kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 9 cách hay để hỗ trợ streamer Twitch yêu thích của bạn

9 cách hay để hỗ trợ streamer Twitch yêu thích của bạn

Mọi người đều muốn thấy những người phát trực tiếp trên Twitch yêu thích của họ thành công. Tuy nhiên, mặc dù thỉnh thoảng gửi cho những người phát trực tuyến lời khen trong cuộc trò chuyện trên Twitch có thể được đánh giá cao, nhưng có nhiều cách hiệu quả hơn để thể hiện sự ủng hộ của bạn.


Dưới đây là 9 cách tốt nhất để hỗ trợ một streamer trên Twitch và giúp đưa kênh của họ lên một tầm cao mới.


Suzi Pratt / Người đóng góp / PhimMagic
Theo dõi những người bạn thích

Một trong những cách dễ nhất để thể hiện sự ủng hộ dành cho streamer Twitch yêu thích của bạn là chỉ cần theo dõi họ. Tạo tài khoản Twitch miễn phí và nhấp vào trái tim màu tím Theo dõi trên trang của một người phát trực tiếp để thêm họ vào Các kênh đã theo dõi.


Việc theo dõi đảm bảo rằng bạn sẽ được thông báo về các luồng trong tương lai; nó cũng giúp xây dựng số lượng người theo dõi của kênh, tăng khả năng được thăng cấp lên trạng thái Cộng tác viên hoặc Đối tác, điều này sẽ giúp người phát trực tiếp có nhiều hiển thị hơn và các tùy chọn doanh thu bổ sung.Đăng ký các Đối tác và Chi nhánh của Twitch

Nếu streamer yêu thích của bạn đã là Đối tác hoặc Cộng tác viên Twitch, hãy cân nhắc đăng ký kênh của họ. Đăng ký Twitch là quyên góp định kỳ hàng tháng. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để giúp một streamer thanh toán chi phí chơi game của họ hoặc thậm chí chuyển sang phát trực tuyến toàn thời gian.


Tùy thuộc vào kênh, có thể có một số tùy chọn thanh toán để lựa chọn; người đăng ký thường được thưởng các vật phẩm kỹ thuật số độc quyền và trạng thái ưu tú trong cuộc trò chuyện của kênh. Đăng ký có thể được bắt đầu bằng cách nhấp vào Đặt mua trên trang màn hình của kênh.
Mua một số cổ vũ

Bạn đã bao giờ tự hỏi về những cảnh báo pha lê hoạt hình đặc biệt bật lên trong luồng Twitch chưa? Chúng được gọi là những người cổ vũ, và ngoài vẻ ngoài bắt mắt, chúng còn hỗ trợ những người phát trực tiếp.


Bất kỳ ai cũng có thể mua những món đồ cổ vũ này qua trang web Twitch. Sau khi chúng được thêm vào tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng chúng trong cuộc trò chuyện trên Twitch bằng cách nhập cổ vũ và số lượng cổ vũ mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ, cổ vũ10 sẽ sử dụng 10 lời cổ vũ trong khi cổ vũ2500 sẽ sử dụng 2.500. Một người phát trực tiếp trên Twitch sẽ kiếm được 1 đô la cho mỗi 100 lời cổ vũ được sử dụng.Đóng góp

Đóng góp là một cách nhanh chóng và dễ dàng để cung cấp cho một streamer Twitch một khoản tiền mặt có thể hướng tới một mục tiêu quyên góp cụ thể như một chiếc máy tính mới hoặc đơn giản có thể là một cách để người xem thể hiện sự cảm kích. Một trong những lợi ích của việc quyên góp cho streamer là tất cả các khoản thanh toán của bạn (sau phí giao dịch) sẽ được chuyển đến tay người nhận. Twitch thường cắt một khoản tiền kiếm được từ các lượt đăng ký và cổ vũ.


Các khoản quyên góp có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, mỗi streamer có thể sẽ chỉ định phương thức nào họ thích. Một số phương thức quyên góp bao gồm PayPal, Bitcoin hoặc dịch vụ quyên góp đặc biệt của bên thứ ba.Mua sắm thông qua liên kết liên kết của Streamer

Lần tới khi bạn quyết định mua thứ gì đó từ Amazon, tại sao không truy cập trang web thông qua liên kết Amazon Associate do người phát trực tiếp Twitch yêu thích của bạn tạo? Những người nổi tiếng thường có liên kết đến Amazon trên trang hồ sơ Twitch của họ; nếu bạn nhấp vào các liên kết này và sau đó mua hàng trên Amazon, họ sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm trên tổng giá đã chi tiêu.


Các liên kết của Amazon Associate có thể trông giống như các liên kết thông thường đến trang web Amazon, nhưng nhiều người phát trực tuyến sẽ đề cập đến trên hồ sơ của họ nếu các liên kết của họ hỗ trợ chúng. Nếu nghi ngờ, bạn chỉ cần hỏi streamer trong cuộc trò chuyện trên Twitch hoặc qua tin nhắn trực tiếp. Họ sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.Mua hàng hóa Twitch Streamer

Ngày càng có nhiều người phát trên Twitch tạo ra hàng hóa của riêng họ để giúp quảng bá kênh của họ và kiếm thêm thu nhập. Ví dụ về hàng hóa của các streamer bao gồm áo thun chính thức có in tên hoặc tác phẩm nghệ thuật của họ, cốc, bàn di chuột và áo hoodie.


Hàng hóa chính thức của streamer, nếu nó tồn tại, thường sẽ được quảng cáo trong hồ sơ Twitch của một streamer và trong khi phát trực tiếp thông qua đồ họa quảng cáo đặc biệt trên lớp phủ bố cục.Chia sẻ mục yêu thích của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Bất kỳ người phát trực tuyến nào trên Twitch nghiêm túc trong việc phát triển kênh của họ cũng sẽ có tài khoản trên các mạng xã hội như Twitter hoặc Facebook, những tài khoản này họ sử dụng để thông báo về các buổi phát trực tiếp và quảng bá bản thân.


Nếu bạn muốn giúp những người phát trực tuyến yêu thích của mình, hãy theo dõi các tài khoản mạng xã hội của họ, những tài khoản này thường được liên kết từ hồ sơ Twitch của họ hoặc được quảng cáo trong các luồng của họ và theo dõi họ. Trên Twitter, bạn có thể đăng lại thông báo về luồng của họ và trên Facebook, bạn có thể mời bạn bè thích trang của họ.Máy chủ lưu trữ tự động Twitch Streamers

Bạn có nhiều người theo dõi hoặc bạn bè trên Twitch không? Tại sao không thêm người phát trực tiếp yêu thích của bạn vào danh sách Máy chủ lưu trữ tự động của bạn để cung cấp cho nó một số quảng cáo miễn phí?


Sau khi bạn bật Lưu trữ tự động trong Cài đặt kênh Twitch, bất cứ khi nào ai đó trong danh sách của bạn bắt đầu phát trực tiếp trong khi bạn không phát trực tiếp, kênh của bạn sẽ phát luồng của họ và khuyến khích người xem theo dõi họ. Điều đặc biệt tuyệt vời về hình thức hỗ trợ này là một khi nó được kích hoạt, bạn không cần phải trực tuyến để nó hoạt động. Nó hoàn toàn tự động.Tích cực trong cuộc trò chuyện trên Twitch

Khi xem xét các kênh để quảng bá lên trạng thái đối tác hoặc liên kết, Twitch không chỉ tính đến số lượng người theo dõi mà còn tính đến hoạt động và mức độ tương tác trong cuộc trò chuyện trên Twitch. Một luồng có thể có hơn một trăm người xem, nhưng nếu không có ai sử dụng cuộc trò chuyện thì có vẻ như người phát trực tiếp đó không giải trí hoặc không chuyên nghiệp.


Điều này có nghĩa là xem streamer yêu thích của bạn là chưa đủ nếu bạn muốn họ được thăng cấp. Bạn cần tích cực vào cuộc trò chuyện của họ trong các luồng của họ. Một số cách để trở nên tích cực bao gồm đặt câu hỏi cho streamer, trò chuyện với những người xem khác hoặc thậm chí chỉ gửi spam bằng biểu tượng cảm xúc và lời cổ vũ (có lẽ là mạng xã hội duy nhất khuyến khích điều này). Một tác dụng phụ thú vị của việc này là người phát trực tuyến sẽ hiểu bạn hơn và có thể mời bạn chơi trò chơi cùng nhau vào một lúc nào đó.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet