/ / Bangs trong DuckDuckGo là gì?

Bangs trong DuckDuckGo là gì?

Cho dù bạn đã sử dụng DuckDuckGo một thời gian hay hoàn toàn mới sử dụng nó, bạn có thể tự hỏi tóc mái là gì. Đây là mọi thứ bạn cần biết.


Bàn có máy tính hiển thị dấu chấm than hoạt hình và khẩu hiệu

DuckDuckGo cung cấp cho bạn nhiều quyền riêng tư hơn khi tìm kiếm trên internet. Cùng với việc loại bỏ thông tin cá nhân của bạn và hứa không nhắm mục tiêu bạn bằng các quảng cáo có hộp số, công cụ tìm kiếm cũng cung cấp cho bạn một công cụ độc đáo có tên là! Bangs hoặc đơn giản là bangs.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn chúng là gì và cách sử dụng chúng để bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm trên internet mà vẫn tìm được kết quả phù hợp.

Bangs trong DuckDuckGo là gì?

Kiểu tóc mái của DuckDuckGo là phím tắt cho phép bạn hoàn toàn bỏ qua việc sử dụng công cụ tìm kiếm. Mỗi tiếng nổ đại diện cho một trang web và khi bạn sử dụng một tiếng nổ, bạn đang tìm kiếm trực tiếp trang web đó.


Ảnh chụp màn hình bố cục trang web với điện thoại và các phím tắt văn bản

Ví dụ: nếu bạn muốn dùng thử Google thay vì DuckDuckGo, bạn sẽ nhập! G theo sau truy vấn của mình. Thêm tiếng nổ sẽ đưa bạn trực tiếp đến kết quả mà Google sẽ cung cấp, giúp bạn tiết kiệm bước truy cập Google và nhập trực tiếp vào thanh tìm kiếm.

Liên quan: Công cụ Tìm kiếm Riêng tư Tốt nhất Tôn trọng Dữ liệu của Bạn

Có hàng ngàn kiểu tóc mái mà bạn có thể học để nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các kiểu tóc có sẵn trên DuckDuckGo. Trang web thậm chí còn cho phép bạn thêm các đề xuất trong trường hợp có trang web không được hỗ trợ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nếu vấn đề riêng tư là một vấn đề đáng lo ngại, khi bạn sử dụng tính năng này, bạn sẽ rời khỏi DuckDuckGo và trang web bạn sắp truy cập có thể sử dụng tính năng theo dõi. Giống như thể bạn đang sử dụng công cụ tìm kiếm riêng tư trong một trình duyệt như Chrome.

Cách sử dụng Bangs trong DuckDuckGo

Mỗi tiếng nổ bắt đầu bằng dấu chấm than và kết thúc bằng một chữ cái hoặc từ khóa. Nếu bạn đang sử dụng DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm mặc định của mình, bạn có thể nhập tiếng nổ theo sau truy vấn của bạn trực tiếp vào thanh địa chỉ.


Ảnh chụp màn hình công cụ tìm kiếm bên cạnh ảnh chụp màn hình bố cục cửa hàng trò chơi điện tử

Khi truy cập trang chủ của công cụ tìm kiếm, bạn làm theo các hướng dẫn tương tự trên thanh tìm kiếm. Một số ví dụ về các lỗi phổ biến bao gồm! A cho Amazon,! Steam cho Steam,! Pss PlayStation Store và! Yt cho YouTube.

Liên quan: Đã đến lúc chuyển sang DuckDuckGo làm trình duyệt Android của bạn?

Hãy thử Bangs trong DuckDuckGo

Mặc dù kết quả của DuckDuckGo có thể không rộng rãi như của Google, nhưng bangs vẫn là một tính năng khác đáng để chuyển đổi nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm kiếm riêng tư hơn.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng chúng, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi bạn ghi nhớ các mục yêu thích của mình và cắt giảm thời gian để bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.


Google vs Bing vs DuckDuckGo nổi bật
Google so với Bing và DuckDuckGo: Cuộc đọ sức của Công cụ Tìm kiếm Cuối cùng

Không còn nghi ngờ gì nữa, Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, Bing và DuckDuckGo là những lựa chọn thay thế cạnh tranh.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *