/ / Cách ghép nối thiết bị trợ thính với iPhone

Cách ghép nối thiết bị trợ thính với iPhone

Những gì để biết

 • Đặt máy trợ thính vào chế độ ghép nối, sau đó: Cài đặt > Khả năng tiếp cận > Thính giácvà chọn Thiết bị trợ thính, nhấn vào thiết bị của bạn, chọn Đôi.
 • Đảm bảo rằng máy trợ thính của bạn tương thích với iPhone của bạn.
 • Một số thiết bị trợ thính Made for iPhone kết nối giống như kết nối bất kỳ thiết bị Bluetooth nào khác.

Bài viết này giải thích cách kết nối thiết bị trợ thính tương thích với iPhone với iPhone. Để sử dụng thiết bị trợ thính Made for iPhone, bạn sẽ cần cả thiết bị trợ thính tương thích với iPhone và thiết bị iPhone hoặc iOS tương thích.


Các hướng dẫn này áp dụng cho máy trợ thính MFI (Sản xuất cho iPhone). Rất có thể nếu bạn là người sử dụng máy trợ thính lâu năm thì bạn đã có máy trợ thính MFI vì máy trợ thính MFI có rất nhiều chức năng tiện lợi khi kết nối với iPhone. Nếu bạn có thiết bị trợ thính không phải MFI tương thích với iPhone của mình, chỉ cần kết nối nó giống như với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào khác.


Cách kết nối Máy trợ thính với iPhone

Khi bạn đảm bảo iPhone và thiết bị trợ thính của mình tương thích, việc kết nối thiết bị trợ thính của bạn cũng dễ dàng như kết nối bất kỳ thiết bị Bluetooth nào khác với iPhone của bạn, có nghĩa là chỉ mất vài giây và một vài thao tác.


 1. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng Bluetooth trên iPhone của bạn đã được bật.


 2. Trên iPhone của bạn, điều hướng đến Cài đặt> Trợ năng> Thính giác, và sau đó chọn Thiết bị trợ thính.


 3. Mở các cửa pin trên máy trợ thính của bạn, sau đó đóng chúng lại. Thao tác này sẽ đặt máy trợ thính của bạn vào chế độ ghép nối trong khi iPhone của bạn tìm kiếm nó.

 4. Máy trợ thính của bạn sẽ xuất hiện bên dưới Thiết bị trợ thính MFI phần mở đầu. Khi nó xảy ra, hãy nhấn vào thiết bị của bạn, sau đó chọn Đôi.

  Nếu bạn sử dụng hai thiết bị hỗ trợ, tức là một cho tai trái và một cho tai phải, chúng sẽ xuất hiện riêng lẻ và cả hai sẽ cần được chọn và ghép nối. Trước tiên, cả hai cũng cần phải được đưa vào chế độ ghép nối như mô tả ở trên.

 5. Quá trình ghép nối có thể mất đến cả phút và bạn sẽ cần ghép nối cả hai thiết bị, vì vậy quá trình này có thể mất vài phút. Sau khi được ghép nối, bạn có thể bắt đầu sử dụng máy trợ thính của mình như bình thường.


Khắc phục sự cố khi kết nối thiết bị trợ thính với iPhone

Không phải tất cả các thiết bị trợ thính đều được chế tạo để tương thích với iPhone. Và điều quan trọng là không chỉ đảm bảo rằng thiết bị trợ thính của bạn tương thích với iPhone mà còn phải có thiết bị iOS hỗ trợ thiết bị trợ thính.


Kiểm tra ba lần mọi thứ có tương thích không nếu bạn đang gặp sự cố, trước tiên.


Nếu bạn có thiết bị trợ thính tương thích với iPhone, nhưng nó không phải là thiết bị trợ thính MFI, bạn có thể phải tham khảo hướng dẫn sử dụng thiết bị trợ thính của mình để tìm hiểu cách đặt thiết bị của mình vào chế độ ghép nối.


Thứ hai, điều quan trọng cần nhớ là hầu hết, nếu không phải tất cả, máy trợ thính sử dụng Bluetooth để kết nối với iPhone, máy trợ thính Made for iPhone không được kết nối trong menu Bluetooth truyền thống trên iPhone và thay vào đó kết nối thông qua menu Nghe.


Đảm bảo rằng bạn đang ở đúng nơi khi cố gắng kết nối máy trợ thính.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để ghép nối máy trợ thính ReSound với iPhone?

  Máy trợ thính kỹ thuật số ReSound được sản xuất cho máy trợ thính iPhone (MFI), vì vậy bạn sẽ ghép nối chúng với iPhone của mình theo hướng dẫn ở trên.

 • Làm cách nào để ghép nối máy trợ thính Phonak Marvel với iPhone?

  Công nghệ của Phonak chỉ yêu cầu một trong các thiết bị trợ thính của bạn được ghép nối với iPhone của bạn. Để kết nối máy trợ thính Phonak Marvel với iPhone, hãy mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấn Bluetooth. Đảm bảo rằng Bluetooth được bật. Tắt máy trợ thính mà bạn đang ghép nối, sau đó bật lại. Nó sẽ xuất hiện dưới Thiết bị của tôi trong cài đặt Bluetooth của bạn. Chọn máy trợ thính của bạn để ghép nối với iPhone, sau đó nhấn Đôi trong cửa sổ bật lên để xác nhận.

 • Làm cách nào để kết nối máy trợ thính ReSound với thiết bị Android?

  Trên thiết bị Android của bạn, hãy truy cập Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Ứng dụng ReSound Smart 3D, sau đó tải xuống và cài đặt ứng dụng. Mở ứng dụng, chạm vào Bắt đầuvà làm theo lời nhắc để ghép nối máy trợ thính với thiết bị Android của bạn.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *