/ / Hội nghị nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) 2021: Thông báo, Tin tức, v.v.

Hội nghị nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) 2021: Thông báo, Tin tức, v.v.

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple là sự kiện thường niên, nơi các nhà phát triển phần mềm kết nối với các kỹ sư hình dung và xây dựng các sản phẩm, dịch vụ và phần mềm của Apple. WWDC 2021 là phiên bản gần đây nhất của sự kiện.WWDC 2021 là khi nào?

WWDC 2021 được tổ chức trọn tuần đầu tiên vào tháng 6: ngày 7 – 11 tháng 6 năm 2021. Bài phát biểu chính bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET.


Sự kiện được tổ chức hầu như không có sự kiện hội nghị trực tiếp truyền thống.Cách đăng ký và tham dự WWDC

Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu (WWDC) luôn miễn phí tham dự, với sự kiện truyền trực tiếp miễn phí từ trang web của Apple. WWDC 2022 sẽ là lần tiếp theo bạn có thể tham dự sự kiện này.Những gì chúng ta biết cho đến nay

Đúng như dự đoán, các công bố phần mềm là ngôi sao của sự kiện năm 2021. Dưới đây là một số điều đáng chú ý nhất:


iOS 15

Để làm cho FaceTime trở nên toàn diện và thực tế hơn, các tính năng mới như âm thanh không gian, chế độ dọc và thậm chí là cách ly giọng nói cho micrô sẽ được thêm vào. Ngoài ra, cũng như các ứng dụng hội nghị từ xa khác như Google Meet và Zoom, FaceTime sẽ cho phép bạn gửi các liên kết trước thời hạn mà thậm chí có thể được sử dụng trên các hệ điều hành khác.


SharePlay, một tính năng mới, sẽ cho phép bạn xem phim, nghe âm thanh và chia sẻ màn hình của mình với bạn bè trong các cuộc gọi FaceTime. Cho đến nay, Disney +, Hulu, HBO Max, TikTok và NBA chỉ là một vài ứng dụng đã đăng ký cộng tác.


Shared with You là một tính năng mới sẽ lưu các liên kết bạn nhận được từ những người khác để bạn có thể quay lại chúng sau. Nó sẽ hoạt động với Safari, Apple Music, Apple News và các ứng dụng khác.


Sẽ có một chế độ “tập trung” mới mà bạn có thể bật để chia sẻ trạng thái của mình với những người khác để họ thấy bạn không muốn bị làm phiền. Nó cũng có thể ẩn thông báo từ các ứng dụng mà bạn không muốn làm bạn mất tập trung.


iPadOS 15

Nếu bạn bị choáng ngợp bởi tất cả các ứng dụng trên iPad của mình, các widget tùy chỉnh sẽ giúp sắp xếp chúng thành mọi thứ, từ giải trí, ảnh đến ghi chú và chia sẻ tệp. Ngoài ra, Thư viện ứng dụng đi kèm với iPad giúp bạn khai báo (hoặc ẩn) tất cả các màn hình chính trên iPad của mình


Apple thông báo rằng họ đang thực hiện một vết nứt khác ở tính năng đa tác vụ cho phép bạn mở hai ứng dụng trong một màn hình và nhanh chóng chuyển đổi giữa hai ứng dụng, cho phép sáng tạo nhanh hơn.


watchOS 8

Phần mềm đồng hồ mới bao gồm một mặt đồng hồ mới mà bạn có thể tùy chỉnh với ảnh ở chế độ dọc. Ứng dụng Breathe sẽ được cập nhật để bao gồm bài tập thở ngắn và thư giãn. Ngoài ra còn có một ứng dụng Chánh niệm mới cung cấp các trích dẫn và cụm từ truyền cảm hứng được gọi là phản ánh khi bạn cần một số động lực.


macOS Monterey

Một hệ điều hành mới, Mac OS Monterey, sẽ cho phép bạn chia sẻ một bàn phím và chuột giữa hai máy Mac hoặc giữa máy Mac và iPad với tính năng Universal Control.


Sự riêng tư

Apple cũng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư của mình trong Apple Mail. Nó sẽ ẩn địa chỉ IP và vị trí của bạn, đồng thời không cho phép người gửi xem bạn đã mở email hay chưa.
Tin tức mới nhất về Apple

Mặc dù bạn luôn có thể đọc tin tức công nghệ mới nhất trên smartreviewaz, nhưng đây là một số thông tin quan tâm liên quan đến Apple nói riêng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *