/ / 9 mẹo và thủ thuật hàng đầu trên bảng Pinterest để sử dụng nó như một chuyên gia

9 mẹo và thủ thuật hàng đầu trên bảng Pinterest để sử dụng nó như một chuyên gia

Bảng và Ghim trong Pinterest gợi nhớ đến một bảng ghim vật lý. Tất nhiên, Ghim và Bảng khác nhau vì nó được thể hiện rõ ràng từ tên của chúng. Bạn có thể lưu và sắp xếp các Ghim của mình trong nhiều Bảng khác nhau. Bạn có thể có Bảng cho mọi thứ – công thức nấu ăn, tiện ích, bản hack, đồ tự làm, v.v.


Pinterest Board Tips Tricks Fi3

Ở trường hợp đầu tiên, Boards có vẻ chỉ là một bộ sưu tập đơn giản của các Ghim tương tự. Nhưng hãy tìm hiểu sâu hơn và bạn sẽ khám phá ra một kho báu vì Pinterest cung cấp nhiều tính năng cho Boards. Các phạm vi này bao gồm việc tạo các phần trong Bảng cho đến ẩn Bảng.

Bạn không cần phải tự mình khám phá kho báu. Chúng tôi đã làm công việc cho bạn. Chúng tôi giới thiệu cho bạn 9 mẹo và thủ thuật hàng đầu trên bảng Pinterest.

Ghi chú: Tôi đã chụp ảnh màn hình bằng thiết bị Android. Các bước gần như giống nhau đối với web và iPhone trừ khi được đề cập khác.

1. Thay đổi tên hội đồng quản trị

Khi bạn tạo một Board, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho nó. Bạn luôn có thể thay đổi tên của nó sau này. Tên bảng rất quan trọng vì chúng giúp phân biệt giữa các bảng khác nhau. Bạn cũng có thể thêm mô tả Bảng để đơn giản hóa quá trình nhận dạng hơn nữa.

Để thay đổi tên Bảng, hãy mở Bảng và nhấn vào biểu tượng Bút chì. Trên màn hình Chỉnh sửa Bảng, hãy nhập tên và mô tả mới cho Bảng của bạn.


Pinterest Board Tips Tricks 1

Pinterest Board Tips Tricks 2

2. Ban bí mật

Pinterest có một tính năng thú vị dành cho Boards, tính năng này chỉ giới hạn khả năng hiển thị của nó đối với người sáng tạo. Các Ban này được gọi là Ban bí mật và không hiển thị công khai. Tất cả các Ghim bên trong Bảng này cũng là riêng tư. Chúng rõ ràng đối với người đã tạo ra nó và bất kỳ đối tác hoặc cộng tác viên nào mà người sáng tạo có thể mời.

Có hai cách để tạo bảng Bí mật. Đầu tiên, khi bạn tạo một Board, bạn sẽ có tùy chọn đặt nó là Bí mật. Thứ hai, mở Bảng và nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa (bút chì). Tại đây, hãy bật công tắc cho Giữ bí mật trên bảng.


Pinterest Board Tips Tricks 3

3. Thêm cộng tác viên

Đôi khi để người khác thêm Ghim vào bảng của bạn cũng rất thú vị. Đôi khi, nó cũng có thể là một phần của công việc truyền thông xã hội. Dù trong tình huống nào, Pinterest cho phép bạn thêm cộng tác viên vào Hội đồng quản trị của mình. Cộng tác viên có thể lưu và xem các Ghim trên Bảng chia sẻ.

Để thêm cộng tác viên, hãy mở Bảng và nhấn vào biểu tượng Thêm trong trường hợp ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nhấn vào Thêm cộng tác viên. Trên trang web, nhấp vào biểu tượng Cộng tác viên và thêm cộng tác viên.


Pinterest Board Tips Tricks 4

Pinterest Board Tips Tricks 5

4. Thêm phần

Bạn có thể sắp xếp thêm các Ghim của mình thành các Phần khác nhau trong một Bảng. Tất cả các Ghim sẽ hiển thị trong Bảng chính, nhưng nếu bạn chuyển đến Phần, bạn sẽ có các Ghim được phân loại.

Giả sử bạn có Bảng công thức, bạn có thể chia nó thành hai Phần – Ăn chay và Không ăn chay. Tương tự, nếu có một bảng DIY, nó có thể có các Phần như quần áo, nhà cửa, khu vườn, v.v.

Để tạo một Phần, hãy chuyển đến Bảng và nhấn Thêm Phần trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.


Pinterest Board Tips Tricks 6

Trên trang web, nhấp vào biểu tượng Thêm và chọn Thêm phần từ menu.


Pinterest Board Tips Tricks 15

5. Xem các bảng liên quan

Một trong những điều tôi thích ở Pinterest là bạn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung tương tự. Có thể là Ghim hoặc Bảng. Pinterest cung cấp một tính năng mà bạn có thể tìm thấy các Bảng liên quan.

Để tìm các Bảng có liên quan trên ứng dụng di động, hãy chạm và giữ Bảng. Bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn, hãy kéo ngón tay của bạn về phía biểu tượng Bảng liên quan. Nó trông giống như một bóng đèn.


Pinterest Board Tips Tricks 7

Pinterest Board Tips Tricks 8

6. Bảng chia sẻ

Pinterest cho phép bạn chia sẻ Bảng cả trong và ngoài Pinterest bằng cách sử dụng các liên kết. Bạn có thể gửi liên kết trên WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

Để chia sẻ một Bảng trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy chuyển đến tab Đã lưu nơi tất cả các Bảng của bạn đều có mặt. Sau đó chạm và giữ Bảng và kéo ngón tay của bạn về phía biểu tượng Chia sẻ. Trong trường hợp của trang web, hãy nhấp vào biểu tượng Chia sẻ.


Pinterest Board Tips Tricks 9

7. Thay đổi Chế độ xem

Nếu bạn không thích chế độ lưới thông thường, Pinterest cung cấp thêm hai chế độ để xem Bảng. Bạn có thể sử dụng chế độ Danh sách hoặc Rộng.

Để chuyển đổi chế độ, hãy nhấn (ứng dụng dành cho thiết bị di động) hoặc nhấp vào (PC) trên các chế độ hiện ở đầu Bảng.


Pinterest Board Tips Tricks 10

8. Sắp xếp lại hoặc sắp xếp bảng

Cách nguyên bản để sắp xếp Bảng là giữ Bảng được sửa đổi gần đây nhất ở trên cùng. Pinterest cho phép bạn chọn từ các chế độ theo bảng chữ cái, mới nhất, cũ nhất, v.v.

Để sắp xếp Bảng, chạm hoặc nhấp vào biểu tượng Sắp xếp và chọn chế độ ưa thích. Trên trang web, bạn cũng có thể kéo và thả các Bảng để sắp xếp lại chúng.


Pinterest Board Tips Tricks 11

Pinterest Board Tips Tricks 12

9. Ban lưu trữ

Nếu bạn xóa một bảng, tất cả các ghim cũng sẽ bị xóa. Bây giờ nếu đó là một bước quan trọng, bạn có thể sử dụng tùy chọn Lưu trữ. Lưu trữ một Hội đồng sẽ ẩn nó khỏi hồ sơ của bạn và bạn sẽ không nhận được các đề xuất dựa trên nó.

Để lưu trữ, hãy mở Bảng và chạm / nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa. Sau đó chọn bảng Lưu trữ. Trong trường hợp sau này bạn đổi ý hoặc muốn sử dụng lại, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách hủy lưu trữ bảng.


Pinterest Board Tips Tricks 13

Pinterest Board Tips Tricks 14

Nếu vì lý do nào đó, bạn vẫn muốn xóa Bảng, hãy tải các Ghim xuống trước rồi xóa nó.

Cũng trên smartreviewaz

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Như bạn đã thấy, Bảng Pinterest rất mạnh mẽ. Chúng không chỉ là một bộ sưu tập các Ghim. Vì vậy, hãy ngồi lại, mở Pinterest, sắp xếp các Ghim của bạn và nâng nó lên một cấp độ khác với những mẹo và thủ thuật này.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 10 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.