/ / Cách kết nối Magic Keyboard với Macbook

Cách kết nối Magic Keyboard với Macbook

Những gì để biết

 • Kết nối Bàn phím Magic với MacBook của bạn bằng cáp USB-C to Lightning để ghép nối nó lần đầu tiên.
 • Nhấp chuột Biểu trưng Apple> Tùy chọn hệ thống> Bluetooth để kiểm tra các thiết bị đã được ghép nối.
 • Bàn phím Magic có Touch ID hoạt động với tất cả các máy Mac, nhưng Touch ID chỉ hoạt động với các thiết bị có chip M1.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách kết nối Bàn phím Apple Magic với Touch ID với MacBook của bạn và cách bật và sử dụng nó.Làm cách nào để kết nối bàn phím ảo diệu của tôi?

Nếu bạn vừa mua một bàn phím Magic có Touch ID, việc thiết lập nó để hoạt động với máy tính xách tay Apple của bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Đây là cách kết nối Bàn phím ảo diệu của bạn.


 1. Kết nối Bàn phím Magic của bạn với MacBook, MacBook Air hoặc MacBook Pro bằng cáp USB-C to Lightning đi kèm với nó.


 2. Ở phía trên cùng của Bàn phím ảo, chuyển công tắc nguồn của thiết bị sang Vị trí Bật, để màu xanh lục hiển thị bên dưới.


 3. Trên MacBook của bạn, nhấp vào biểu trưng Apple.

 4. Nhấp chuột Tùy chọn Hệ thống.


 5. Nhấp chuột Bluetooth.

  Ngoài ra, trên Thanh Menu Apple, hãy nhấp vào Trung tâm điều khiển> Bluetooth để kiểm tra việc ghép nối.

 6. Chờ thiết bị kết thúc quá trình ghép nối với MacBook của bạn.

  Nếu thiết bị được hiển thị nhưng không tự động ghép nối, hãy nhấp vào Liên kết để kết thúc quá trình.

 7. Rút cáp để sử dụng không dây.


Làm cách nào để bật Magic Keyboard trên MacBook Pro của tôi?

Khi bạn đã ghép nối Bàn phím Magic với MacBook Pro, việc sử dụng nó rất đơn giản. Đây là cách bật nó lên trước khi sử dụng.


Do cách sử dụng pin của Magic Keyboard, bạn không cần phải tắt nó theo cách thủ công trừ khi bạn không định sử dụng nó trong một thời gian dài.

 1. Ở phía trên cùng của bàn phím, bật công tắc nguồn để bạn có thể nhìn thấy một lượng nhỏ màu xanh lục bên dưới nút bật tắt.


 2. Bắt đầu sử dụng bàn phím để bật nó lên. Nó sẽ tự động ghép nối với MacBook của bạn với điều kiện trước đó nó đã được ghép nối với nó.


 3. Chuyển công tắc nguồn theo cách khác để tắt lại.


Bàn phím ma thuật với Touch ID có hoạt động với tất cả MacBook không?

Có và không. Là một bàn phím Bluetooth, Magic Keyboard với Touch ID hoạt động với tất cả các MacBook có chức năng Bluetooth.


Để sử dụng phần chức năng Touch ID của Magic Keyboard, người dùng cần có máy Mac có chứa chip Apple Silicon – bộ xử lý M1. Điều đó bao gồm MacBook Air (M1, 2020), MacBook Pro (13 inch, M1, 2020), cũng như iMac (24 inch, M1, 2021) và Mac Mini (M1, 2020) và mới hơn.


Mặc dù bàn phím sẽ hoạt động như một bàn phím, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ các tính năng bảo mật mà Touch ID mang lại nếu bạn có một thiết bị cũ hơn.Tại sao tôi không ghép bàn phím Magic với MacBook của tôi?

Nếu Bàn phím Magic của bạn không kết nối với MacBook của bạn, có thể vì một số lý do. Dưới đây là cách khắc phục một số sự cố phổ biến nhất.


 • Tắt và bật thiết bị. Tắt Bàn phím ảo và bật lại. Hành động này thường sẽ khôi phục kết nối.
 • Kết nối bàn phím bằng cáp. Hãy thử kết nối lại MacBook và Bàn phím Magic của bạn một lần nữa trước khi sửa chữa chúng qua Bluetooth.
 • Kiểm tra Bluetooth đang bật. Kiểm tra xem Bluetooth đã được bật trên MacBook của bạn chưa bằng cách nhấp vào Logo Apple> Tùy chọn hệ thống> Bluetooth.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *