/ / Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android

Những gì để biết

 • Chặn quảng cáo bằng cách truy cập trang web YouTube bằng ứng dụng trình duyệt chặn quảng cáo.
 • VPN chặn quảng cáo có thể chặn quảng cáo từ bất kỳ trình duyệt nào, cho phép bạn giữ lại ứng dụng trình duyệt hiện tại của mình.
 • Để có trải nghiệm mượt mà hơn và truy cập vào nhiều nội dung hơn, YouTube premium cũng loại bỏ quảng cáo.

Bài viết này giải thích cách chặn quảng cáo YouTube trên Android, với ba phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tránh xem quảng cáo trong video YouTube trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình.Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android

Có ba cách chính để chặn quảng cáo YouTube trên Android, bao gồm một phương pháp yêu cầu ứng dụng trình duyệt đặc biệt, một phương pháp yêu cầu ứng dụng VPN và một phương pháp hoạt động với chính ứng dụng YouTube.


Nếu bạn không ngại cài đặt trình duyệt web thứ hai, thì cách tốt nhất để chặn quảng cáo YouTube trên Android là cài đặt trình duyệt web chặn quảng cáo. Các trình duyệt này có sẵn trực tiếp từ Cửa hàng Google Play và có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web chặn quảng cáo chỉ với YouTube hoặc chuyển đổi hoàn toàn cho tất cả các nhu cầu duyệt web của mình nếu bạn muốn chặn quảng cáo trên tất cả các trang web.


Nếu bạn muốn giữ trình duyệt hiện tại của mình, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng VPN chặn quảng cáo. Các ứng dụng này kết nối bạn với một VPN để xóa quảng cáo khỏi bất kỳ trình duyệt nào bạn sử dụng, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng trình duyệt Chrome mặc định hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác mà bạn thích. Nhược điểm là tất cả dữ liệu mạng của bạn đều đi qua VPN, điều này ít lý tưởng hơn nếu bạn lo lắng về bảo mật.


Nếu bạn muốn chặn quảng cáo trực tiếp trong ứng dụng YouTube, thì tùy chọn tốt nhất là đăng ký YouTube Premium. Có nhiều cách để chặn quảng cáo trực tiếp trong ứng dụng YouTube, nhưng chúng yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt phần mềm của bên thứ ba và thay đổi cài đặt để cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.


Tại một thời điểm, bạn có thể chặn quảng cáo YouTube bằng cách chèn một. vào URL. Điều này không còn hoạt động.


Cách chặn quảng cáo trên YouTube bằng ứng dụng trình duyệt chặn quảng cáo

Cách dễ nhất và ít xâm lấn nhất để chặn quảng cáo YouTube trên Android là cài đặt ứng dụng trình duyệt chặn quảng cáo. Bạn có thể giữ trình duyệt gốc của mình và sử dụng nó cho mọi thứ khác, nhưng bạn sẽ cần truy cập trang web YouTube bằng trình duyệt chặn quảng cáo và xem video bằng trình phát web trong trình duyệt, nếu bạn không muốn thấy quảng cáo .


Dưới đây là cách chặn quảng cáo trên YouTube bằng trình duyệt chặn quảng cáo:


 1. Tải xuống và cài đặt trình duyệt chặn quảng cáo.

  Có nhiều trình duyệt chặn quảng cáo dành cho Android. Hướng dẫn này sử dụng Brave làm ví dụ.

 2. Khởi chạy trình duyệt chặn quảng cáo của bạn.


 3. Điều hướng đến m.youtube.com và bắt đầu xem video.

 4. Nếu bạn thấy quảng cáo, hãy nhấn vào biểu tượng sư tử.

  Điều này sẽ khác trong các ứng dụng khác nhau, trong Brave, đó là biểu tượng trình duyệt nằm trong thanh URL.

 5. Nhấn vào thanh trượt để bật tính năng chặn quảng cáo.


 6. Khi thanh trượt được bật, quảng cáo trên YouTube sẽ bị chặn.

Cách chặn quảng cáo trên YouTube trong bất kỳ trình duyệt web Android nào

Nếu bạn không muốn cài đặt một trình duyệt riêng chỉ để chặn quảng cáo trong YouTube trên điện thoại của mình, thay vào đó, bạn có thể cài đặt VPN chặn quảng cáo. Điều này sẽ chặn quảng cáo hiệu quả trong bất kỳ trình duyệt nào bạn đang sử dụng, vì vậy không cần phải chuyển đổi. Nó cũng sẽ chặn hầu hết hoặc tất cả các quảng cáo trên các trang web khác mà bạn truy cập bằng trình duyệt của mình.


Phương pháp này bật VPN trên điện thoại của bạn. Trong khi VPN đang hoạt động, tất cả dữ liệu của bạn sẽ chuyển qua nó, bao gồm email, ứng dụng và trang web. Nếu bạn lo lắng về sự an toàn, đừng sử dụng phương pháp này hoặc đảm bảo rằng bạn tin tưởng nhà điều hành VPN mà bạn chọn.

Dưới đây là cách chặn quảng cáo trên YouTube bằng VPN:


 1. Cài đặt VPN chặn quảng cáo.

  Có nhiều VPN chặn quảng cáo có sẵn. Hướng dẫn này sử dụng AdBlock làm ví dụ.

 2. Khởi chạy ứng dụng AdBlock và nhấn vào biểu tượng cái khiên.


 3. Đọc cảnh báo và nhấn HIỂU RỒI nếu bạn đồng ý.

 4. Vô nhẹ VÂNG.


 5. Chờ cho đến khi bạn thấy AdBlock đang hoạt động.


 6. Mở YouTube trong trình duyệt web bạn chọn và xem video không có quảng cáo.

Làm cách nào để chặn quảng cáo trên ứng dụng YouTube dành cho Android?

Có một số cách để chặn quảng cáo trong ứng dụng YouTube dành cho Android, nhưng hầu hết chúng đều yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt tệp APK từ nguồn của bên thứ ba. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần bật cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Điều này là tốt nếu bạn tin tưởng nguồn của tệp APK, nhưng nó có thể khiến bạn bị mất hoặc bị đánh cắp dữ liệu, phần mềm độc hại và các sự cố khác nếu bạn cài đặt .apk từ một nguồn độc hại.


Không cần cài đặt .apk của bên thứ ba để chặn quảng cáo ở cấp độ toàn mạng, cách duy nhất để xóa quảng cáo khỏi ứng dụng YouTube trên Android là đăng ký YouTube Premium. Dịch vụ này loại bỏ tất cả quảng cáo khỏi YouTube, cho phép bạn truy cập YouTube Music không có quảng cáo, cho phép bạn tải video và bài hát xuống điện thoại, đồng thời bật tính năng phát trong nền.


Khi bạn đăng ký YouTube Premium, quảng cáo sẽ tự động bị xóa khỏi video YouTube. Bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào hoặc thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Nếu bạn tiếp tục thấy quảng cáo, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào điện thoại và ứng dụng YouTube bằng cùng một tài khoản Google mà bạn đã sử dụng để đăng ký YouTube Premium.


Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể chặn các quảng cáo YouTube cụ thể trên Android không?

  Đúng. Trong khi quảng cáo đang phát, hãy chọn Thông tin (tôi) biểu tượng, sau đó chọn Ngừng xem quảng cáo này.

 • Làm cách nào để chặn YouTube trên Android?


 • Làm cách nào để chặn Kênh YouTube?


 • Blokada có chặn quảng cáo YouTube không?

  Blokada có thể chặn hầu hết các quảng cáo, nhưng không chặn video. Bạn phải sử dụng một trình chặn quảng cáo khác hoặc một phương pháp khác để xóa quảng cáo YouTube.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *