/ / 20 bộ phim 3D Blu-ray Disc đáng mua nhất

20 bộ phim 3D Blu-ray Disc đáng mua nhất


The Walk Blu-ray 3D

Amazon


Nếu bạn chưa thấy Đi bộ trên 3D Blu-ray và bạn có TV 3D hoặc máy chiếu video 3D và thiết lập đầu phát Blu-ray Disc, hãy nhớ tìm kiếm. Đó là một trong những ví dụ tốt nhất về 3D như một công cụ kể chuyện.

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về chuyến đi bộ trên dây cao lịch sử của Philippe Petit giữa hai tòa tháp Trung tâm Thương mại Thế giới ở NYC vào năm 1974. Bộ phim là sự tôn vinh thành tựu của Petit và tòa tháp đôi không còn là một phần của Đường chân trời của NYC.

Được kể từ quan điểm của Petit (do Joseph Gordon-Levitt miêu tả), chúng ta được đưa vào cuộc hành trình đến với sự khởi đầu của Petit với tư cách là một nghệ sĩ nhảy dây và người tung hứng, thông qua các giai đoạn lập kế hoạch cho giấc mơ của anh ấy, đến chuyến đi bộ thực sự của anh ấy giữa tòa tháp đôi .

Ban đầu bộ phim được quay ở định dạng 2D, nhưng nó đã được chuyển đổi bằng Legend 3D cho cả rạp chiếu và trình chiếu Blu-ray. Đối với những người bỏ qua khả năng chuyển đổi 2D sang 3D, kết quả của bộ phim này sẽ khiến bạn bị cuốn đi.

Là một phần bổ sung cho những cảnh cuối cùng mở rộng, các hiệu ứng 3D được áp dụng thực tế cho các cài đặt biểu diễn xiếc và dây thấp, nhưng hiệu ứng 3D tỏa sáng trong đêm chung kết, nơi bạn thực sự trải nghiệm (cận cảnh) bước đi nổi tiếng của Petit.

Nếu bạn sợ độ cao, phần cuối của bộ phim này sẽ khiến bạn phải loay hoay trên ghế của mình, nhưng theo một cách tốt. Chỉ cần nói với bản thân rằng “đó là một bộ phim” và biết rằng phản ứng của bạn là minh chứng cho việc các hiệu ứng 3D trong phim này chân thực đến mức nào.

Điểm mấu chốt: phim xuất sắc, sử dụng 3D xuất sắc!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.