/ / Bạn có thể chơi trò chơi nhiều người chơi trên Nintendo Switch Lite không?

Bạn có thể chơi trò chơi nhiều người chơi trên Nintendo Switch Lite không?

Bạn có thể chơi trò chơi hai người chơi trên Nintendo Switch Lite không? Trong ngắn hạn, có. Bạn cũng có thể chơi một số tựa game nhiều người chơi trên Nintendo Switch ba và bốn người chơi cũng như các trận đấu trực tuyến lớn hơn mặc dù nó sẽ phụ thuộc vào chế độ chơi mà trò chơi video hỗ trợ và số lượng bộ điều khiển bạn có sẵn. Cả hai phần chơi mạng cục bộ và trực tuyến đều được hỗ trợ trên bảng điều khiển Nintendo Switch Lite.


Bài viết này chỉ áp dụng cho mô hình Nintendo Switch Lite, một sản phẩm thay thế rẻ hơn cho bảng điều khiển Nintendo Switch chính.


Cách chơi trò chơi nhiều người chơi trên Nintendo Switch Lite

Có rất nhiều ưu và nhược điểm khi sở hữu bảng điều khiển Nintendo Switch Lite. Mặc dù nó rẻ hơn đáng kể so với Nintendo Switch chính và có một số mô hình màu vui nhộn, nhưng nó thiếu hỗ trợ cho phụ kiện Dock và do đó không thể phát trên TV. Nintendo Switch Lite cũng không hỗ trợ chế độ trên bàn.Những hạn chế này không may làm hạn chế số lượng trò chơi điện tử nhiều người chơi có thể chơi trên Nintendo Switch Lite và cách chúng chơi. Tin tốt là mặc dù bất kỳ trò chơi nhiều người chơi nào hỗ trợ chế độ cầm tay vẫn có thể chơi được trên Nintendo Switch Lite và số lượng trò chơi như vậy là khá lớn.


Đối với người mới bắt đầu, phần lớn các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi có thể chơi trên Nintendo Switch Lite vì chúng thường chỉ yêu cầu mỗi người chơi phải có màn hình hoặc bảng điều khiển của riêng họ. Nhiều tựa game nhiều người chơi cục bộ cũng có thể được chơi trên Nintendo Switch Lite mặc dù việc mua bộ điều khiển mới sẽ được yêu cầu cho mỗi người chơi bổ sung vì, không giống như bảng điều khiển Nintendo Switch chính, Bộ điều khiển Joy-Con trên Lite được tích hợp sẵn trong thiết bị và không thể được gỡ bỏ.Hiểu yêu cầu về nhiều người chơi của Nintendo Switch Lite

Việc ghi nhãn trò chơi điện tử Nintendo Switch thoạt đầu có thể hơi đáng sợ nhưng nó thực sự khá đơn giản khi bạn biết mình cần chú ý điều gì. Đây là một ví dụ về thông tin của trò chơi được lấy từ Animal Crossing: New Horizons trang sản phẩm. Thông tin tương tự cũng được liệt kê trên trang cửa hàng của Nintendo eShop.


NintendoĐầu tiên là Chế độ chơi được hỗ trợ. Điều này cho thấy sự đa dạng của các cấu hình Nintendo Switch mà một trò chơi hỗ trợ. Biểu tượng đầu tiên đại diện cho Chế độ TV được kích hoạt thông qua Dock, thứ hai dành cho chế độ bảng, và thứ ba là chế độ cầm tay. Nintendo Switch Lite chỉ hỗ trợ chế độ cầm tay. Bạn có thể chơi Animal Crossing trên Nintendo Switch Lite không? Biểu tượng chế độ cầm tay được hiển thị ở đây vì vậy câu trả lời chắc chắn là có.


Trong Chế độ chơi được hỗ trợ là nhiều tùy chọn nhiều người chơi và số lượng người chơi được hỗ trợ. Đầu tiên đề cập đến số lượng người có thể chơi nhiều người cùng lúc trên cùng một màn hình Nintendo Switch. Trong trường hợp này, trò chơi sẽ hỗ trợ tối đa bốn người chơi cùng một lúc trên một bảng điều khiển Nintendo Switch Lite.


Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần ba Bộ điều khiển Joy-Con bổ sung cho ba người chơi bổ sung trong chế độ nhiều người chơi này.

Số lượng người chơi (Mạng không dây cục bộ) đề cập đến các trò chơi nhiều người chơi tại địa phương trong đó mỗi người chơi có bảng điều khiển Nintendo Switch của riêng họ và đang chơi trong cùng một địa điểm thực tế. Tại đây, tối đa tám người chơi với bảng điều khiển Switch của riêng họ, phiên bản Lite hoặc thông thường, có thể chơi cùng nhau tại địa phương.


Số người chơi (Trực tuyến), như bạn có thể đã đoán, đề cập đến các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Một số tựa game Nintendo Switch, chẳng hạn như Fortnite, có thể hỗ trợ các trận đấu trực tuyến với tối đa 100 người chơi khác nhưng danh sách này cho chúng tôi biết rằng Animal Crossing: New Horizons chỉ hỗ trợ các trò chơi trực tuyến với tối đa tám người chơi.


Việc chơi game nhiều người chơi trên Nintendo Switch Lite là hoàn toàn có thể. Tính năng này được hỗ trợ bởi phần lớn các trò chơi điện tử Switch mặc dù người chơi có thể có ít lựa chọn hơn về cách họ chơi. Khi nghi ngờ, hãy kiểm tra mặt sau của hộp hoặc trang sản phẩm của trò chơi để đảm bảo bạn có những tùy chọn nào.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *