/ / 5 ứng dụng nhắn tin tốt nhất hoạt động mà không cần số điện thoại để trò chuyện

5 ứng dụng nhắn tin tốt nhất hoạt động mà không cần số điện thoại để trò chuyện

WhatsApp là một điều may mắn khi nói đến ứng dụng nhắn tin. Với giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng, mọi người học cách sử dụng nó một cách dễ dàng, ngay cả khi họ gặp khó khăn về mặt công nghệ. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm lớn – bạn không thể kết nối với mọi người mà không tiết lộ số điện thoại di động của mình. Bây giờ đó là một kẻ ngu ngốc. Đôi khi, bạn cần trò chuyện với mọi người nhưng lại không muốn chia sẻ số. Vì vậy, chúng tôi đã tạo danh sách 5 ứng dụng cho phép bạn trò chuyện với mọi người mà không cần tiết lộ số điện thoại của bạn.Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại f

Một số ứng dụng có thể hỏi bạn số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần số điện thoại của những người khác để trò chuyện với họ. Tất cả các ứng dụng trong danh sách này đều miễn phí và hoạt động trên các nền tảng chính.

Hãy cùng kiểm tra các ứng dụng nhắn tin hoạt động mà không cần chia sẻ số điện thoại.

1. Skype

Một trong những ứng dụng trò chuyện video lâu đời nhất giúp chúng tôi giải cứu trong trường hợp này là ứng dụng Skype. Bạn có thể trò chuyện riêng với những người khác hoặc tạo một nhóm. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các cuộc gọi thoại cơ bản. Sử dụng tên Skype có sẵn trong hồ sơ của bạn để trò chuyện với những người khác. Chia sẻ cùng với người lạ để họ có thể thêm bạn trên Skype. Tìm hiểu thêm về Tên Skype (hoặc ID trực tiếp) là gì và cách thêm liên hệ bằng Skype.Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 1


Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 2

Skype có giao diện thân thiện với người dùng quen thuộc. Bên cạnh các hình dán động thú vị, bạn có thể làm sống động các cuộc trò chuyện của mình bằng cách sử dụng GIF, hình dán và mojis (clip từ phim). Ngoài ra, Skype có thể được sử dụng để chia sẻ ảnh, video, tệp, danh bạ và vị trí. Bạn thậm chí có thể lên lịch các cuộc gọi của mình và tạo các cuộc thăm dò ý kiến. Họ thậm chí còn có ứng dụng Lite dành cho Android. Tìm hiểu Skype Lite khác với ứng dụng chính như thế nào. Skype khả dụng trên Android, iOS, Mac, Windows, Linux và web. Nếu không thích ứng dụng Skype, bạn có thể xóa tài khoản Skype của mình.

2. Điện tín

Tiếp theo, chúng ta có ứng dụng nhắn tin Telegram. Bạn sẽ được hỏi số điện thoại để đăng ký. Các liên hệ của bạn sẽ chỉ nhìn thấy bạn thông qua số điện thoại di động của bạn, giống như WhatsApp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trò chuyện với người lạ mà không chia sẻ số điện thoại di động của mình, bạn cần tạo tên người dùng công khai bằng cách vào Cài đặt Telegram.Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không cần số điện thoại 5

Chia sẻ tên người dùng trực tiếp với người khác hoặc bạn có thể gửi cho họ liên kết t.me/username nơi bạn cần thay thế tên người dùng thuật ngữ bằng tên người dùng của mình. Trong trường hợp thứ hai, ứng dụng Telegram sẽ tự động mở cùng với chuỗi trò chuyện của bạn. Trong trường hợp trước đây, người nhận cần sử dụng tìm kiếm Telegram để tìm tên người dùng của bạn. Như bạn có thể đoán, ai đó ngẫu nhiên có thể nhắn tin cho bạn nếu họ tìm thấy tên người dùng của bạn thông qua tìm kiếm. Tuy nhiên, số của bạn sẽ không được chia sẻ.Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 3


Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 4


Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 6


Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 7

Nếu bạn có máy chủ Discord, bạn có thể thêm bot vào đó, từ trò chơi, âm nhạc đến quản trị máy chủ. Kiểm tra 5 chương trình âm nhạc hàng đầu cho Discord. Discord hoạt động trên Android, iOS, Windows, Mac, Linux và web. Tìm hiểu Discord khác với Telegram, Twitch và Skype như thế nào. Sự bất hòa có thể trở nên đáng sợ đối với người mới. Đọc về các tính năng của nó và cách sử dụng chúng.

Cũng trên smartreviewaz

4. LINE: Gọi & nhắn tin miễn phí

Một ứng dụng khác cho phép bạn trò chuyện mà không cần số điện thoại là LINE. Tương tự như Telegram, tên người dùng là một tính năng tùy chọn trong ứng dụng này. Bạn cần tạo thủ công bằng cách đi tới Cài đặt> Hồ sơ> ID người dùng. Nếu ID người dùng không được tạo, những người trong danh bạ của bạn có thể thêm bạn bằng số của bạn.Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 8


Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 9

LINE hỗ trợ tối đa 200 thành viên trong một nhóm. Các tính năng khác bao gồm thăm dò ý kiến, khả năng chia sẻ tất cả các loại tệp, cuộc gọi thoại và video. Nếu bạn thích bộ lọc khuôn mặt, LINE cung cấp những thứ tương tự bao gồm một trò chơi. LINE cũng hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau.

5. Kik

Tương tự như các ứng dụng khác, Kik hỗ trợ cả cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm. Điều làm cho Kik trở nên thú vị hơn là các nhóm công khai. Ngoài ra, bot cũng hoạt động ở Kik.Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 10


Ứng dụng nhắn tin trò chuyện không có số điện thoại 11

Bạn có thể chia sẻ ảnh, video, GIF, v.v. với bạn bè của mình, những người có thể được tìm thấy bằng số điện thoại, tên người dùng và mã Kik. Hạn chế duy nhất là Kik chỉ hoạt động trên Android và iOS. Bạn không thể sử dụng nó trên máy tính để bàn.

Cuộc trò chuyện từ xa

Các ứng dụng trên hoạt động tốt nhất cho mục đích sử dụng cá nhân và chỉ một số trong số chúng cung cấp một vài tính năng bảo mật cho tin nhắn của bạn. Giống như Telegram cung cấp tùy chọn Trò chuyện bí mật để nhắn tin tạm thời. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng nhắn tin hoạt động mà không cần số điện thoại cho mục đích công việc, bạn nên thử các ứng dụng như Zoom, Microsoft Teams, Slack, v.v.

Mặc dù Facebook Messenger có thể sử dụng để trò chuyện mà không cần chia sẻ số điện thoại, nhưng nó có thể làm lộ hồ sơ Facebook của bạn. Tôi hy vọng WhatsApp giới thiệu tên người dùng cho ứng dụng Doanh nghiệp của mình, ít nhất.

Tiếp theo:

Tìm kiếm một giải pháp thay thế cho ứng dụng Zoom? Kiểm tra 7 lựa chọn thay thế Zoom tuyệt vời cho các cuộc họp từ xa từ liên kết tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 9 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *