/ / 5 công cụ lập lịch Pinterest để thử

5 công cụ lập lịch Pinterest để thử

Cho dù bạn điều hành một blog thực phẩm nổi tiếng hay nếu bạn xử lý các bài đăng trên mạng xã hội cho công ty mà bạn làm việc, Pinterest là một mạng xã hội có thể tạo ra sự khác biệt lớn về lưu lượng truy cập, doanh số bán hàng, lượt chọn tham gia và hơn thế nữa.

Bản thân Pinterest không cho phép bạn lên lịch ghim (bài đăng trên Pinterest) để đăng vào một thời điểm cụ thể, nhưng có nhiều công cụ của bên thứ ba cho phép bạn lên lịch ghim. Công cụ lập lịch trên Pinterest có thể giúp bạn đảm bảo rằng khán giả mục tiêu của bạn sẽ nhìn thấy các ghim của bạn thường xuyên và vào đúng thời điểm.

Dưới đây là năm công cụ tuyệt vời để sử dụng cho việc lên lịch các bài đăng trên Pinterest.

Không có công cụ nào sau đây được sử dụng miễn phí vô thời hạn. Nếu bạn muốn lên lịch ghim Pinterest của mình qua thời gian dùng thử miễn phí, bạn sẽ phải trả tiền cho một trong các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cao cấp sau đây.


Tailwind là một công cụ đặc biệt tập trung vào tiếp thị Pinterest và Instagram, biến nó thành một công cụ tuyệt vời để lập kế hoạch và lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội trực quan của bạn.

Tailwind sẽ đề xuất thời gian xuất bản các ghim của bạn, ngoài ra bạn có thể tạo nhiều bài đăng cùng một lúc từ bất kỳ trang nào trên web, tiện ích mở rộng của trình duyệt Tailwind hoặc ứng dụng Tailwind dành cho thiết bị di động. Tailwind cũng cho phép bạn tải lên hàng loạt hình ảnh từ hầu hết mọi nơi và tái chế các bài đăng hoạt động tốt.

Sử dụng tính năng kéo và thả để sắp xếp các ghim của bạn và tận dụng lợi thế của hàng đợi được tối ưu hóa tự động của bạn để ghim siêu nhanh và tự động.

Những gì chúng tôi thích

 • Tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Safari và Firefox.

 • Đề xuất các cách để cải thiện tài khoản Pinterest của bạn.


Dùng thử & định giá

Dùng thử: Lên lịch tối đa 100 ghim Pinterest hoặc 30 bài đăng trên Instagram không giới hạn thời gian.

Giá: $ 9,99 mỗi tháng + (với thanh toán hàng năm)
Viraltag là một công cụ bảng điều khiển xã hội cho phép bạn lên lịch đăng bài lên Pinterest ngoài các mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, Twitter và Instagram.

Công cụ lập lịch Pinterest được tối ưu hóa đặc biệt cho Pinterest, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh kích thước hình ảnh, chú thích, thẻ, v.v., cụ thể theo yêu cầu của Pinterest.

Chọn bảng cụ thể mà bạn muốn, thêm mô tả và nguồn, sau đó lên lịch thời gian để đăng hoặc thêm nó vào hàng đợi của bạn để đăng tự động. Viraltag cũng có một trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp sẵn và tích hợp Canva để bạn có thể thiết kế ghim của mình trực tiếp trong Viraltag.

Những gì chúng tôi thích

 • Hoạt động với Pinterest, Facebook, Twitter, Tumblr và Instagram.

 • Tối ưu hóa cho Pinterest.

 • Bao gồm trình chỉnh sửa hình ảnh và tích hợp Canva.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không thể tải video lên.

 • Phân tích không toàn diện như một số tùy chọn khác.


Dùng thử & định giá

Dùng thử: dùng thử miễn phí 14 ngày

Giá: $ 24 mỗi tháng + (với thanh toán hàng năm)
Buffer là một hit lớn đối với người dùng mạng xã hội thuộc mọi loại vì giao diện siêu trực quan của nó. Ngoài lập lịch Pinterest, bạn có thể sử dụng nó để lên lịch cho các bài đăng trên Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+ và Instagram.

Bạn có thể thiết kế hàng đợi lịch biểu của mình theo cách nào bạn muốn để ngày và giờ được tối ưu hóa cho đối tượng mục tiêu của bạn trên Pinterest. Nếu bạn đang lên lịch ghim từ tiện ích hoặc ứng dụng, Buffer sẽ tự động điền một số thông tin để tăng tốc quá trình. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh mọi thứ trước khi thêm nó vào hàng đợi của mình.

Những gì chúng tôi thích

 • Dễ sử dụng.

 • Hoạt động với nhiều nền tảng.

 • Liên kết đến Pablo, một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không cho phép tải lên hàng loạt hình ảnh.

 • Power Scheduler chỉ khả dụng trong phiên bản dành cho máy tính để bàn.


Dùng thử & định giá

Dùng thử: dùng thử miễn phí 14 ngày

Giá: $ 12 mỗi tháng + (với thanh toán hàng năm)
Tiếp theo trong danh sách là SocialPilot với việc cung cấp đầy đủ các tính năng lập lịch và tạo ghim Pinterest. Bạn cũng có thể sử dụng nó với Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, Instagram, Tumblr, VK và Xing.

Ngoài hình ảnh, SocialPilot cũng cho phép bạn lên lịch ghim video và GIF. Bạn có thể xây dựng lịch biểu của mình bằng cách sử dụng lịch nội dung với ngày và giờ tùy chỉnh để có thể xem nhanh mọi thứ đã lên lịch. Ngoài ra còn có một công cụ hình mờ và biểu trưng tiện lợi mà bạn có thể sử dụng để tạo thương hiệu cho các ghim của mình ngay trước khi lên lịch.

Những gì chúng tôi thích

 • Khả năng tương thích đa nền tảng rộng rãi.

 • Bổ sung đầy đủ các tính năng lập lịch trình.

 • Xử lý video và GIF.

 • Đơn giản và dễ hiểu.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có tính năng đặc biệt phân biệt.

 • Thiếu các tính năng của các ứng dụng khác, mạnh mẽ hơn.


Dùng thử & định giá

Dùng thử: dùng thử miễn phí 14 ngày

Giá: $ 25 / tháng + (với thanh toán hàng năm)
Viralwoot là một công cụ lập lịch khác đáng xem xét cho cả Pinterest và Instagram. Giao diện của nó sạch sẽ và không lộn xộn, có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế tốt hơn cho những người muốn làm mà không có chức năng bổ sung của các công cụ nâng cao hơn.

Bạn có thể tạo và lên lịch ghim hàng loạt từ web, tiện ích mở rộng trình duyệt Viralwoot và ứng dụng di động Viralwoot. Bạn cũng có thể lên lịch lưu (ghim lại) từ những người dùng Pinterest khác, đây là một cách tuyệt vời để tương tác với cộng đồng Pinterest. Và nếu bạn có hình ảnh từ các ứng dụng phổ biến khác như Instagram hoặc Twitter, Viralwoot cho phép bạn tải lên trực tiếp từ 21 ứng dụng tích hợp để giúp bạn không phải đau đầu khi đăng chéo.

Những gì chúng tôi thích

 • Giao diện sạch sẽ, gọn gàng.

 • Có thể xử lý việc tạo và lập lịch ghim số lượng lớn.

 • Bao gồm tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không trực quan.

 • Dịch vụ khách hàng không đáng tin cậy.


Dùng thử & định giá

Dùng thử: Thời gian dùng thử miễn phí không xác định

Giá cả: $ 8,33 / tháng + (với thanh toán hàng năm)
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *