/ / Cách khắc phục khi Flipboard không hoạt động

Cách khắc phục khi Flipboard không hoạt động

Khi Flipboard không hoạt động, bạn có thể không truy cập được nội dung mới và nội dung được sắp xếp mà bạn muốn đọc hoặc xem. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và giải pháp cho các sự cố Flipboard.Sự cố Flipboard có thể xuất hiện như thế nào

Nếu bạn đã sử dụng Flipboard trong một khoảng thời gian dài, có lẽ bạn đã khá quen thuộc với cách hoạt động của nó. Vì vậy, khi có sự cố xảy ra, bạn có thể sẽ nhận thấy nó. Ví dụ: bạn có thể gặp sự cố với Flipboard nếu:


 • Tạp chí Flipboard và bộ sưu tập của bạn không làm mới.
 • Ứng dụng Flipboard của bạn bị treo mỗi khi bạn mở nó.
 • Bạn không thể chuyển nội dung vào bộ sưu tập Flipboard của mình.
 • Bạn nhận được lỗi: “Chưa đăng nhập: Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập và thử lại.”Nguyên nhân của Flipboard không hoạt động

Mặc dù nó có vẻ là khá hiếm, nhưng có một số điều có thể khiến Flipboard không hoạt động bình thường. Ví dụ: nếu bạn đã tạo một tạp chí bao gồm một chủ đề rất thích hợp, có thể tạp chí đó chưa được cập nhật kể từ lần cuối cùng bạn nhìn thấy nó, nhưng cũng có thể có điều gì đó khác đang diễn ra.


Một nguyên nhân khác gây ra sự cố với Flipboard có thể là do bạn đã vô tình đăng xuất (hoặc đăng nhập sai tài khoản) hoặc bạn đã bỏ lỡ bản cập nhật cho ứng dụng. Bất kể vấn đề là gì, các bước khắc phục sự cố này sẽ giúp bạn khôi phục lại Flipboard.Cách khắc phục khi Flipboard không hoạt động bình thường

Nếu ứng dụng Flipboard của bạn không hoạt động chính xác, hãy thử xem qua các bước khắc phục sự cố này. Bắt đầu ở đầu danh sách và thử từng đề xuất riêng lẻ cho đến khi bạn giải quyết được sự cố đang gặp phải.


 1. Kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào Flipboard. Nếu tạp chí Flipboard của bạn không cập nhật, có thể là bạn đã đăng xuất hoặc đăng nhập sai tài khoản (nếu bạn có nhiều tài khoản). Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản và sau đó làm mới nguồn cấp dữ liệu của mình để xem sự cố có tự giải quyết hay không.

  Nếu đang sử dụng Windows 10 và đã tải xuống ứng dụng Flipboard từ Microsoft Store, bạn có thể gặp sự cố khi cố gắng đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook của mình. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần liên hệ với Bộ phận hỗ trợ xác minh tài khoản Flipboard (account-verification@flipboard.com) để cập nhật thông tin đăng nhập tài khoản của bạn thành địa chỉ email và kết hợp mật khẩu.

 2. Cập nhật ứng dụng Flipboard của bạn. Nếu Flipboard đã lỗi thời, nó có thể khiến ứng dụng bị treo mỗi khi bạn mở nó. Để khắc phục điều này, hãy cập nhật ứng dụng từ ngăn ứng dụng thiết bị của bạn. Quy trình cập nhật ứng dụng trên Android sẽ khác với quy trình cập nhật ứng dụng trên iOS và iPadOS.


 3. Buộc thoát và khởi động lại Flipboard. Nhiều thiết bị ngày nay giữ cho các ứng dụng luôn chạy trong nền, điều này rất hữu ích, nhưng đôi khi có thể dẫn đến các ứng dụng hoạt động không tốt. Trong trường hợp của Flipboard, khởi động lại đơn giản có thể giải quyết các sự cố treo hoặc làm mới mà bạn có thể gặp phải.

  Để buộc thoát và khởi động lại ứng dụng trên iOS hoặc iPadOS, bạn cần mở Trình chuyển ứng dụng và đóng Flipboard từ đó. Để buộc thoát ứng dụng trên Android, bạn cần sử dụng Trình quản lý ứng dụng.


 4. Khởi động lại thiết bị của bạn. Nếu có vẻ như Flipboard không cập nhật, hãy thử khởi động lại thiết bị của bạn. Khởi động lại thường có tác dụng để xóa các lỗi mờ, kết nối lại mạng và các vấn đề nhỏ khác mà hầu như không đáng chú ý vì chúng không ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của thiết bị của bạn.


 5. Kiểm tra xem Flipboard có bị trục trặc không. Đôi khi, mạng Flipboard sẽ ngừng hoạt động để bảo trì. Một cách để tìm hiểu xem vấn đề nằm ở phía Flipboard hay không là truy cập một dịch vụ trang web theo dõi tình trạng trang web, như Downdetector, để xem liệu Flipboard có gặp sự cố hay không hay vấn đề là do bạn kết thúc.


 6. Khi vẫn không thành công, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Flipboard. Nếu bạn có thể truy cập ứng dụng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ bằng cách truy cập Hồ sơ > Cài đặt > Trợ giúp. Ở trên cùng, hãy chọn Liên hệ chúng tôi.

  Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng Flipboard của mình, bạn có thể truy cập Trung tâm trợ giúp của Flipboard và nhấp vào Liên hệ để bắt đầu quá trình kết nối với Flipboard.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *