/ / 5 phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Chromebook năm 2021

5 phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Chromebook năm 2021


Tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư: Malwarebytes

Malwarebytes

Malwarebytes cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại, nhưng nó đáng được chú ý đặc biệt vì tính năng kiểm tra quyền riêng tư. Tính năng này cho phép bạn kiểm tra đặc quyền truy cập của mọi ứng dụng trên Chromebook của mình và đó là lý do Malwarebytes là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để bảo vệ quyền riêng tư của Chromebook.

Khi bạn chạy kiểm tra quyền riêng tư của Malwarebytes, ứng dụng cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các quyền với thông tin cụ thể về ứng dụng nào đã được cấp từng quyền. Điều này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để xem ứng dụng nào có thể truy cập mạng của bạn, kiểm soát phần cứng, theo dõi vị trí của bạn và hơn thế nữa. Nếu không thích những gì mình thấy, bạn có thể thu hồi quyền hoặc gỡ cài đặt ứng dụng vi phạm.

Ngoài việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn, Malwarebytes cũng cung cấp mức độ bảo vệ tuyệt vời chống lại tất cả các loại phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại. Ứng dụng cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực, có nghĩa là nó có khả năng quét các tệp và ứng dụng mới trong thời gian thực và xác định các mối đe dọa trước khi chúng trở thành sự cố.

Malwarebytes cũng có một tiện ích mở rộng Chrome tuyệt vời để bảo vệ bạn khi bạn đang duyệt trên Chromebook của mình và ứng dụng chính có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *