/ / 9 phần bổ trợ Microsoft Edge tốt nhất để quản lý mật khẩu dễ dàng

9 phần bổ trợ Microsoft Edge tốt nhất để quản lý mật khẩu dễ dàng

Ngày nay, hầu hết mọi trang web trên thế giới đều muốn bạn tạo một tài khoản. Nếu bạn tuân theo quy tắc không sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều trang web vì lý do bảo mật, bạn sẽ sớm nhận được hàng trăm mật khẩu.

Không có lý do gì để bạn phải tốn trí nhớ của mình để ghi nhớ các mật khẩu riêng lẻ cho từng trang web. Người dùng Microsoft Edge có thể sử dụng bất kỳ tiện ích bổ sung quản lý mật khẩu nào sau đây để lưu trữ mật khẩu một cách an toàn.


Hình ảnh giao diện điều khiển Norton Password Manager

Norton Password Manager là một tiện ích mở rộng của Edge mà bạn có thể sử dụng để giữ cho mật khẩu của mình an toàn và bảo mật. Nó cho phép bạn tạo, lưu và quản lý tất cả thông tin trực tuyến nhạy cảm và quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, bao gồm cả mật khẩu và chi tiết thẻ tín dụng.

Vì tiện ích bổ sung này, bạn có thể truy cập liền mạch kho quản lý mật khẩu ngay từ trình duyệt Edge. Hơn 2.000.000 người dùng đã tải xuống tiện ích bổ sung này và nó có sẵn bằng 23 ngôn ngữ.

Vi phạm bảo mật và các cuộc tấn công mạng có thể dẫn đến việc đánh cắp mật khẩu. Bitwarden là một tiện ích bổ sung bảo vệ bạn chống lại các lỗ hổng bảo mật như vậy. Bên cạnh việc giữ tất cả mật khẩu và thông tin đăng nhập của bạn, nó còn giữ chúng được đồng bộ hóa giữa tất cả các thiết bị của bạn.

Bitwarden lưu trữ an toàn thông tin chi tiết về email, ngân hàng, mạng xã hội và các tài khoản trực tuyến khác của bạn. Đồng thời, tiện ích bổ sung này tạo điều kiện cho bạn dễ dàng truy cập thông tin.

Liên quan: Mã hóa hoạt động như thế nào? Mã hóa có thực sự an toàn không?

Bitwarden lưu trữ các thông tin chi tiết trong một kho tiền được mã hóa. Tiện ích bổ sung này sử dụng mã hóa AES-256 bit, băm mặn và PBKDF2 SHA-256 để mã hóa dữ liệu của bạn. Phần mềm mã nguồn mở của nó mà bạn có thể sử dụng bằng 48 ngôn ngữ và hơn 400.000 người đã tải xuống.

Với LastPass, bạn có thể có toàn quyền kiểm soát và truy cập vào các mật khẩu quý giá của mình. Nó cho phép bạn lưu các chi tiết từ một thiết bị và đồng bộ hóa nó ngay lập tức trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu chính và để phần còn lại trên LastPass.

Bên cạnh việc lưu địa chỉ, mật khẩu, chi tiết thẻ tín dụng và thông tin khác của bạn một cách an toàn trong kho bảo mật, tiện ích bổ sung đảm bảo bạn truy cập ngay lập tức và dễ dàng vào các chi tiết bằng cách tự động điền khi cần thiết.

LastPass có thể truy cập bằng bảy ngôn ngữ và hơn 1.000.000 người dùng Edge đã tải xuống cho đến nay.


Hình ảnh trực quan về Trình quản lý mật khẩu Avira trong Edge

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi phải viết ra những mật khẩu có giá trị trong nhật ký hoặc ghi chú trên máy tính không? Avira Password Manager giúp bạn loại bỏ các phương pháp rủi ro và dễ bị tấn công như vậy trong khi quản lý mật khẩu một cách dễ dàng.

Nó lưu trữ tất cả mật khẩu của bạn và các chi tiết cần thiết khác trong một kho mật khẩu không thể theo dõi. Hãy nhớ mật khẩu chính của vault này và bạn có thể truy cập mật khẩu của mình từ bất kỳ thiết bị nào. Có sẵn 12 ngôn ngữ, hơn 1.000.000 người dùng đã tải xuống Avira Password Manager.

Sử dụng mật khẩu được lưu trữ cũng là một quá trình dễ dàng, vì tiện ích bổ sung tự động điền thông tin đăng nhập đã lưu. Nó cũng phát hiện một mật khẩu mới bất cứ khi nào bạn nhập một mật khẩu và nhắc bạn biết liệu bạn có muốn lưu nó hay không.

Kaspersky Password Manager là một tiện ích bổ sung phổ biến khác giúp bảo vệ mật khẩu của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Nó thậm chí còn tạo mật khẩu mạnh cho các tài khoản trực tuyến khác nhau.

Khi bạn lưu mật khẩu của một trang web hoặc thay đổi mật khẩu, tiện ích bổ sung này sẽ xác minh độ mạnh của mật khẩu và cho bạn biết. Khi nó thông báo cho bạn một mật khẩu yếu, bạn có thể ngay lập tức thay đổi nó thành một mật khẩu mạnh.

Nó lưu trữ mật khẩu của bạn trong một kho tiền dựa trên đám mây để tăng cường bảo mật. Hơn 600.000 người dùng Edge đã tải xuống tiện ích bổ sung này, có sẵn bằng 24 ngôn ngữ.


Ảnh chụp màn hình của Trình quản lý mật khẩu Dashlane

Sẽ là sai lầm nếu coi tiện ích bổ sung Dashlane như một trình quản lý mật khẩu đơn thuần; nó làm cho việc sử dụng internet của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Nó lưu tất cả mật khẩu và chi tiết cá nhân của bạn và tự động sử dụng chúng trong các trường cần thiết.

Sử dụng tiện ích bổ sung này, bạn có thể lưu bất kỳ số lượng mật khẩu nào và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị được đồng bộ hóa nào. Hơn 300.000 người dùng đã tải xuống tiện ích bổ sung này hỗ trợ 11 ngôn ngữ.

Nó sử dụng các phương pháp mã hóa mạnh nhất để bảo mật mật khẩu của bạn. Dashlane cũng có thể tạo mật khẩu duy nhất, an toàn và mạnh mẽ cho bất kỳ tài khoản nào. Tiện ích bổ sung này cho phép bạn chọn chế độ lưu trữ dữ liệu giữa cục bộ và đám mây.

1Password là một tiện ích bổ sung quản lý mật khẩu giúp lưu, điền và tạo mật khẩu cho tất cả các trang web. Mặc dù nó cần bạn có tư cách thành viên 1Password, nhưng bạn có thể trở thành thành viên ngay cả trong quá trình cài đặt.

Bạn có thể sử dụng nó để lưu thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình. Nó giữ lại quyền riêng tư của bạn bằng cách lưu dữ liệu ở định dạng được mã hóa. Có sẵn bằng 11 ngôn ngữ, hơn 200.000 người dùng đã tải xuống 1Password.


Hình ảnh của Trình quản lý mật khẩu Keeper & Kho kỹ thuật số

Ngoài vai trò lưu giữ mật khẩu, Keeper còn là một kho tiền kỹ thuật số an toàn hiệu quả giúp bạn lưu và quản lý thông tin riêng tư và nhạy cảm của mình. Tiện ích bổ sung này cũng cung cấp các tính năng, chẳng hạn như chủ đề nền, trường và mẫu tùy chỉnh, v.v.

Liên quan: Những sai lầm trong trình quản lý mật khẩu phổ biến sẽ gây rủi ro cho bảo mật của bạn

Bằng cách mã hóa tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trong vault với công nghệ AES-256 và PBKDF2, nó đảm bảo khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại hành vi trộm cắp và tấn công dữ liệu. Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu của mình trên đám mây riêng tư của mình.

Bên cạnh việc cho phép bạn lưu mật khẩu không giới hạn và truy cập chúng từ nhiều thiết bị, nó cũng tạo mật khẩu mạnh cho các trang web khác nhau. Hơn 100.000 người dùng đã tải xuống tiện ích bổ sung này và bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung này bằng 20 ngôn ngữ khác nhau.

Đã qua rồi cái thời của mật khẩu yếu hoặc bị quên. Với Sticky Password, bạn có thể quản lý tất cả mật khẩu của mình và tự động điền vào tất cả các biểu mẫu với dữ liệu đã lưu. Tuy nhiên, bạn nên cài đặt ứng dụng Sticky Password trên máy tính của mình để tiện ích bổ sung này hoạt động trên Edge.

Tiện ích bổ sung mạnh mẽ này hoạt động liền mạch như một trình quản lý mật khẩu và kho tiền kỹ thuật số. Hơn 30.000 người dùng đã tải xuống tiện ích bổ sung trình quản lý mật khẩu này, có sẵn bằng 11 ngôn ngữ.

Sticky Password điền vào các chi tiết đã lưu trong các trang đăng nhập và biểu mẫu trực tuyến, do đó giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó sử dụng mã hóa AES-256 để lưu trữ dữ liệu nhạy cảm và bạn chỉ cần nhớ mật khẩu chính để mở khóa tất cả dữ liệu.

Lưu an toàn tất cả mật khẩu của bạn

Ghi nhớ hàng trăm mật khẩu là một công việc bận rộn. Trình quản lý mật khẩu thực sự có thể giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn. Nhờ các tiện ích bổ sung Microsoft Edge nêu trên, bạn có thể sử dụng thời gian và bộ nhớ của mình để làm những việc tốt hơn.

Những tiện ích bổ sung này chứng minh rằng Edge không bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh Google Chrome trong quản lý mật khẩu.


máy tính trên bàn trong quán cà phê
Microsoft Edge so với Google Chrome: Trình duyệt nào tốt nhất năm 2021?

Vào năm 2021, Microsoft Edge có phải là một trình duyệt tốt hơn cho Windows 10 so với Google Chrome? Hãy xem bằng chứng.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *