THABET

/ / Cách khôi phục danh bạ đã xóa khỏi Google

Cách khôi phục danh bạ đã xóa khỏi Google

Chúng tôi sao lưu dữ liệu, chẳng hạn như danh bạ vào Google vì chúng tôi tin tưởng nó. Ngay cả khi có sự cố xảy ra với điện thoại của chúng tôi, ít nhất các liên hệ sẽ được cư trú an toàn trên đám mây của Google. Đáng buồn thay, đôi khi, Google cũng làm tan nát trái tim chúng ta bằng cách xóa dữ liệu. Điều đó có xảy ra với bạn không? Điện thoại của bạn có mất danh bạ không? Tìm hiểu cách khôi phục danh bạ đã xóa khỏi Google trên Android và iPhone.


Khôi phục danh bạ đã xóa khỏi google android iphone fi

Đôi khi, chúng ta vô tình xóa danh bạ khỏi điện thoại của mình. Lần khác, chúng tôi quên rằng việc xóa danh bạ khỏi một thiết bị sẽ xóa danh bạ khỏi tất cả các thiết bị được kết nối. Trong nhiều trường hợp, do đồng bộ hóa không chính xác, danh bạ cũng bị xóa.

Bất kể lý do gì khiến danh bạ bị mất, đây là cách khôi phục danh bạ Google đã xóa.

Chờ … Kiểm tra xem Danh bạ có bị xóa không

Trước khi cố gắng khôi phục danh bạ, hãy đảm bảo rằng chúng đã bị xóa. Đó là bởi vì điện thoại Android cho phép bạn tùy chỉnh những liên hệ sẽ được hiển thị trên điện thoại của bạn. Bạn có thể đã vô tình ẩn danh bạ của mình.

Để xác minh điều đó, hãy mở ứng dụng Danh bạ mặc định trên điện thoại của bạn. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng (hoặc nhấn vào biểu tượng ba thanh ở phía bên trái) và chọn Cài đặt. Chuyển đến tùy chọn ‘Danh bạ để hiển thị’. Chọn Tất cả địa chỉ liên hệ.


Khôi phục danh bạ đã xóa từ google android iphone 1b

Ghi chú: Các bước có thể khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng Danh bạ của bạn. Bạn phải tìm cài đặt Danh bạ để hiển thị.

Nếu danh bạ không khả dụng, thì hãy kiểm tra cách khôi phục chúng.

Cách khôi phục danh bạ đã xóa khỏi Google

Để làm được điều đó, bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của một tính năng gốc trong Danh bạ Google được gọi là Hoàn tác thay đổi. Như tên cho thấy, nó sẽ hoàn tác bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với danh bạ.

Khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ được yêu cầu chọn khoảng thời gian mà bạn muốn hoàn tác bất kỳ thay đổi nào. Bạn có thể chọn từ 10 phút đến 30 ngày. Giờ đây, bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với danh sách liên hệ từ ngày đã chọn sẽ bị xóa. Có nghĩa là, nếu danh bạ bị xóa, họ sẽ quay lại. Nhưng nó cũng có nghĩa là nếu bạn thêm bất kỳ liên hệ mới nào từ khoảng thời gian đó, nó sẽ bị xóa. Vì vậy, hãy cẩn thận và sao lưu các liên hệ hiện có của bạn trước khi thực hiện việc này.

Cũng trên smartreviewaz

Lấy các liên hệ đã xóa khỏi Google mà không cần ứng dụng danh bạ của Google (Samsung, iPhone, Mi, v.v.)

Nếu bạn có iPhone hoặc điện thoại chạy Android tùy chỉnh như Samsung hoặc Mi, bạn cần sử dụng trang web dành cho thiết bị di động của Danh bạ Google. Phương pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đã đồng bộ hóa danh bạ với Google. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ đám mây khác như Samsung Cloud, các bước sẽ không hoạt động.

Làm theo các bước sau để lấy lại danh bạ Google:

Bước 1: Mở danh bạ.google.com trên trình duyệt của điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở trên cùng và chọn Hoàn tác thay đổi. Chọn thời gian và nhấn vào Xác nhận.


Khôi phục danh bạ đã xóa từ google android iphone 8

Khôi phục danh bạ đã xóa khỏi google android iphone 9

Các điều kiện cần thiết để lấy lại địa chỉ liên hệ đã xóa

Nếu bạn không thể truy xuất danh bạ Google đã xóa, có thể có hai lý do đằng sau điều đó.

Danh bạ nên có trong Danh bạ Google

Bạn sẽ chỉ có thể khôi phục những địa chỉ liên hệ đã có hoặc đã được đồng bộ hóa với Danh sách liên hệ của Google. Nếu các liên hệ đã được lưu trên SIM hoặc điện thoại, các liên hệ đó sẽ không quay lại bằng cách hoàn tác các thay đổi trong Danh bạ Google.

Giới hạn thời gian là 30 ngày

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể khôi phục danh bạ đã xóa chỉ trong tối đa 30 ngày. Nếu các địa chỉ liên hệ đã bị xóa trước đó, thì bạn không thể lấy lại chúng.

Ngăn Danh bạ bị Xóa

Chúng tôi hy vọng bạn có thể khôi phục các địa chỉ liên hệ bị mất trên Google. Để giữ an toàn trong tương lai, bạn nên tìm hiểu điều gì đã khiến các số liên lạc bị mất tích. Kiểm tra các quyền liên hệ được cấp cho các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt gần đây. Ngoài ra, hãy xem cài đặt trình tiết kiệm pin. Nó có thể cản trở việc đồng bộ hóa danh bạ.

Tiếp theo:

Xóa tài khoản Google sẽ xóa danh bạ khỏi điện thoại của bạn. Tìm hiểu điều gì khác sẽ xảy ra khi bạn xóa tài khoản Google khỏi điện thoại của mình.

Cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 1 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *