/ / Cách nhận tiền hoàn lại trên Steam Games

Cách nhận tiền hoàn lại trên Steam Games

Việc tìm và thưởng thức các trò chơi mới thông qua ứng dụng trò chơi Steam của Valve trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ những tựa game AAA hay nhất đến những viên ngọc độc lập ẩn giấu, có hàng nghìn lựa chọn từ Alpha đến sản phẩm được đánh bóng. Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi đều như nhau và bạn có thể đã mua một trò chơi mà bạn muốn trả lại.

Không giống như mua bản sao thực của một trò chơi, bạn có thể nhận được tiền hoàn lại từ Steam ngay cả trên một trò chơi hoàn toàn mới, ngay cả khi bạn trả lại vì bạn không thích nó. Vì vậy, miễn là bạn yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua và nó đã được chơi trong vòng chưa đầy hai giờ, hầu như bạn sẽ luôn nhận được tiền hoàn lại. Ngay cả khi bạn nằm ngoài ranh giới đó, Steam vẫn sẽ xem xét lý do tại sao bạn muốn được hoàn lại tiền khi mua hàng của mình.


Điều kiện hoàn lại tiền từ Steam

Khi nói đến yêu cầu hoàn lại tiền từ Steam, có một số lưu ý. Mặc dù bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền cho bất kỳ trò chơi nào, ngay cả khi bạn đã chơi nó rộng rãi, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ chỉ có thể lấy lại tiền của mình trong những trường hợp rất cụ thể.

Đối với hầu hết các phần, bạn sẽ cần yêu cầu hoàn lại tiền của mình trong vòng mười bốn ngày kể từ ngày mua và đã chơi chưa đầy hai giờ.

Với các trò chơi bạn đã đặt hàng trước, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền cho đến mười bốn ngày sau khi phát hành lần đầu. Phán quyết này cũng áp dụng cho DLC được mua thông qua Steam.

Nếu bạn muốn hoàn lại tiền cho các khoản tiền trên Steam Wallet, bạn cần yêu cầu khoản tiền đó trong vòng 14 ngày và cũng cần đảm bảo rằng không có khoản tiền nào được chi tiêu trong thời gian chờ đợi.

Đặc biệt, Steam sẽ không hoàn tiền cho bạn trong một số trường hợp. Nếu bạn muốn hoàn lại tiền cho các vật phẩm trong trò chơi (chẳng hạn như hộp loot) thì bạn đã không gặp may. Điều đó đặc biệt bởi vì đây là những vật phẩm được mua từ các nhà phát triển trò chơi chứ không phải ứng dụng khách trò chơi Steam. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn hoàn lại tiền vì bạn đã nhận được VAC (hệ thống chống gian lận của Valve), bạn sẽ không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền. Cũng không có bất kỳ cách nào để Steam hoàn lại tiền mua video, trừ khi video đó là một phần của gói.
Nếu có một gói bạn muốn trả lại, các điều kiện ban đầu là 2 giờ 14 ngày vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, điều này được tính cho tất cả các trò chơi trong gói.

Bạn có thể truy cập trang web của Steam để biết tất cả thông tin chi tiết về những gì được và không có khả năng được hoàn lại tiền.Cách yêu cầu hoàn lại tiền trên Steam

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định không thích trò chơi hoàn toàn mới mà bạn đã mua và bạn đáp ứng các điều kiện hoàn lại tiền của Steam, thì đã đến lúc yêu cầu hoàn lại tiền trực tiếp.

Nếu bạn đang ở trong vòng 14 ngày, khoảng thời gian hai giờ thì đây là một trải nghiệm tương đối dễ chịu và không căng thẳng. Mở trò chơi từ bên trong Hỗ trợ Steam sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn yêu cầu hoàn lại tiền và mở cửa sổ nhận vé hỗ trợ.

Nếu bạn đang ở ngoài thời gian gia hạn đó, bạn vẫn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn cụ thể khi nhập thông tin về lý do tại sao bạn yêu cầu hoàn lại tiền. Bạn càng cung cấp nhiều chi tiết, bạn càng có nhiều khả năng được chấp thuận để được hoàn lại tiền.

  1. Đăng nhập vào Xông hơi trên máy tính của bạn. (Với trình duyệt của bạn, không phải thông qua ứng dụng khách Steam trên máy tính để bàn)
  2. Bấm vào Tab hỗ trợ ở đầu cửa sổ.
  3. Nhấp chuột tiêu đề bạn muốn hoàn lại tiền trong mua gần đây (hoặc tìm nó bằng cách nhấp vào PTab urchases).
  4. Nhấp chuột tôi muốn được hoàn lại tiền nếu bạn đã chơi ít hơn 2 giờ.
  5. Nếu bạn đã chơi hơn 2 giờ, hãy nhấp vào Tôikhông phải là những gì tôi mong đợi và sau đó nhấp vào Tôi muốn yêu cầu hoàn lại tiền.
  6. Điền vào Tell chúng tôi tại sao để giải thích lý do tại sao bạn muốn hoàn lại tiền cho trò chơi của mình.
  7. Nhấp chuột Gửi lời đề nghị.

Tại thời điểm này, bạn sẽ mở một vé hỗ trợ từ Steam. Bạn sẽ nhận được thêm thông tin từ họ qua email giải thích lý do tại sao bạn đang hoặc sẽ không nhận được tiền hoàn lại.


Hoàn lại tiền bị từ chối?

Nếu bạn bị từ chối hoàn lại tiền và cho rằng đó là một sai lầm, về mặt kỹ thuật, có một cách để kháng cáo. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền lần thứ hai và mở một phiếu hỗ trợ khác. Một nhân viên khác sẽ xem xét yêu cầu của bạn và kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn không bị từ chối hoàn tiền một cách oan uổng.Khi nào mong đợi khoản tiền hoàn lại của bạn

Khi bạn đã điền vào phiếu hỗ trợ của mình và nhận được xác nhận từ Steam rằng bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại, câu hỏi lớn là khi nào? Trong hầu hết các trường hợp, ngoại trừ các ngày lễ lớn của ngân hàng, bạn có thể thấy khoản tiền hoàn lại của mình trong vòng một tuần.

Nếu đã 7 ngày trở lên kể từ ngày hoàn tiền, bạn có thể liên hệ với tổ chức tài chính của mình và hỏi về các giao dịch đang chờ xử lý. Trong trường hợp hoàn tiền quốc tế, có thể mất thêm vài ngày để xử lý.

Khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được trả lại cho phương thức thanh toán ban đầu. Vì vậy, nếu bạn đã thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình, bạn có thể mong đợi thấy nó hiển thị ở đó.

Nếu bạn đã thanh toán bằng tiền Steam hoặc Steam không thể hoàn lại tiền theo phương thức ban đầu, bạn sẽ thấy khoản tiền hoàn lại trong Steam Wallet của mình. Xin lưu ý rằng một số phương thức thanh toán có sẵn thông qua luồng không hỗ trợ hoàn lại cho phương thức thanh toán ban đầu. Nếu thẻ của bạn không có trong danh sách, bạn sẽ thấy tiền hoàn lại hiển thị trong Steam Wallet của mình.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *