kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cái nào tốt hơn để chia sẻ tệp và liên kết

Cái nào tốt hơn để chia sẻ tệp và liên kết

Mặc dù việc nhấp vào ảnh và quay video trên điện thoại thông minh rất thú vị, nhưng việc chuyển chúng từ điện thoại thông minh sang PC lại khá rườm rà, đặc biệt là khi bạn phải sử dụng dây cáp. Vấn đề không kết thúc ở đây. Có những tệp, chuỗi văn bản được sao chép và liên kết mà chúng ta thường cần chuyển. Nhập AirDroid và Tham gia cho Android, điều này thật dễ dàng.


Tham gia Air Droid Vs

AirDroid cho phép bạn chuyển các tập tin từ điện thoại thông minh Android sang PC chạy Windows 10 và cũng có thể xem thông báo. Theo một cách nào đó, AirDroid hoạt động như thể nó muốn cấp cho bạn quyền truy cập từ xa vào thiết bị di động của mình.

Tham gia, từ các nhà phát triển ứng dụng Tasker, mang đến hầu hết các tính năng bao gồm truyền tệp, chia sẻ khay nhớ tạm và tích hợp với Tasker và IFTTT. Nó cũng tính một khoản phí nhỏ để loại bỏ quảng cáo và mở khóa một số tính năng.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi so sánh chúng để làm nổi bật những điểm giống và khác nhau của chúng để giúp bạn chọn một trong những tốt nhất cho bạn.

1. Thiết lập và giao diện người dùng

Việc thiết lập cả hai ứng dụng rất dễ dàng và đơn giản. Tải xuống và cài đặt AirDroid trên Android bằng liên kết ở trên và khởi chạy ứng dụng. Bạn có thể nhanh chóng đăng nhập bằng tài khoản Google / Facebook / Twitter của mình. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cấp cho nó các quyền cần thiết. Bây giờ bạn có thể chọn các tính năng bạn muốn sử dụng.


Air Droid Vs Tham gia 1

Air Droid Vs Tham gia 2

Bây giờ, khởi chạy trình duyệt Chrome và nhập địa chỉ web này. Bạn cũng có thể tải xuống AirDroid cho Windows và Mac.


Air Droid Vs Tham gia 3

Đăng nhập bằng ID Google và bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng hoặc bạn có thể quét mã QR nếu đó là thứ của bạn. Giao diện người dùng đẹp và linh hoạt với tất cả các phím tắt ứng dụng được sắp xếp gọn gàng ở bên trái. Bạn cũng sẽ thấy một widget nhỏ với các tùy chọn như khay nhớ tạm, URL và mức sử dụng bộ nhớ bên dưới.


Air Droid Vs Tham gia 4

Tương tự, bạn có thể tải ứng dụng Tham gia bằng liên kết trên. Sau đó, bạn có thể đăng nhập bằng Google vì ứng dụng không hỗ trợ các dịch vụ truyền thông xã hội khác đăng ký cho bạn. Tuy nhiên, không phải mọi người có ý thức về quyền riêng tư sẽ vui mừng khi chỉ thấy hỗ trợ cho Tài khoản Google.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cấp các quyền cần thiết. Đây là địa chỉ web Tham gia.


Air Droid Vs Tham gia 5

Tham gia có sẵn dưới dạng ứng dụng Windows 10 nhưng không hỗ trợ Mac hoặc iOS. Sau khi tôi đăng nhập, ứng dụng sẽ tự động kết nối với điện thoại thông minh của tôi trên web mà không cần phải quét mã QR hoặc đăng nhập bằng tài khoản. Giao diện người dùng của ứng dụng tối giản hơn với nền trắng và các tùy chọn hạn chế.

2. Chia sẻ tệp

Điểm mạnh của AirDroid và Join là cho phép bạn chia sẻ tệp với nỗ lực tối thiểu. Trong khi sử dụng AirDroid, hãy nhấp vào biểu tượng Ảnh và bạn sẽ thấy các thư mục riêng biệt cho ảnh chụp màn hình, ảnh WhatsApp, v.v.


Air Droid Vs Tham gia 6

Giờ đây, bạn có thể chuyển ảnh và ảnh chụp màn hình giữa điện thoại di động và PC của mình. Nó thực sự đơn giản – bạn có thể kéo và thả các tệp trực tiếp.


Air Droid Vs Tham gia 7

Tương tự, bạn có thể gửi tin nhắn từ máy tính để bàn của mình – không cần chạm vào điện thoại di động mỗi khi bạn nghe thấy thông báo. Trình quản lý tệp hoạt động tương tự bằng cách cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tệp trên thiết bị di động của bạn. Cũng giống như Photos ở trên, bạn có thể chia sẻ qua lại bất kỳ tệp nào bằng chức năng kéo và thả. Bạn có thể tìm kiếm các tệp và ảnh cụ thể. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể nếu bạn biết chính xác hoặc một phần của tên tệp.


Air Droid Vs Tham gia 8

Trong Tham gia, nhấp vào biểu tượng SMS để truy cập tin nhắn của bạn. Vì vậy, những gì về các tập tin? Hãy xem, Tham gia muốn trở thành một ứng dụng tập trung vào quyền riêng tư bằng cách không lưu bất kỳ tệp nào trên máy chủ của họ.


Air Droid Vs Tham gia 9

Để chia sẻ tệp, Tham gia sẽ sử dụng tài khoản Google Drive của bạn. Khi bạn chia sẻ tệp trên Android thông qua tùy chọn Tham gia, nó sẽ đồng bộ hóa với thư mục Drive của bạn trên màn hình.


Air Droid Vs Tham gia 11

Chỉ cần chia sẻ một tệp như bạn thường làm và nhấn vào Tham gia để chọn trình duyệt hoặc thiết bị di động mà bạn muốn chia sẻ.


Air Droid Vs Tham gia 10

Tương tự, bất kỳ tệp nào bạn lưu trong thư mục Google Drive tương ứng đều có sẵn trên thiết bị di động. Bạn có thể tranh luận rằng tôi có thể sử dụng Drive, tại sao phải bận tâm đến ứng dụng này? Mặc dù ý định của họ là chắc chắn, tôi cũng không sở hữu Google Drive và nó vẫn là một máy chủ của bên thứ ba theo như tôi nghĩ.

Mặt khác, AirDroid sử dụng mã hóa end-to-end để bảo vệ các tệp được truyền bằng máy chủ của nó.

3. Chia sẻ Văn bản, URL, Trang web

Tham gia đi kèm với một tiện ích mở rộng Chrome tiện lợi sẽ ngay lập tức mở ra những khả năng mới cho bạn. Khi nhấp vào biểu tượng, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị được kết nối của mình với các tùy chọn như chia sẻ trang web, một đoạn văn bản được sao chép và chuyển tệp từ trình duyệt.


Air Droid Vs Tham gia 12

Trong AirDroid, bạn sẽ phải sao chép URL hoặc đoạn văn bản theo cách thủ công và dán nó vào bên trong ứng dụng web hoặc máy tính để bàn, điều này không quá khó để thực hiện, nhưng lại lấy đi sự tiện lợi. Ví dụ: trong Tham gia khi bạn đang duyệt, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang để chia sẻ.


Air Droid Vs Tham gia 13

AirDroid cung cấp các tùy chọn chuyên dụng trong một widget tiện dụng ở phía trên bên phải. Ví dụ: bất kỳ thứ gì bạn sao chép đều hiển thị trong tùy chọn Clipboard. Theo cách tương tự, bất kỳ URL nào bạn sao chép sẽ có sẵn ở đó. Chỉ cần nhấp vào mũi tên màu xanh lam để gửi nó đến điện thoại di động.


Air Droid Vs Tham gia 14

Cả AirDroid và Join sẽ cho phép bạn chụp ảnh màn hình của bất kỳ thứ gì trên màn hình điện thoại di động của bạn. Thật tuyệt vời cho những người viết blog như tôi. Thật không may, AirDroid không hoạt động với tôi. Tôi được chào đón bằng một thông báo đánh dấu vào hộp “Không hiển thị lại”, nhưng hộp này không bao giờ hiển thị. Có thể đó là điều gì đó liên quan đến điện thoại thông minh tôi đang sử dụng, Mi Note 5 Pro. Trong Tham gia, nhấp vào nút ảnh chụp màn hình đã chụp ảnh màn hình và lưu nó vào thư mục Drive tương ứng. Chỉ cho phép nó trên ứng dụng Tham gia khi được yêu cầu.


Air Droid Vs Tham gia 15

Air Droid Vs Tham gia 16

Trong một động thái đáng ngạc nhiên, ít nhất là đối với tôi, AirDroid và Join đã quyết định bao gồm tính năng Tìm điện thoại. Google và Apple đã cung cấp điều này và chúng hoạt động tốt. Vì vậy, tại sao lại bao gồm các tính năng bổ sung mà người dùng không cần hoặc sẽ sử dụng?

4. Các tính năng không phổ biến

Tham gia kết nối với nhiều ứng dụng của bên thứ ba để mang lại cho bạn nhiều tính năng hơn nữa. Đầu tiên là Tasker, được phát triển bởi cùng một nhóm, cung cấp vô số cách để tự động hóa điện thoại thông minh Android của bạn. Sau đó, có IFTTT giống như Tasker cho web. Hầu hết mọi dịch vụ có API đều hoạt động với IFTTT để bạn có thể tự động hóa mọi thứ, từ cập nhật phương tiện truyền thông xã hội đến đèn LED trong nhà của mình. Cuối cùng, có Node Red, một công cụ tự động hóa dành cho người dùng Windows.


Air Droid Vs Tham gia 17

AirDroid có một tính năng gọi là AirMirror sẽ phản chiếu điện thoại của bạn như trên màn hình PC. Điều đó có nghĩa là màn hình điện thoại của bạn được mô phỏng trên màn hình PC. Để thực hiện việc này trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ cần một tiện ích mở rộng Chrome cụ thể. Tất nhiên, bạn sẽ cần cáp USB nếu sử dụng điện thoại chưa root. Vì vậy, nó không phải là không dây nhưng vẫn hoạt động tốt.


Air Droid Vs Tham gia 18

Từ PC, bạn có thể điều khiển một số khía cạnh của điện thoại như âm lượng, viết bằng bàn phím từ xa và khóa màn hình.

Cuối cùng, AirDroid đi kèm với một kế hoạch kinh doanh cho phép bạn kết nối và kiểm soát hơn 10 thiết bị. Các tính năng bổ sung bao gồm chuyển và quản lý tệp hàng loạt cũng như giám sát thiết bị bằng Trang tổng quan với các điều khiển của quản trị viên.

5. Định giá và Nền tảng

AirDroid hoạt động trên nền tảng Android, iOS, MacOS và Windows với phiên bản web hoạt động trên các trình duyệt phổ biến như Chrome và Firefox. Tôi đã hy vọng vào một tiện ích mở rộng của Chrome, nhưng đó không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận. AirDroid sẽ khiến bạn mất 1,99 đô la / tháng. Phiên bản miễn phí có giới hạn truyền dữ liệu từ xa 200 MB và giới hạn kích thước tệp 30 MB, đó là 100 MB cho web và 1 GB cho PC trong phiên bản chuyên nghiệp.

Đó là nơi Tham gia tỏa sáng. Nó sẽ có mức phí một lần là 1,39 đô la cho ứng dụng Windows và 4,99 đô la cho ứng dụng Android. Đó là về nó. Tiện ích mở rộng của Chrome là miễn phí.

Nối các điểm lại với nhau

Ngày nay, chúng ta sử dụng nhiều thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Đó là lý do tại sao các ứng dụng như Tham gia và AirDroid rất hữu ích để chuyển tệp giữa các thiết bị như vậy. Giờ đây, bạn có thể truy cập các tệp, thông báo và gửi / nhận tin nhắn từ một giao diện duy nhất.

Cả hai ứng dụng đều rất giống nhau về các tính năng cơ bản. Trong đó AirDroid cung cấp thiết kế và bố cục tốt hơn với tính năng phản chiếu màn hình, Tham gia gói tích hợp bên thứ ba trong một gói tiết kiệm chi phí. Hãy thử cả hai, chọn một!

Tiếp theo: Yêu thích AirDroid hay đã có? Dưới đây là 7 tính năng của AirDroid được giải thích chi tiết dành cho bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet