/ / Cách thêm bạn bè trên Fortnite

Cách thêm bạn bè trên Fortnite

Những gì để biết

 • Tạo tiền sảnh. Chọn nhưng ngươi bạn biểu tượng và chọn Thêm bạn bè. Nhập tên hoặc email Epic Games của bạn bè, sau đó gửi yêu cầu.
 • Bạn cũng có thể thêm bạn bè bên ngoài Fortnite bằng ứng dụng Epic Games.
 • Để thêm một người bạn thông qua ứng dụng, hãy chọn Nhưng ngươi bạn > Thêm bạn. Nhập địa chỉ email của người chơi, sau đó chọn Gửi.

Fortnite là một trò chơi miễn phí cho PC, Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch và thiết bị di động. Nếu bạn thích chơi trò chơi với bạn bè thay vì người lạ, hãy tìm hiểu cách thêm bạn bè trên Fortnite. Bạn thậm chí có thể chơi với một người không có bảng điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng chế độ chia đôi màn hình của Fortnite.Cách chơi với bạn bè trên Fortnite

Khi bạn chơi Fortnite trên một bảng điều khiển, bạn ngay lập tức có tùy chọn lập nhóm với những người bạn cũng sử dụng bảng điều khiển đó. Ví dụ: nếu bạn đang chơi trên Xbox One, bạn có thể mời bạn bè trên Mạng Xbox của mình. Chủ sở hữu PlayStation 4 có thể chơi với bạn bè trên Mạng PlayStation của họ.


Fortnite là một trò chơi đa nền tảng, có nghĩa là người chơi PC có thể chơi với người chơi Xbox, người chơi Nintendo Switch có thể chơi với người chơi trên thiết bị di động, v.v.
Để chơi với một người bạn đang sử dụng nền tảng khác, bạn cần thêm họ thông qua Fortnite hoặc ứng dụng PC launcher Epic Games.


Khi Fortnite ra mắt, Sony đã ngăn người dùng PlayStation 4 chơi với người chơi Xbox One và Switch. Lệnh cấm đó đã biến mất, vì vậy bạn thực sự có thể thêm bạn bè trên Fortnite từ bất kỳ nền tảng nào, bất kể nền tảng bạn đang sử dụng.


Cách thêm bạn bè trên Fortnite

Fortnite giúp bạn dễ dàng gửi yêu cầu kết bạn cho bạn bè trên các nền tảng khác và bạn cũng có thể gửi chúng cho những người bạn đã chơi cùng gần đây.


Đây là cách thêm bạn bè trên Fortnite:


 1. Khởi chạy Fortnite và tạo Cứu Thế giới, Cuộc chiến Hoàng tộc, hoặc Sáng tạo sảnh.

  Loại sảnh bạn tạo ra không quan trọng. Bạn bè được thêm vào trong chế độ Save the World cũng có sẵn trong Battle Royale và ngược lại. Nếu bạn muốn chơi trò chơi ngay sau khi bạn bè của bạn chấp nhận yêu cầu của bạn, hãy tạo sảnh cho chế độ bạn muốn chơi để tiết kiệm thời gian.

 2. Nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng bạn bè trông giống như bóng người nếu bạn đang chơi trên PC hoặc thiết bị di động.

  Trên Xbox One, nhấn nút xem (trông giống như hai hộp); trên Nintendo Switch, nhấn nút – cái nút; và hơn thế nữa PlayStation 4, nhấn nút bàn di chuột.

 3. Nhấp hoặc nhấn THÊM BẠN BÈ nếu bạn đang chơi trên PC hoặc thiết bị di động. Người dùng Xbox One, nhấn NS. Người dùng Nintendo Switch, nhấn Y. Người dùng PlayStation 4, nhấn Quảng trường.

 4. Chọn NHẬP TÊN HIỂN THỊ HOẶC EMAILvà nhập tên hiển thị Epic Games của bạn bè hoặc email của họ. Người dùng Xbox One có thể truy cập trường này bằng cách nhấn MỘT. Người dùng Nintendo Switch sử dụng Nút B. Người dùng PlayStation 4, nhấn NS.

  Bạn cũng sẽ tìm thấy những người bạn được đề xuất và những người chơi gần đây trên menu này. Nếu bạn muốn gửi yêu cầu kết bạn cho người mà bạn đã chơi Fortnite gần đây, hãy chọn họ từ menu này.

 5. Nếu bạn nhập chính xác tên hiển thị hoặc địa chỉ email của bạn bè, bạn sẽ thấy Yêu cầu kết bạn đã được gửi thông điệp.

 6. Nếu bạn bè của bạn chấp nhận yêu cầu, họ sẽ hiển thị trong danh sách bạn bè của bạn trong BẠN BÈ EPIC tiết diện.

Bạn có thể thêm bạn bè Fortnite từ bên ngoài Fortnite không?

Khi bạn thêm bạn bè trên Fortnite, bạn đang thêm họ vào tài khoản Epic Games của mình. Epic là nhà phát triển và nhà xuất bản của Fortnite và họ có một ứng dụng PC hoạt động như một trình khởi chạy cho phiên bản PC của Fortnite và một cửa hàng để bạn có thể mua các tựa game khác.


Nếu bạn có một người bạn chơi Fortnite và bạn muốn thêm họ để chơi sau mà không thực sự khởi chạy trò chơi, hãy sử dụng ứng dụng Epic Games trên PC của bạn. Sử dụng phương pháp này, nếu bạn đang chơi một trò chơi khác trên bảng điều khiển của mình, bạn không cần phải khởi chạy Fortnite chỉ để thêm ai đó.


Thêm bạn bè thông qua trình khởi chạy Epic cho phép bạn dễ dàng chơi đa nền tảng với tất cả bạn bè của mình, bất kể họ chơi trên Xbox One, PlayStation 4, PC hay thiết bị di động.


Để thêm một người bạn trong Fortnite thông qua trình khởi chạy Epic Games, hãy nhấp vào Nhưng ngươi bạn > Thêm bạn. Nhập địa chỉ email của người chơi khác, sau đó nhấp vào Gửi.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *