/ / Cách gửi ghi chú bằng giọng nói trên Twitter

Cách gửi ghi chú bằng giọng nói trên Twitter

Là một phần trong quá trình triển khai các tính năng mới cho Tin nhắn trực tiếp (DM), Twitter đã giới thiệu khả năng gửi ghi chú thoại qua tin nhắn.


Dưới đây là một cái nhìn về tính năng và cách sử dụng nó.


Cách gửi tin nhắn thoại trên Twitter

Tính năng ghi chú bằng giọng nói có sẵn thông qua ứng dụng di động Twitter. Để có quyền truy cập vào nó, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Khi bạn truy cập tin nhắn của mình, bạn có thể nhận được cửa sổ bật lên giới thiệu tính năng này. Vỗ nhẹ Hiểu rồi tiến hành với.

Cửa sổ bật lên giới thiệu tin nhắn thoại twitter-1

Để gửi ghi chú thoại, hãy chuyển đến cuộc trò chuyện nơi bạn muốn gửi tin nhắn. Tính năng ghi âm có sẵn trong các cuộc trò chuyện hiện có và mới.

Khi bạn đã mở tin nhắn, bạn sẽ nhận thấy một biểu tượng bước sóng màu tím ở bên phải của hộp tin nhắn. Nhấn giữ vào biểu tượng này để bắt đầu ghi âm.

Tin nhắn thoại của bạn có thể dài tới 140 giây. Sau khi bạn ghi âm xong, hãy vuốt lên để gửi tin nhắn ngay lập tức hoặc bỏ qua biểu tượng màu tím để dừng ghi âm.

Nếu dừng ghi âm, bạn có thể xem trước tin nhắn thoại trước khi gửi. Gõ vào Phát âm thanh để xem trước tin nhắn.

Nếu bạn hài lòng với bản ghi của mình, hãy nhấn vào Gửi biểu tượng. Tin nhắn thoại sau đó sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn. Khi gửi ghi chú thoại, người nhận sẽ nhận được thông báo cho họ biết về tin nhắn.

Không giống như nhiều tính năng khác, ghi âm tin nhắn thoại không giới hạn đối với đăng ký Twitter Blue. Người dùng miễn phí cũng có quyền truy cập vào tính năng này.

Việc triển khai tin nhắn thoại là một phần trong việc Twitter tiếp tục giới thiệu các tính năng mới cho chức năng nhắn tin của nền tảng. Chủ sở hữu Twitter, Elon Musk, cũng đã nói rằng các cuộc gọi thoại và video sẽ được đưa vào ứng dụng.

Gửi ghi chú bằng giọng nói trên Twitter một cách dễ dàng

Đôi khi, việc thể hiện bản thân bằng tin nhắn âm thanh sẽ dễ dàng hơn thay vì sử dụng văn bản. Tính năng này trên Twitter giúp ghi chú âm thanh có thể thông qua tính năng nhắn tin của nó.

Tuy nhiên, tin nhắn thoại sẽ không được tung ra một cách riêng lẻ, với các tính năng bổ sung dự kiến ​​sẽ xuất hiện cho các cuộc trò chuyện trên Twitter trong tương lai.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *