều khiển chơi game có thể không dành cho bạn và thay vào đó, bạn có thể có giá tốt hơn với PC hoặc máy tính xách tay chơi game.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *