/ / Cách cập nhật Internet Explorer (Gần đây nhất: IE11)

Cách cập nhật Internet Explorer (Gần đây nhất: IE11)

Có nhiều lý do để cập nhật Internet Explorer. Cập nhật Internet Explorer khi Microsoft phát hành phiên bản trình duyệt web mới của họ hoặc nếu có sự cố với Internet Explorer và các bước khắc phục sự cố khác không hoạt động. Trong nhiều trường hợp như vậy, bạn có thể cập nhật IE và sự cố có thể biến mất.


Đã chuyển đổi trình duyệt của Microsoft? Đây là cách cập nhật trình duyệt Edge.
Thông tin trong bài viết này áp dụng cho Windows 10, 8, 7, Vista và XP.Cách tải xuống và cập nhật Internet Explorer

Để cập nhật Internet Explorer, hãy tải xuống và cài đặt nó từ Microsoft.


Chỉ cập nhật Internet Explorer từ Microsoft. Một số trang web hợp pháp cung cấp tải xuống Internet Explorer nhưng nhiều trang web không hợp pháp cũng cung cấp.

Các bản cập nhật gia tăng cho Internet Explorer, như những bản bạn có thể thấy trên Bản vá thứ ba để sửa các lỗi nhỏ hoặc khắc phục sự cố bảo mật, luôn được nhận tốt nhất thông qua Windows Update.

  1. Truy cập trang tải xuống Internet Explorer của Microsoft.


  2. Tìm ngôn ngữ của bạn từ danh sách trên trang web của họ (ví dụ: tiếng Anh).


  3. Sau đó, chọn liên kết 32 bit hoặc 64 bit để tải phiên bản đó cho máy tính của bạn. Nếu bạn không chắc nên chọn liên kết tải xuống nào, hãy tìm phiên bản Windows được cài đặt trên máy tính của bạn.

    Nội dung tải xuống trong các liên kết này dành cho phiên bản IE11 ngoại tuyến, đầy đủ. Tất cả các tệp cài đặt được bao gồm trong bản tải xuống. Microsoft cung cấp phiên bản trực tuyến nhưng hãy tải xuống phiên bản ngoại tuyến nếu có sự cố với cài đặt IE hiện tại hoặc để đặt tệp vào ổ đĩa flash hoặc phương tiện khác.

  4. Khi các tệp cài đặt hoàn tất tải xuống, Internet Explorer sẽ tự động cập nhật (hoặc nâng cấp) và giữ nguyên các mục yêu thích, cookie, lịch sử biểu mẫu và mật khẩu đã lưu của bạn.

    Miguel Co / smartreviewaz

Phiên bản mới nhất của Internet Explorer là gì?

Phiên bản mới nhất của Internet Explorer là IE11. Tìm hiểu phiên bản Internet Explorer mà bạn có nếu bạn không chắc liệu Internet Explorer có được cập nhật hay không.


Trong hầu hết các trường hợp, phiên bản Internet Explorer mới nhất sẽ tự động cài đặt vào một thời điểm nào đó sau khi phát hành thông qua Windows Update. Nếu bản cập nhật không tự động, hãy kiểm tra và cài đặt bản cập nhật Windows theo cách thủ công.Trình duyệt Microsoft Edge

Internet Explorer đã được thay thế bằng một trình duyệt có tên là Edge (trước đây là Spartan). Nó có sẵn theo mặc định trong Windows 10 và dưới dạng bản tải xuống từ Microsoft cho macOS và các phiên bản Windows khác.


Cách dễ nhất để cập nhật Edge trong Windows 10 là thông qua Windows Update. Nếu bạn không sử dụng Windows 10, hãy kiểm tra bản cập nhật từ Giới thiệu về Microsoft Edge trong cài đặt hoặc tải xuống Edge theo cách thủ công từ Microsoft để có phiên bản mới nhất.Hỗ trợ IE trong Windows 10, 8, 7, Vista và XP

IE11 được bao gồm trong Windows 10 và Windows 8.1, vì vậy bạn không cần phải tải xuống từ Microsoft. Bạn cũng có thể cài đặt IE11 trong Windows 7 bằng cách tải xuống và cài đặt nó theo hướng dẫn ở trên.


Nếu bạn đang sử dụng Windows 8, IE10 là phiên bản IE mới nhất mà bạn có thể sử dụng. IE11 được bao gồm trong bản cập nhật Windows 8.1 miễn phí. Nếu bạn muốn có IE11, hãy cập nhật lên Windows 8.1.


Phiên bản mới nhất của Internet Explorer dành cho Windows Vista là IE9, có sẵn để tải xuống. Đối với Windows XP, Internet Explorer đạt tối đa IE8, có sẵn từ trang tải xuống IE8.


Nếu bạn tải xuống Internet Explorer trên phiên bản Windows mà trình duyệt web đó không tương thích (ví dụ: cài đặt IE8 trong Windows 8.1), bạn sẽ được đưa đến một trang khác nhưng bạn có thể nhấp qua các bước để tải xuống.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *