/ / Cách khắc phục thời gian sử dụng màn hình hiển thị các trang web ngẫu nhiên trên iPhone của bạn

Cách khắc phục thời gian sử dụng màn hình hiển thị các trang web ngẫu nhiên trên iPhone của bạn

phu-kien

Một lỗi trong Thời gian sử dụng khiến nó hiển thị các trang web ngẫu nhiên trong nhiều giờ tại một thời điểm. Đây là cách để sửa chữa nó.


Ứng dụng thời gian sử dụng màn hình bị hỏng

Luôn luôn có nhiều thông tin để đối chiếu với lượng thời gian bạn đã dành cho các màn hình có kích thước khác nhau mà bạn nhìn vào mỗi ngày. Trên thực tế, người dùng Apple có tùy chọn để xem chính xác lượng thời gian họ sử dụng trên các thiết bị iOS và Mac khác nhau bằng Thời gian sử dụng thiết bị.

Thật không may, một số người dùng Apple đã báo cáo bị sốc sau khi thấy các trang web bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng Thời gian sử dụng màn hình của họ, hàng giờ đồng hồ mà không hề xem chúng. Vì vậy, tại sao điều này xảy ra và làm thế nào để bạn khắc phục nó?

Tại sao thời gian sử dụng màn hình iPhone của bạn lại hiển thị các trang web ngẫu nhiên?

Theo hàng trăm người dùng từ các diễn đàn trực tuyến, Screen Time có một lỗi trong đó một trang web bạn đã truy cập trước đó tiếp tục xuất hiện trên ứng dụng.

Mặc dù không có lý do chính thức tại sao điều này xảy ra, nhưng người dùng nghi ngờ rằng nó có liên quan đến lỗi API. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng Thời gian sử dụng để cắt giảm việc sử dụng iPhone của mình, đây là cách sửa lỗi này.

Cách sửa các trang web ngẫu nhiên hiển thị trong thời gian sử dụng

Để khắc phục lỗi Thời gian sử dụng và khôi phục dữ liệu, bạn phải xóa dữ liệu và lịch sử trang web Safari trên tất cả các thiết bị được liên kết với iCloud của mình. Bạn cũng có thể cần đặt lại tính năng Thời gian sử dụng thiết bị.

Cách xóa lịch sử và dữ liệu trang web trên iPhone của bạn

Trên iPhone của bạn, hãy truy cập Cài đặt> Safari. Sau đó, chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web. Cuối cùng, hãy nhấn Xóa lịch sử và dữ liệu xác nhận.

Hãy nhớ rằng việc xóa lịch sử và dữ liệu trang web của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến mọi trang web khác mà bạn đã truy cập.

Liên quan: Cách tắt thời gian sử dụng thiết bị trên iPhone và Mac

Cách đặt lại tính năng thời gian sử dụng thiết bị của iPhone

Nếu tính năng Thời gian sử dụng vẫn không hoạt động bình thường, bạn cũng có thể tắt và bật Thời gian sử dụng để đặt lại. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ xóa tất cả dữ liệu Thời gian sử dụng trước đó của bạn.

Để đạt được điều này, hãy truy cập Cài đặt> Thời gian sử dụng. Tiếp theo, chọn Tắt thời gian sử dụng. Trong cửa sổ bật lên, hãy nhấn Tắt thời gian sử dụng một lần nữa để xác nhận.

Giữ cho ứng dụng thời gian sử dụng thiết bị của bạn hoạt động

Mặc dù lỗi Thời gian sử dụng này có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng nó có thể là một trải nghiệm khó chịu đối với những người đang tích cực cố gắng giảm mức sử dụng tổng thể của họ.

Đối với những người thích kiểm tra tính năng Thời gian sử dụng thiết bị, các số lẻ có thể làm xáo trộn dữ liệu của họ, điều này có thể khiến bạn khó biết liệu bạn có đang bám sát mục tiêu của mình hay không. Rất may, bạn có thể khắc phục sự cố này chỉ trong vài bước.


limit-kids-mac
Hạn chế nội dung và đặt giới hạn cho trẻ em với thời gian sử dụng thiết bị trên máy Mac

Dưới đây là cách sử dụng tính năng Thời gian sử dụng thiết bị mới trong macOS Catalina trở lên để đặt giới hạn cho việc sử dụng máy Mac của con bạn.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.