/ / Cách lên lịch nhắn tin văn bản trên iPhone

Cách lên lịch nhắn tin văn bản trên iPhone

Những gì để biết

 • Bạn có thể sử dụng hành động Phím tắt để lên lịch gửi tin nhắn văn bản sau và thường xuyên.
 • Chọn tab Tự động hóa> Tạo tự động hóa cá nhân và làm theo lời nhắc để soạn và lên lịch tin nhắn.
 • Ngoài ra còn có các ứng dụng của bên thứ ba để cho phép bạn lên lịch trước cho các tin nhắn văn bản.

Bài viết này bao gồm các hướng dẫn và thông tin để giúp bạn lên lịch tin nhắn văn bản để gửi sau trên iPhone của mình, bao gồm cách sử dụng ứng dụng Phím tắt để lên lịch văn bản và thông tin về các ứng dụng khác có thể có sẵn để lập lịch tin nhắn.Bạn có thể lên lịch iMessage không?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Bạn không thể sử dụng iMessage để lên lịch gửi tin nhắn văn bản sau này. Tuy nhiên, một số cách giải quyết sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn trong tương lai. Những người đó yêu cầu sử dụng ứng dụng Phím tắt hoặc ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế đặc biệt để lên lịch tin nhắn văn bản.Làm thế nào để bạn lên lịch văn bản trên iPhone 12?

Ứng dụng Phím tắt là một cách để gửi tin nhắn văn bản cho ai đó tự động. Nó miễn phí, nhưng nó hơi phức tạp và có thể không chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng đây là cách thực hiện điều đó chỉ trong trường hợp bạn quyết định đây là lựa chọn tốt nhất của mình.


 1. Mở Ứng dụng phím tắt trên điện thoại của bạn.

  Ứng dụng Phím tắt được cài đặt sẵn trên iPhone chạy iOS 13 trở lên. Nếu điện thoại của bạn đang chạy phiên bản iOS cũ hơn, bạn cần tải xuống ứng dụng Phím tắt từ Apple App Store.

 2. Chọn Tự động hóa ở cuối trang.


 3. Nếu bạn chưa từng tạo tự động hóa trước đây, bạn có thể nhấn Tạo tự động hóa cá nhân.

  Nếu trước đó bạn đã tạo tự động hóa, bạn sẽ không thấy tùy chọn này. Thay vào đó, hãy nhấn vào + ở góc trên bên phải, sau đó chạm vào Tạo tự động hóa cá nhân.


 4. Chọn Thời gian trong ngày Lựa chọn.

 5. Điều chỉnh thời gian bạn muốn gửi tin nhắn.


 6. Vòi nước Tháng và cuộn xuống để điều chỉnh ngày bạn muốn gửi tin nhắn. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Kế tiếp.

  Lập lịch tin nhắn trong iMessage theo cách này sẽ thiết lập một tin nhắn tự động lặp lại để gửi đi vào cùng một ngày vào cùng một thời điểm mỗi tháng. Nếu bạn dự định đây là sự kiện diễn ra một lần, bạn sẽ cần phải vào và xóa tự động hóa (hoặc tắt nó) sau khi tin nhắn đã lên lịch của bạn đã được gửi đi.

 7. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào Thêm hành động.

 8. Trên Hành động trình đơn, kiểm tra một số liên lạc từ Gửi tin nhắn phần và sau đó chạm vào Kế tiếp.


 9. bên trong Thông điệp trường, nhập tin nhắn bạn muốn gửi, sau đó chạm vào Kế tiếp.


 10. Xem lại Tự động hóa mới để đảm bảo rằng nó chứa các chi tiết chính xác. Một điều cần đặc biệt chú ý ở đây là tùy chọn Hỏi trước khi chạy. Nó được bật theo mặc định. Bạn có thể nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh Hỏi trước khi chạy để tắt tính năng này nếu bạn muốn tính năng tự động chạy tự động mà không cần bất kỳ đầu vào nào từ bạn.


 11. Khi bạn hài lòng, hãy nhấn Làm xong, và tự động hóa đó sẽ được thiết lập để chạy theo cài đặt bạn đã chọn khi hoàn thành các bước ở trên.

  Hãy nhớ rằng, phương pháp này thiết lập một tự động hóa sẽ gửi cùng một tin nhắn văn bản cho cùng một người vào cùng một ngày và giờ mỗi tháng. Nếu đây không phải là những gì bạn dự định, bạn nên nhớ quay lại và xóa tự động hóa khi nó đã chạy. Để xóa nó, hãy trượt ngón tay của bạn từ phải sang trái trên tự động hóa và nhấn Xóa bỏ.

Làm thế nào để bạn gửi một văn bản bị trì hoãn trên iPhone 12?

Nếu bạn đang cố gắng gửi một tin nhắn văn bản bị trì hoãn nhưng không lặp lại, thì tải xuống ứng dụng của bên thứ ba có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các ứng dụng này cho phép bạn tạo và lên lịch tin nhắn văn bản để gửi một lần hoặc gửi định kỳ. Một số ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trong App Store bao gồm:
Mỗi ứng dụng này sẽ hoạt động khác nhau và trong khi tất cả chúng đều được tải xuống miễn phí, chúng bao gồm mua hàng trong ứng dụng, vì vậy chúng có thể không hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chúng sẽ hoạt động tương tự bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn tạo và lên lịch tin nhắn cho bất kỳ ai trong danh sách liên hệ của bạn hoặc người mà bạn có số điện thoại.


Câu hỏi thường gặp

 • Biểu tượng trăng lưỡi liềm trong tin nhắn văn bản trên iPhone của tôi có ý nghĩa gì?

  Khi bạn nhìn thấy biểu tượng mặt trăng bên cạnh tên của một liên hệ trong ứng dụng Tin nhắn, điều đó có nghĩa là bạn đã bật chế độ Không làm phiền cho cuộc trò chuyện đó. Bạn sẽ không nhận được thông báo mới về tin nhắn từ người đó khi cài đặt này được bật. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vuốt sang trái trên tin nhắn và chạm vào biểu tượng chuông.

 • Làm thế nào để bạn chuyển tiếp một tin nhắn văn bản trên iPhone?


 • Làm cách nào để chặn tin nhắn văn bản trên iPhone?

  Để chặn tin nhắn từ một số liên lạc hoặc số điện thoại cụ thể, hãy nhấn vào tên hoặc số đó, sau đó nhấn vào Thêm thông tin cái nút. Vô nhẹ Thông tin, sau đó cuộn xuống và chọn Chặn người gọi này. Bạn cũng có thể tự động chặn tin nhắn từ những người gửi không xác định bằng cách truy cập Cài đặt > Tin nhắn > Lọc người gửi không xác định và bật tùy chọn.

 • Làm thế nào để bạn gọi lại một tin nhắn văn bản trên iPhone?

  Rất tiếc, bạn không thể nhớ lại tin nhắn văn bản sau khi gửi. Nhưng bạn có thể hủy nó trước khi nó được giao nếu bạn đủ nhanh. Mở Trung tâm điều khiển và bật Chế độ sân bay. Chế độ này tắt tất cả các tín hiệu đến và đi từ thiết bị của bạn, bao gồm cả dữ liệu và Wi-Fi của bạn. Bạn sẽ biết mình có thành công hay không nếu bạn nhận được thông báo “Chưa được gửi” bên cạnh văn bản.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *