THABET

/ / Cách kiếm tiền trên TikTok

Cách kiếm tiền trên TikTok

Cách kiếm tiền trên TikTok với tư cách là một doanh nghiệp

TikTok đang trở thành một người chơi lớn trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng – từ khả năng tiếp cận hàng nghìn người đến các tính năng thương mại điện tử mới của nó.

Dưới đây là ba cách doanh nghiệp của bạn có thể kiếm tiền trên TikTok:

# 1: Phát triển Chiến lược Nội dung

Không thể phủ nhận sức mạnh của lan truyền trên TikTok – chỉ một video có thể dẫn đến hàng trăm khách hàng mới.

Nhưng “lan truyền” không phải là một chiến lược, vì vậy điều quan trọng là phải tạo ra các mục tiêu THÔNG MINH trước khi bạn bắt đầu tạo nội dung cho TikTok. Mỗi mục tiêu phải là:

  • Riêng biệt

  • Có thể đo lường

  • Có thể đạt được

  • Thực tế

  • Hợp thời

Ví dụ: giả sử bạn muốn thu hút 60 khách hàng mới trong vòng 90 ngày.

Với suy nghĩ này, bạn có thể phát triển nội dung làm nổi bật câu chuyện của thương hiệu, lợi ích của việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, clip hậu trường, mẹo hoặc thủ thuật bạn đã học hoặc hướng dẫn, với một CTA mạnh mẽ.

Bạn cũng sẽ muốn kiên định – nhịp đăng bài của bạn phải phù hợp với băng thông của bạn, cho dù đó là hai bài một ngày hay năm bài một tuần.

Hãy xem Jenna Labiak, người sáng lập The Silk Labs, người đã xem một video dẫn đến hơn 200 khách hàng và cho rằng thành công của cô ấy là do “đăng bài liên tục và trò chuyện với cộng đồng của tôi hàng ngày”.

Và mặc dù không phải mọi video cô ấy đăng đều dẫn đến hàng triệu lượt xem, nhưng Jenna có thể cung cấp giá trị cho những người đang xem, phát triển cộng đồng của cô ấy và thậm chí có thể bán hàng.

Hãy nhớ rằng: Rome không được xây dựng trong một ngày. Thay vì “hack” nhanh chóng, hãy cố gắng tập trung vào việc thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách kể chuyện chân thực và video sẽ thu hút mọi người quay lại để xem thêm.

Cái gì khác để xem xét? Nhảy lên các thẻ bắt đầu bằng # và âm thanh thịnh hành trên TikTok!

Xu hướng “kiểm tra doanh nghiệp”, sử dụng âm thanh do Reece Bowers tạo ra và hiện có hơn 17 nghìn video về các doanh nghiệp hiển thị nội dung BTS về thương hiệu của họ:

Khi nói đến thẻ bắt đầu bằng #, chúng là một khổng lồ công cụ khả năng khám phá – biến chúng thành một công cụ “tốt để đưa vào” khi tạo nội dung video.

Và có rất nhiều thứ để thử nghiệm và sử dụng trong phụ đề TikTok của bạn, như:

Bạn thậm chí có thể kiểm tra các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp hơn và cụ thể hơn cho ngành của bạn. Miễn là chúng chính xác và có liên quan đến nội dung của bạn – hãy thử nghiệm ngay!

Bạn có biết: bạn có thể lập kế hoạch và lên lịch cho các video TikTok của bạn trước? Sau đó, làm cho nó dễ dàng – hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu.

# 2: Thử nghiệm các tính năng thương mại điện tử của TikTok

Kể từ khi giới thiệu TikTok Shopping, TikTok đã tiếp tục giới thiệu các cách thức mới để các thương hiệu bán sản phẩm của họ trên ứng dụng.

Vào năm 2020, TikTok đã công bố mối quan hệ đối tác “đầu tiên của loại hình này” với nền tảng thương mại điện tử, Shopify. Là một phần của quan hệ đối tác, các thương hiệu hiện có thể kết nối tài khoản Shopify của họ và bán sản phẩm thông qua quảng cáo video trong nguồn cấp dữ liệu.

TikTok đã xây dựng trên mối quan hệ đối tác này, cho phép những người bán được chọn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada gắn thẻ sản phẩm trong các video không phải trả tiền và thử nghiệm một tab mua sắm chuyên dụng trên các hồ sơ được Shopify tích hợp.

Nói cách khác, thương mại xã hội sắp diễn ra trên TikTok một cách đại trà.

Để bắt đầu hành động, hãy kết nối tài khoản Shopify của bạn (nếu bạn có), gắn thẻ các sản phẩm của bạn và bắt đầu tạo Quảng cáo TikTok trong nguồn cấp dữ liệu.

Tin tốt? Quảng cáo TikTok không cần phải quá bóng bẩy.

Không giống như trên Instagram, người dùng không tìm kiếm nội dung được sắp xếp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ – thay vào đó, quảng cáo của bạn sẽ giống như một video TikTok không phải trả tiền hiển thị trên Trang dành cho bạn.

# 3: Sử dụng Liên kết sau trong Tính năng sinh học

Nếu bạn có tài khoản TikTok Business, bạn có thể thêm liên kết vào tiểu sử TikTok của mình.

Liên kết này là một cơ hội lớn để bạn hướng lưu lượng truy cập trực tiếp từ ứng dụng đến trang web bạn chọn.

Tuy nhiên, chỉ với một liên kết để sử dụng, nó hạn chế cơ hội của bạn để đưa khách hàng tiềm năng đến nhiều nơi.

Với Linkin.bio của Sau cho TikTok, bạn có thể biến nguồn cấp dữ liệu của mình thành một trang đích được tối ưu hóa cho thiết bị di động, có thể nhấp – cho phép bạn đính kèm một liên kết cụ thể đến mỗi trong số các video đã lên lịch của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thúc đẩy số lần nhấp vào một trang sản phẩm cụ thể, bài đăng blog mới nhất của bạn hoặc thậm chí tăng lượt đăng ký nhận bản tin – khả năng là vô tận.

Thêm vào đó, nó giúp bạn tiết kiệm việc phải chuyển liên kết trong tiểu sử của mình theo cách thủ công với mỗi video mới!

Bạn đã sẵn sàng để tăng lưu lượng truy cập từ hồ sơ TikTok của mình chưa? Tham gia sau hôm nay và xem các nhấp chuột đến.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *