/ / Cách xem TV trên Xbox Series X hoặc S

Cách xem TV trên Xbox Series X hoặc S

Bảng điều khiển Xbox Series X và S được thiết kế chủ yếu cho các trò chơi điện tử; bạn cũng có thể sử dụng chúng để xem các luồng trực tiếp, phát phim và truyền hình theo yêu cầu và thậm chí phát trực tiếp chương trình truyền hình trực tiếp qua một số ứng dụng. Để xem TV trên Xbox Series X hoặc S, tất cả những gì bạn cần là ứng dụng phù hợp, đăng ký (đôi khi) và kết nối internet nhanh.


Xbox One có thể hiển thị truyền hình qua sóng, nhưng chức năng đó không khả dụng trong Xbox Series X hoặc S.


Cách phát trực tiếp TV trên Xbox Series X hoặc S

Vì Xbox Series X và S không hoạt động với bộ thu sóng TV USB nên cách duy nhất để xem truyền hình trực tiếp là sử dụng ứng dụng phát trực tiếp truyền hình. Các ứng dụng này có các dịch vụ đăng ký mà bạn cũng có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại và các thiết bị khác. Ngoài đăng ký, bạn cũng cần có kết nối internet tốc độ cao.


Tư cách thành viên Xbox Live Gold không cần thiết để xem TV và các phương tiện khác thông qua các ứng dụng phát trực tuyến.

Dưới đây là cách phát trực tiếp truyền hình trên Xbox Series X hoặc S của bạn:


 1. Nhấn nút Nút Xbox để mở Hướng dẫn.

 2. Chọn Biểu tượng cửa hàng ở cuối Hướng dẫn.

 3. Chọn Biểu tượng tìm kiếm.

 4. Nhập tên của ứng dụng phát trực tuyến truyền hình.

 5. Chọn ứng dụng từ kết quả tìm kiếm.

 6. Lựa chọn Được.

 7. Lựa chọn Hiểu rồi.

 8. Chờ ứng dụng tải xuống, sau đó truy cập ứng dụng từ trang tổng quan hoặc thư viện của bạn.


Ứng dụng truyền trực tuyến trên truyền hình Xbox Series X hoặc S

Cửa hàng Xbox Series X hoặc S có các ứng dụng cho nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau, bao gồm cả truyền hình trực tiếp. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ phát trực tuyến truyền hình, bạn có thể tiếp tục và tìm kiếm dịch vụ đó trong cửa hàng. Nếu nó có ứng dụng trên Xbox Series X hoặc S, bạn sẽ tìm thấy nó ở đó. Nếu bạn không tìm thấy, hãy kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để xem họ có ứng dụng hoặc kế hoạch giới thiệu ứng dụng hay không.


Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ phát truyền hình trực tiếp, đây là một số tùy chọn hoạt động trên Xbox Series X hoặc S:


 • YouTube TV: Dịch vụ truyền hình trực tuyến từ YouTube này cung cấp hơn 85 kênh truyền hình trực tiếp, bao gồm Fox, NBC và ABC ở hầu hết các thị trường và rất nhiều kênh truyền hình cáp cơ bản.
 • fuboTV: Dịch vụ tập trung vào thể thao này cung cấp hơn 200 kênh tùy thuộc vào vị trí của bạn, bao gồm ABC, Fox và NBC trong nhiều lĩnh vực, một loạt các kênh truyền hình cáp cơ bản và các kênh thể thao quốc tế.
 • Sling TV: Dịch vụ linh hoạt này cung cấp hai gói khác nhau và đều rẻ hơn hầu hết các dịch vụ truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, họ chỉ cung cấp các kênh địa phương ở một số thị trường hạn chế.
 • Pluto TV: Dịch vụ miễn phí này cho phép bạn phát truyền hình trực tiếp, nhưng nó hơi khác so với những dịch vụ khác. Thay vì phát trực tiếp các phiên bản trực tiếp của các kênh truyền hình cáp hiện có, nó có các luồng chương trình trực tiếp được lấy từ các sản phẩm của Viacom và được sắp xếp thành các kênh như Lịch sử, Ô tô và Quân sự.
 • Spectrum: Ứng dụng này cho phép bạn phát truyền hình trực tiếp, nhưng chỉ khi bạn là người đăng ký truyền hình Spectrum. Nó không khả dụng cho những người không đăng ký hoặc những người không sống trong lãnh thổ của Spectrum.


Xbox Series X hoặc S của bạn cũng có thể truy cập rất nhiều chương trình truyền hình theo yêu cầu thông qua nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu bạn có một dịch vụ phát trực tuyến yêu thích, nó có thể có một ứng dụng. Những ứng dụng này không phát trực tiếp chương trình truyền hình nhưng chúng cho phép bạn phát trực tiếp các chương trình theo yêu cầu.


Dưới đây là một số tùy chọn:


 • Amazon Prime Video: Truyền hình và phim từ dịch vụ Amazon Prime Video, bao gồm các bản gốc như nhà ái quốc, Người đàn ông trong lâu đài cao, Bà Maisel kỳ diệu, và Những cậu bé mà bạn không thể nhận được ở bất kỳ nơi nào khác.
 • Crunchyroll: Chủ yếu là nội dung anime từ dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll, bao gồm các video yêu thích cũ như Chất tẩy trắng Naruto và các chương trình mới hơn như My Hero AcademiaJoJo’s Bizarre Adventure.
 • HBO Max: Bao gồm nhiều chương trình và phim của HBO, các chương trình từ CBS như Thuyết Vụ nổ lớnSheldon thời trẻ, các chương trình từ DC như Doom PatrolCô gái nổi tiếng, và nhiều thứ khác nữa.
 • Hulu: Có rất nhiều chương trình nổi tiếng như Chàng trai gia đình, Rick và Morty, và Grey’s Anatomy, cùng với các bản gốc như Câu chuyện về người hầu gái, Letterkenny, và Animaniacs hồi sinh.
 • Netflix: Dịch vụ phát trực tuyến phổ biến rộng rãi này bao gồm nhiều chương trình như Gọi Saul tốt hơnTạm dừng và bắt lửa, ngoài thư viện tài liệu gốc phong phú nhất, bao gồm các mục yêu thích như Những điều kỳ lạ, Màu cam là màu đen mới, và Gambit của Nữ hoàng.
 • Starz: Có toàn bộ thư viện phát trực tuyến các chương trình và phim từ kênh cáp Starz cao cấp. Bạn không nhận được luồng trực tiếp nhưng bạn có thể xem bất kỳ tập nào bất cứ khi nào bạn muốn.Tại sao bạn không thể xem truyền hình trực tiếp trên Xbox Series X hoặc S bằng TV Tuner?

Xbox One bao gồm một đầu vào HDMI cho phép bạn cắm hộp cáp, bảng điều khiển trò chơi khác hoặc bất kỳ thiết bị HDMI nào khác, sau đó sẽ chuyển qua Xbox đến TV của bạn. Do tùy chọn đó, Microsoft đã đưa vào một ứng dụng có tên là One Guide.


Nếu bạn đã mua một bộ dò TV USB tương thích và cắm nó vào Xbox One, bạn có thể xem truyền hình trực tiếp qua mạng thông qua ứng dụng One Guide. Sau đó, bạn có thể phát trực tiếp và tạm dừng truyền hình trực tiếp, tới điện thoại hoặc máy tính và một số tính năng có giá trị khác.


Mặc dù hầu hết các phụ kiện Xbox One đều hoạt động tốt với Xbox Series X và S, nhưng các bộ dò USB TV sẽ không hoạt động nếu không có Hướng dẫn One. Trừ khi Microsoft phát hành One Guide cho Series X và S hoặc ai đó tạo một ứng dụng mà Microsoft phê duyệt, bạn sẽ không thể xem TV trực tiếp trên Xbox Series X hoặc S của mình bằng bộ dò TV.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *