/ / 7 câu đố ghép hình trực tuyến miễn phí hay nhất năm 2021

7 câu đố ghép hình trực tuyến miễn phí hay nhất năm 2021

Không thể đánh bại trò chơi ghép hình cổ điển khi nói đến trò chơi và hiện có nhiều cách khác nhau để tham gia trò tiêu khiển yêu thích này bằng kỹ thuật số trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn miễn phí.

Dưới đây là bảy trong số những cách tốt nhất để chơi trò chơi ghép hình trực tuyến miễn phí. Các câu đố có sẵn trên web trừ khi có ghi chú khác.


Những gì chúng tôi thích

 • Câu đố hoạt động tốt trên màn hình nhỏ hơn và tự động điều chỉnh kích thước và số lượng mảnh ghép.

 • Thư viện lớn các câu đố ghép hình miễn phí để bạn lựa chọn.

Những gì chúng tôi không thích

 • Thiết kế trang web đã rất lỗi thời và không hấp dẫn về mặt hình ảnh.

 • Tư cách thành viên có rất ít lợi ích, điều này thật đáng tiếc.

Jigsaw Planet là một trong những điểm đến phổ biến nhất để chơi câu đố trực tuyến miễn phí. Trang web có hàng nghìn câu đố có thể được khám phá trên các danh sách hàng đầu, hoặc bằng cách tìm kiếm trong thanh công cụ ở đầu trang web. Tất cả chúng có thể được phát trong cửa sổ trình duyệt hoặc ở chế độ toàn màn hình.

Không cần tải xuống bất kỳ chương trình hoặc plugin nào để chơi các câu đố trên Jigsaw Planet vì tất cả chúng đều hoạt động trong trình duyệt web trên thiết bị của bạn. Jigsaw Planet cho phép người dùng đăng ký thành viên trang web miễn phí nhưng điều này không cần thiết để chơi các câu đố và chỉ được sử dụng để xếp hạng những người bạn thích hoặc không thích.
Microsoft StudiosNhững gì chúng tôi thích

 • Người chơi có thể kiếm được Thành tích Xbox khi chơi.

 • Các thử thách hàng ngày cung cấp nội dung mới mẻ mà các ứng dụng và trang web giải đố khác không có.

Những gì chúng tôi không thích

 • Hoạt động trên Windows 10 nhưng vẫn sử dụng thiết kế menu của Windows 8.

 • Quảng cáo video phát trước mỗi câu đố.

Microsoft Jigsaw là ứng dụng trò chơi ghép hình miễn phí dành cho máy tính bảng và máy tính Windows hỗ trợ cả chuột và điều khiển màn hình cảm ứng. Các bộ sưu tập câu đố theo chủ đề có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các câu đố và bằng cách mua chúng bằng tiền xu trong trò chơi có thể kiếm được khi chơi. Tùy chọn tạo câu đố của riêng bạn bằng hình ảnh trên thiết bị của bạn hoặc bằng cách chụp ảnh cũng có sẵn.

Điều khiến Microsoft Jigsaw trở nên khác biệt là chế độ Jigsaw Jam, giúp giải câu đố giống một cuộc chạy đua với đồng hồ hơn là một hoạt động có nhịp độ chậm và kết nối mạng Xbox của nó. Phần sau cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Xbox từ bảng điều khiển Xbox 360 hoặc Xbox One và xếp hạng trong bảng xếp hạng trực tuyến và mở khóa Thành tích Xbox, điều mà không ứng dụng trò chơi ghép hình nào khác cung cấp.

Tải xuống cho:
Những gì chúng tôi thích

 • GamesGames không yêu cầu bất kỳ tải xuống nào.

 • Tải nhiều câu đố.

Những gì chúng tôi không thích

 • Trang web GamesGames không thay đổi kích thước trên màn hình nhỏ hơn nên rất khó sử dụng trên điện thoại thông minh và iPod touch.

 • Các câu đố có thể mất nhiều thời gian để tải trên các kết nối internet chậm hơn.

Trang web GamesGames có hàng trăm câu đố miễn phí có thể chơi trực tiếp từ bên trong bất kỳ trình duyệt web phổ biến nào như Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Mozilla Firefox. Các chủ đề câu đố trải dài từ thực phẩm và thành phố đến mèo và các nhân vật Disney và tất cả chúng đều được mã hóa bằng HTML5, có nghĩa là không cần tải xuống ứng dụng hoặc plugin nào.

Mỗi trò chơi ghép hình trên GamesGames có ba cấp độ khó để bạn lựa chọn, dễ nhất là sử dụng ít mảnh lớn hơn và khó nhất sử dụng nhiều mảnh nhỏ hơn. Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cũng được sử dụng khi mỗi câu đố bắt đầu nhưng có thể tắt các hiệu ứng này bằng cách bỏ chọn các hộp có liên quan phía trên câu đố.
Những gì chúng tôi thích

 • Một bố cục gọn gàng trông tuyệt vời và dễ sử dụng.

 • Hầu như không có quảng cáo nào ngoại trừ quảng cáo trên trang chơi và trang tuyển chọn.

Những gì chúng tôi không thích

 • Giao diện người dùng trên trang chơi quá đơn giản và có thể gây nhầm lẫn.

 • Hầu hết các câu ghép nổi bật dường như thuộc cùng một thể loại.

Jigsaw Explorer không hoàn toàn không có quảng cáo nhưng gần như là vậy. Trang web trò chơi ghép hình trực tuyến miễn phí này có bố cục cực kỳ rõ ràng, hiển thị các câu đố theo phong cách dễ đọc và chỉ sử dụng một quảng cáo biểu ngữ trên các trang chơi và lựa chọn trò chơi ghép hình. Hai quyết định thiết kế này khiến Jigsaw Explorer hoàn toàn trái ngược với hầu như tất cả các trang web giải đố khác, những trang web thường có nhiều quảng cáo và nhồi nhét càng nhiều văn bản và liên kết càng tốt.

Các câu đố trên Jigsaw Explorer có thể được tìm thấy thông qua thanh tìm kiếm nhưng trọng tâm là các câu đố nổi bật được tuyển chọn trên trang nhất được cập nhật hàng ngày. Người dùng cũng có thể tải hình ảnh của mình lên trang web để tạo ra một câu đố mới có thể chia sẻ với bạn bè.
Kho di độngNhững gì chúng tôi thích

 • Cho phép bạn giải nhiều câu đố cùng một lúc.

 • Hỗ trợ các câu đố với hàng trăm mảnh.

Những gì chúng tôi không thích

 • Một số gói câu đố bổ sung có giá từ 3,99 đô la đến 4,99 đô la.

 • Tập trung mạnh mẽ vào việc mua các câu đố mới.

Jigsaw Puzzle là một ứng dụng miễn phí phổ biến dành cho các thiết bị iOS và Android, có sự kết hợp của hàng nghìn câu đố ghép hình miễn phí và ngày càng nhiều gói câu đố trả phí. Không giống như nhiều ứng dụng xếp hình miễn phí khác, ứng dụng này tự hào có độ phân giải HD cho tất cả hình ảnh của nó và cũng cho phép bạn chỉ định chính xác số lượng mảnh bạn muốn có trong một trò chơi ghép hình thông qua một thanh trượt.

Ứng dụng được cài đặt sẵn một số câu đố với phần còn lại của thư viện có sẵn để tải xuống trực tuyến chỉ bằng một lần nhấn nút. Các câu đố ghép hình mới cũng được thêm vào một cách rất thường xuyên.

Người chơi có thể kết nối với Facebook để đồng bộ hóa tiến trình giữa các thiết bị và một câu đố trả phí được cung cấp để chơi miễn phí mỗi ngày.


Tải xuống cho:
Những gì chúng tôi thích

 • Độ khó có thể được tùy chỉnh lên đến 630 mảnh cho mỗi trò chơi ghép hình.

 • Có thể bật hoặc tắt nhạc nền thư giãn tùy chọn.

Những gì chúng tôi không thích

 • Biểu tượng lịch sẽ không ngừng lắc cho đến khi bạn nhấn vào biểu tượng đó để tải xuống các câu đố mới hàng tháng.

 • Quảng cáo trong ứng dụng có thể gây khó chịu.

Magic Jigsaw Puzzles cho đến nay là một trong những ứng dụng ghép hình miễn phí được thiết kế tốt nhất trong Cửa hàng Google Play. Ứng dụng có thiết kế gọn gàng giúp bạn dễ dàng tìm thấy các câu đố và bắt đầu chơi mà không cần điều hướng qua nhiều menu hoặc màn hình. Magic Jigsaw Puzzles cung cấp một loạt các câu đố có thể được mua bằng tiền trong thế giới thực, bắt đầu từ $ 1,45, nhưng trọng tâm của ứng dụng vẫn là làm nổi bật hàng nghìn ứng dụng miễn phí, đây là một sự thay đổi mới mẻ.

Các câu đố ghép hình mới được thêm vào Magic Jigsaw Puzzles ít nhất mỗi tháng một lần và người chơi có thể chọn tải xuống bất kỳ gói câu đố nào phù hợp với sở thích cá nhân của họ.

Tải xuống cho:
Những gì chúng tôi thích

 • Một thiết kế trang web tuyệt vời có tính tương tác và chức năng.

 • Khả năng nhúng câu đố trên các trang web hoặc blog rất hữu ích.

Những gì chúng tôi không thích

 • Trang web không được tối ưu hóa cho màn hình di động nhỏ hơn.

 • Không hỗ trợ màn hình cảm ứng, lớn hay nhỏ.

Jig Zone là một trong những trang web đẹp nhất để chơi trò chơi ghép hình trực tuyến miễn phí với bố cục động, đồng thời hoạt động như một nơi trưng bày nhiều câu đố và hệ thống lựa chọn menu. Tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển con trỏ chuột qua các hình nền để chọn câu đố và chọn mức độ khó và bắt đầu chơi. Tất cả đều hoạt động rất tốt và khá thú vị khi sử dụng.

Thật không may, các câu đố của Jig Zone chỉ giới hạn ở những trò sử dụng chuột vì các trò chơi ghép hình sẽ không nhận ra các cử chỉ chạm. Một nhược điểm khác là thiếu hoàn toàn chế độ toàn màn hình cho các câu đố, điều này có thể làm nản lòng một số người đam mê ghép hình.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *