/ / 4 Máy nghe nhạc CD và Máy đổi CD Tốt nhất năm 2021

4 Máy nghe nhạc CD và Máy đổi CD Tốt nhất năm 2021

Tổng thể tốt nhất: Hệ thống âm nhạc Bose Wave SoundTouch IV

Bose Wave IV

Những gì chúng tôi thích

  • Chất lượng âm thanh tuyệt vời

  • Nhận dạng giọng nói tốt

  • Ứng dụng từ xa tiện dụng và chuyên dụng để điều khiển thiết bị

Những gì chúng tôi không thích

  • Kết nối Wi-Fi có thể có vấn đề

  • Quá trình thiết lập có thể mất nhiều thời gian hơn mức trung bình nhờ cập nhật thường xuyên


Như mọi khi, Bose luôn xứng đáng với cái tên huyền thoại của mình về chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hệ thống âm thanh nổi gia đình và đầu đĩa CD này không phải là ngoại lệ, làm cho nó trở thành một sản phẩm phù hợp cho đầu đĩa CD tổng thể tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Hoàn thiện với công nghệ WaveGuide của Bose, nó có thể mang lại chất lượng âm thanh một cách an toàn mà bạn chỉ nhận được từ các mẫu loa lớn hơn, đắt tiền hơn — vì vậy, thật an toàn khi nói rằng âm thanh nổi nhỏ bé này tạo ra một cú đột phá.

Mặc dù thiết lập ban đầu của nó có thể mất một lúc do nhiều bản cập nhật thiết bị, nhưng nó đáng để chờ đợi. Có khả năng phát ra các âm cao và âm trầm sâu lắng với âm thanh đặc trưng của Bose mà không bị biến dạng, Hệ thống âm nhạc Bose Wave SoundTouch IV là một đầu đĩa CD và thiết bị âm thanh trong nhà tuyệt vời.

Wave SoundTouch IV hỗ trợ đĩa CD và tệp MP3 trên đĩa CD và đĩa CD-RW ngoài tính năng phát trực tuyến không dây qua Wi-Fi và Bluetooth. Điều này rất tốt để phát trực tuyến các ứng dụng được kết nối, chẳng hạn như Pandora và Spotify, đồng thời nó có thể phát nhạc trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính được kết nối của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại của nó có màu đen pha cà phê espresso hoặc màu bạc bạch kim và nó bao gồm hai loa ở hai bên của khay CD mặt trước. Chế độ điều khiển rảnh tay của nó, tương thích với các thiết bị hỗ trợ Amazon Alexa, là một lợi ích tuyệt vời.

Đối với những người yêu thích CD, có một điểm khó khăn quan trọng liên quan đến bộ tính năng không dây đi kèm — không thể phát trực tuyến CD đến loa không dây do các hạn chế kỹ thuật so với phát lại không dây của các phương tiện khác, có thể được phát trực tuyến qua các loa không dây được kết nối từ phòng này sang phòng khác -phòng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến vị trí của Wave SoundTouch IV để phù hợp nhất cho việc nghe CD trong phòng.

Một lưu ý quan trọng khác là Wave SoundTouch IV cũng có một ứng dụng hỗ trợ: Bose SoundTouch. Thật không may, khó khăn với ứng dụng và duy trì kết nối với loa không dây là điều phổ biến. Các bản cập nhật gần đây có thể đã dẫn đến một số cải tiến về hiệu suất, tuy nhiên, để khắc phục điều này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điều khiển từ xa đi kèm bất cứ khi nào có thể.

Không dây: Có (Bluetooth, Wi-Fi) | Các định dạng âm thanh được hỗ trợ: MP3, WMA, AAC, FLAC, Apple Lossless | Đầu vào / Đầu ra: AUX, ăng ten FM, giắc cắm tai nghe, USB, ethernet | Số đĩa được hỗ trợ: 1

Wave SoundTouch IV có khả năng thu được âm thanh rất lớn mà hầu như không bị méo tiếng. Âm cao và trung âm sắc nét và rõ ràng, đồng thời hệ thống nghe tuyệt vời với bất kỳ thể loại nào chúng tôi đã nghe.”- Benjamin Zeman, Người kiểm tra sản phẩm


smartreviewaz / Benjamin ZemanSimilar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *