kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Bạn nên chọn ứng dụng đang chạy nào

Bạn nên chọn ứng dụng đang chạy nào

Gần đây, tôi đã tìm hiểu kỹ về một số ứng dụng chạy bộ và đề cập đến suy nghĩ của mình về những cái tên như Nike Run Club và Strava. Tiếp tục mô hình đó, tôi sẽ đề cập đến Endomondo và RunKeeper trong bài đăng này. Hai ứng dụng này là những ứng dụng theo dõi hoạt động và đang chạy đáng chú ý khác với hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn cầu.


Endomondo Vs Run Keeper

ASICS đã mua RunKeeper vào năm 2016 và nó đã trở thành tiêu đề thu thập dữ liệu người dùng và chia sẻ dữ liệu đó với các nhà quảng cáo trong cùng năm. Điều đó thật đáng ngạc nhiên vì việc thu thập diễn ra ngay cả khi ứng dụng không được sử dụng. Tuy nhiên, RunKeeper vẫn phổ biến và đi kèm với một loạt các tính năng mà chúng ta sẽ khám phá bên dưới.

Endomondo, giống như RunKeeper, theo dõi một số hoạt động dựa trên GPS bao gồm chạy, đạp xe và bơi lội trong số những hoạt động khác.

Hãy bắt đầu nào.

1. Giao diện người dùng

Khi bạn đang chạy hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động nào, giao diện không phải là thứ bạn quan tâm nhất. Tuy nhiên, một giao diện tương tác với tất cả các tính năng được sắp xếp gọn gàng và dễ dàng truy cập có thể đi một chặng đường dài. Cả Endomondo và RunKeeper đều đã làm rất tốt.


So sánh Endomondo với Run Keeper 1

So sánh Endomondo Vs Run Keeper 2

Sự khác biệt duy nhất là Endomondo đi kèm với một thanh phía dưới giúp chuyển đổi các hoạt động và lựa chọn các tính năng dễ dàng hơn nhiều. RunKeeper vẫn đang khuấy động menu thanh bên mở ra khi bạn nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng. Thậm chí còn khó chịu hơn đối với những người có bàn tay nhỏ, như tôi.

Cả hai ứng dụng đều mở trên màn hình GPS theo mặc định, giúp bạn bắt đầu chạy dễ dàng hơn.

2. Ghi lại các cuộc chạy / hoạt động

Trong Endomondo, hãy nhấn vào tab Workout ở dưới cùng để bắt đầu. Hoạt động mặc định đang chạy, nhưng bạn có thể nhanh chóng thay đổi nó bằng cách nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở trên cùng. Đó là nơi bạn cũng có thể chọn nhạc, phản hồi âm thanh hoặc bắt đầu đếm ngược. Hơn nữa, cũng có các tùy chọn để kết nối với dây đeo thể dục để đo nhịp tim và tốc độ xe đạp trong trường hợp đạp xe.


So sánh Endomondo Vs Run Keeper 3

So sánh Endomondo Vs Run Keeper 4

RunKeeper giúp thay đổi hoạt động dễ dàng hơn với một nút rõ ràng cho cùng một. Bạn có thể chọn một hoạt động, phát một bài hát từ YouTube Âm nhạc hoặc Play Âm nhạc (không phát hiện thấy Apple Music) hoặc bắt đầu một kế hoạch Tập luyện được thiết kế riêng. Theo tôi, làm cho việc bắt đầu nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.


So sánh Endomondo Vs Run Keeper 5

So sánh Endomondo Vs Run Keeper 6

Cả Endomondo và RunKeeper đều có thể được thiết lập để thông báo cho bạn về các số liệu khác nhau trong khi chạy. Ví dụ: huấn luyện viên âm thanh sẽ cho bạn biết tốc độ, nhịp tim, khoảng cách, thời gian, mức trung bình và khoảng cách của bạn. Endomondo cũng theo dõi các mục tiêu. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mỗi cá nhân sẽ muốn xem xét các số liệu thống kê khác nhau, vì vậy nó phụ thuộc vào những gì bạn đang theo dõi.


So sánh Endomondo Vs Run Keeper 7

So sánh Endomondo Vs Run Keeper 8

Khi tôi nhập các lần chạy trước vào cả Endomondo và RunKeeper, tôi nhận thấy rằng Endomondo có rất nhiều số liệu thống kê cho tôi. RunKeeper hầu như không hiển thị bất cứ điều gì. Không chỉ vậy, có một sự khác biệt nhỏ giữa tốc độ và tốc độ, và Endomondo dường như hiểu điều đó.


So sánh Endomondo Vs Run Keeper 9

So sánh Endomondo Vs Run Keeper 10

RunKeeper theo dõi rất nhiều số liệu thống kê khi bạn đang nghe huấn luyện viên âm thanh, nhưng không chắc tất cả dữ liệu đó sẽ biến mất ở đâu khi bạn mở nguồn cấp dữ liệu. Lạ lùng.

3. Đào tạo, Thách thức, Mục tiêu và Kế hoạch

Cho dù bạn muốn giảm cân hay chạy 5K đầu tiên, có những kế hoạch và thách thức trong cả hai ứng dụng đang chạy để giúp bạn có động lực và theo dõi sự tiến bộ của mình. Bắt đầu với Endomondo, có các kế hoạch đào tạo được cá nhân hóa hoàn chỉnh với lịch tập luyện để giúp bạn theo dõi tiến độ theo thời gian. Không để bị bỏ lại phía sau, RunKeeper cũng sẽ cho phép bạn chọn mục tiêu của mình và sau đó tạo kế hoạch cho phù hợp.


So sánh Endomondo Vs Run Keeper 11

So sánh Endomondo Vs Run Keeper 12

Bạn có thể tham gia vào các thử thách xã hội, nơi hàng nghìn người khác sẽ tham gia cùng bạn. Endomondo một lần nữa dẫn đầu ở đây với nhiều thử thách có sẵn. Tất nhiên, bạn luôn có thể tạo của riêng mình trong cả RunKeeper và Endomondo.


So sánh Endomondo Vs Run Keeper 13

So sánh Endomondo Vs Run Keeper 14

Hơn nữa, Endomondo đi kèm với một tính năng độc đáo được gọi là Cam kết. Nó hoạt động giống như các mục tiêu mà bạn sẽ đặt mục tiêu. Giả sử, tôi muốn chạy 5K đầu tiên của mình trong 3 tháng tới. Bây giờ bạn có thể mời bạn bè của mình, do đó có trách nhiệm thực hiện các cam kết của mình. Chà, mất mặt không phải là một lựa chọn. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao Mark Zuckerberg lại chia sẻ công khai các mục tiêu hàng năm của mình trên Facebook?


So sánh Endomondo Vs Run Keeper 15

So sánh Endomondo Vs Run Keeper 16

Endomondo cũng đi kèm với Luyện tập ngắt quãng, đây là một cách đã được chứng minh để đốt cháy nhiều calo hơn và xây dựng nhiều cơ hơn, chỉ nhanh hơn. Các kế hoạch đào tạo có sẵn trên cả hai ứng dụng dành cho người dùng cao cấp.


So sánh Endomondo Vs Run Keeper 19

Tạo các tuyến đường mới tại địa phương của bạn hoặc tìm các tuyến đường hiện có cũng dễ dàng trên cả hai.

4. Nền tảng và giá cả

Endomondo và RunKeeper có sẵn trên Android và iOS với một ứng dụng web có thể truy cập từ trình duyệt. Họ cũng kết nối với một loạt các thiết bị thể dục của bên thứ ba như Garmin, băng đeo tay, v.v. Endomondo lại có một danh sách dài các thiết bị và ứng dụng như MyFitnessPal mà nó hoạt động ngay khi xuất xưởng.


So sánh Endomondo Vs Run Keeper 17

So sánh Endomondo Vs Run Keeper 18

Phiên bản miễn phí của Endomondo có hỗ trợ quảng cáo nhưng có nhiều tính năng miễn phí hơn. Giá của Endomondo bắt đầu từ 5,99 đô la mỗi tháng trong khi RunKeeper Pro bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng.

Chạy Lola Run

RunKeeper phù hợp hơn nếu bạn là một người chạy hạng nặng. Mặc dù ứng dụng có theo dõi các hoạt động khác, nhưng nó chủ yếu được thiết kế để theo dõi các lần chạy. Endomondo cũng phổ biến đối với những người đi xe đạp, nhưng một lần nữa, không nhiều như Strava. Điều đó nói rằng, Endomondo cung cấp nhiều tính năng hơn trong phiên bản miễn phí so với RunKeeper.

Endomondo rẻ hơn RunKeeper và khi bạn đang nói về các gói đăng ký, chúng sẽ cộng lại khá nhanh. Tôi sẽ đề xuất Endomondo cho hầu hết người dùng trừ khi họ là người chạy, trong trường hợp đó, bạn nên so sánh cả hai trước khi thực hiện cuộc gọi. Ứng dụng mà bạn bè của bạn đang sử dụng cũng sẽ là một yếu tố quyết định chính.

Tiếp theo: Bạn phân vân giữa Apple Health và Google Fit? Dưới đây là so sánh chuyên sâu giữa các ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục hàng đầu.

Cập nhật lần cuối vào ngày 25 tháng 9 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet