/ / Bạn có thể chơi trò chơi nào trên Nintendo Switch Lite?

Bạn có thể chơi trò chơi nào trên Nintendo Switch Lite?

Nintendo Switch Lite là phiên bản mới nhất của Nintendo dành cho Nintendo Switch. Một phiên bản di động hơn của bảng điều khiển, bạn không thể đặt nó trong đế Nintendo Switch và bạn không thể tháo bộ điều khiển Joy-Con của nó. Điều đó có thể mang lại một số bất lợi khi nói đến những trò chơi nào tương thích với nó.Bạn không thể chơi trò chơi nào trên Nintendo Switch Lite?

Về mặt kỹ thuật, tất cả các trò chơi sẽ bắt đầu trên Nintendo Switch Lite của bạn. Vấn đề nằm ở chỗ bạn có thể chơi game đúng cách hay không. Một số trò chơi yêu cầu bạn phải có bộ điều khiển Joy-Con có thể tháo rời, có nghĩa là bạn vẫn có thể chơi chúng nếu bạn có một cặp bộ điều khiển riêng biệt.


Dưới đây là danh sách các trò chơi yêu cầu bộ điều khiển riêng biệt và để bạn hỗ trợ Nintendo Switch Lite. Những trò chơi này được biết đến là những tựa game không hỗ trợ chế độ cầm tay, vì vậy bạn sẽ cần những Joy-Cons riêng biệt đó.


  • 1-2-Công tắc
  • Just Dance (tất cả các phiên bản)
  • Super Mario Party
  • Quyền anh thể dục
  • Thể dục Boxing 2: Nhịp điệu & Bài tập
  • Ring Fit Adventure


Bộ Nintendo Labo cũng không hoạt động với Nintendo Switch Lite. Những bộ này yêu cầu bạn đặt bảng điều khiển cơ sở trong một số cấu trúc bằng bìa cứng đi kèm với bộ dụng cụ. Bạn có thể tạo ra một cách giải quyết tự chế nếu bạn có óc sáng tạo, nhưng nó đơn giản là không khả thi đối với hầu hết các trường hợp.Một số trò chơi chỉ hoạt động một phần trên Nintendo Switch Lite?

Có, một số ít trò chơi có thể gặp sự cố với Nintendo Switch Lite nhưng hầu hết vẫn hoạt động.


Chương trình đào tạo trí não của Tiến sĩ Kawashima dành cho Nintendo Switch yêu cầu camera IR ở dưới cùng của mỗi Joy-Con bên tay phải cho các hoạt động đếm cử chỉ tay, vì vậy bạn không thể chơi chế độ này trên Nintendo Switch Lite.


Super Mario Odyssey có một số cách di chuyển yêu cầu bạn sử dụng các điều khiển chuyển động. Trên Nintendo Switch Lite, bạn sẽ cần phải lắc toàn bộ bảng điều khiển để bắt đầu chúng.Tại sao tất cả các trò chơi sẽ không hoạt động trên Nintendo Switch Lite?

Chủ yếu là do Joy-Cons không thể tháo rời khỏi Nintendo Switch Lite. Đó là lý do tại sao nếu bạn mua một cặp riêng biệt, bạn thường có thể tránh được các vấn đề với trò chơi. Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng được đảm bảo, chẳng hạn như với Nintendo Labo, yêu cầu kích thước bảng điều khiển cụ thể.Làm cách nào để biết nếu một trò chơi chuyển đổi không hỗ trợ chế độ cầm tay?

Nhìn vào mặt sau của bất kỳ hộp trò chơi Nintendo Switch nào, và bạn sẽ thấy một loạt các biểu tượng cho biết khả năng tương thích của trò chơi. Hộp trò chơi sẽ liệt kê cách bạn có thể chơi trò chơi. Nếu hộp Chế độ cầm tay bị bỏ trống, bạn không thể chơi trò chơi ở Chế độ cầm tay, đây sẽ là vấn đề nếu bạn có Nintendo Switch Lite và không có bộ điều khiển dự phòng.Có trò chơi nào chỉ hoạt động trên Nintendo Switch Lite không?

Không có trò chơi cụ thể nào cho Nintendo Switch Lite ngay bây giờ. Tất cả các trò chơi đều hoạt động trên Nintendo Switch, chỉ một số ít được liệt kê ở trên có thể gặp sự cố với Nintendo Switch Lite.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *