/ / 8 ứng dụng thực sự hữu ích cho doanh nhân trẻ

8 ứng dụng thực sự hữu ích cho doanh nhân trẻ

Nếu bạn là một doanh nhân đầy tham vọng, không có gì lạ khi bạn phải chịu trách nhiệm quản lý một doanh nghiệp. Đó là một việc để nghĩ ra các ý tưởng kinh doanh và một điều hoàn toàn khác để điều hành một công ty.

May mắn thay, có rất nhiều công cụ có sẵn có thể giúp bạn thực hiện quá trình này dễ dàng hơn. Dưới đây là tám ứng dụng hữu ích mà mọi doanh nhân trẻ nên có.

1. Túi

Một điều mà hầu như tất cả các doanh nhân thành công dường như đề cao là đọc sách. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để kiểm tra một thứ gì đó ngay lập tức mặc dù nó quan trọng đối với bạn. Với Pocket, bạn có thể lưu một phần nội dung vào ngoại tuyến để truy cập lại sau bất kỳ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị nào.

Công cụ này rất hữu ích vì nó đơn giản. Bạn có thể tạo các thẻ để sắp xếp các mục đã lưu của mình tốt hơn, nghe các bài báo để làm việc đa nhiệm tốt hơn và đánh dấu văn bản mà bạn thấy thú vị. Với Pocket Premium, bạn có thể sử dụng các tính năng trả phí như đánh dấu không giới hạn, văn bản có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Tải xuống: Pocket cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

2. Evernote

Evernote là một trong những ứng dụng ghi chú phổ biến nhất để lưu tất cả văn bản, âm thanh, hình ảnh, email và PDF vào một nơi. Cũng giống như Pocket, bạn có thể sắp xếp các mục đã lưu này theo các danh mục phù hợp. Điều làm cho Evernote trở nên độc đáo là thư viện gồm hơn 50 mẫu hữu ích như Công cụ lập kế hoạch hàng ngày, Tổng quan dự án, Kế hoạch tiếp thị và Ngân sách sự kiện để giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn.

Liên quan: Cách ghi và viết ghi chú nhanh hơn: Mẹo ghi chú cần thiết

Bạn cũng có thể thêm các thành viên trong nhóm của mình làm cộng tác viên để cùng nhau suy nghĩ về ý tưởng. Tuy nhiên, đáng buồn thay, phiên bản miễn phí của nó chỉ cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu của mình trên hai thiết bị. Nhưng bạn có thể đăng ký các gói cao cấp của nó để truy cập nhiều tính năng hơn và tăng giới hạn tải lên hàng tháng của mình.

Tải xuống: Evernote dành cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

3. Canva

Nếu thuê một nhà thiết kế đồ họa không phải là ưu tiên ngay lập tức (hoặc giá cả phải chăng) đối với bạn, thì Canva là một sự thay thế tuyệt vời. Đó là một công cụ thiết kế thân thiện với người mới bắt đầu giúp bạn tạo ra tất cả các loại nội dung trực quan. Chúng ta đang nói về đồ họa thông tin, tờ rơi, áp phích, hóa đơn, danh thiếp, PPT, danh sách kiểm tra, v.v.

Nhờ có thư viện rộng lớn với hơn 250.000 mẫu miễn phí, bạn có thể sử dụng Canva cho hầu hết mọi thứ. Cho dù đó là tiếp thị truyền thông xã hội, thuyết trình kinh doanh hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Tất cả trong khi cộng tác với nhóm của bạn trong thời gian thực.

Giao diện người dùng trực quan cao của Canva giúp bạn thử nghiệm các màu sắc, phông chữ, chủ đề, đồ họa và hình nền khác nhau để tìm ra phong cách độc đáo của mình. Bạn cũng có thể nâng cấp lên Canva Pro để truy cập nhiều lựa chọn hơn về hình ảnh lưu trữ, các mẫu cao cấp và các tính năng đặc biệt.

Tải xuống: Canva cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

4. Bộ đệm

Buffer có lẽ là bộ công cụ tiếp thị truyền thông xã hội phổ biến nhất đối với các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Về cốt lõi, đó là một công cụ tự động hóa giúp bạn lên lịch và xuất bản nội dung trên các kênh truyền thông xã hội của mình vào đúng thời điểm để đạt được phạm vi tiếp cận tối đa. Ví dụ, nó giúp bạn dễ dàng lên lịch cho các bài đăng trên Instagram.

Bạn cũng có thể sử dụng Buffer để xem phân tích hiệu suất của mình, tạo báo cáo chi tiết và tạo các nhóm chuyên biệt bằng cách chỉ định vai trò và quản lý ai có quyền truy cập vào cái gì. Với gói miễn phí, bạn có thể quản lý tối đa ba kênh xã hội và lên lịch tối đa 10 bài đăng cho mỗi kênh.

Tải xuống: Bộ đệm cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

5. Theo dõi Toggl

Toggl Track là một ứng dụng quản lý thời gian cho phép bạn theo dõi số giờ bạn làm việc cho một dự án hoặc cho một khách hàng. Nó lý tưởng cho các dịch giả tự do tính phí theo giờ. Bạn có thể sắp xếp các mục nhập của mình bằng các thẻ tùy chỉnh, nhận báo cáo về giờ làm việc và sử dụng bộ đếm thời gian Pomodoro để tập trung tốt hơn.

Gói miễn phí bao gồm theo dõi thời gian không giới hạn, phát hiện thời gian nhàn rỗi, đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị và hơn thế nữa. Nếu muốn nâng cấp, bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày. Các gói cao cấp cho phép bạn đánh dấu mục nào có thể lập hóa đơn, lưu báo cáo, tạo nhiệm vụ và chọn từ các mẫu.

Tải xuống: Toggl Track dành cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

6. Trello

Trello là một công cụ quản lý dự án cộng tác được thiết kế để giúp bạn tạo và giao nhiệm vụ, đặt mức độ ưu tiên và thời hạn của dự án cũng như trực quan hóa tiến độ. Nó xoay quanh kỹ thuật quản lý quy trình làm việc Kanban của Nhật Bản được sử dụng để tổ chức, quản lý và theo dõi các dự án ở các giai đoạn khác nhau.

Trello sắp xếp các nhiệm vụ bằng cách sử dụng bảng và thẻ dự án để giúp bạn hình dung tiến trình của mình. Ứng dụng này lý tưởng để quản lý các nhiệm vụ đơn giản và các nhóm nhỏ, nhưng khi các dự án của bạn trở nên phức tạp hơn, kỹ thuật Kanban có thể bắt đầu có vẻ hơi bất cập.

Tải xuống: Trello cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

7. FreshBooks

Công việc kế toán có thể tẻ nhạt và khó hiểu, và nếu bạn định tự làm, FreshBooks có thể giúp bạn. Đó là một công cụ kế toán được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý bảng lương, hàng tồn kho, lập hóa đơn và thanh toán. Nó lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, dịch giả tự do và chủ sở hữu duy nhất.

Với FreshBooks, bạn có thể theo dõi chi phí của mình, tạo và gửi hóa đơn, trả lời phản hồi của khách hàng, trong số nhiều thứ khác.

Đáng buồn thay, FreshBooks không cung cấp gói miễn phí mà là bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Các gói cao cấp hơn của nó cho phép bạn tạo chữ ký điện tử tùy chỉnh, theo dõi khả năng sinh lời của dự án, xóa thương hiệu FreshBooks khỏi email của bạn, theo dõi các khoản thanh toán hóa đơn và gửi hóa đơn không giới hạn cho khách hàng không giới hạn.

Tải xuống: FreshBooks dành cho Android | iOS (Yêu cầu đăng ký, có bản dùng thử miễn phí)

8. Khoảng trống

Trở thành doanh nhân không chỉ là quản lý con người, thời gian và tiền bạc mà còn là mức độ căng thẳng và sức khỏe tinh thần tổng thể của bạn. Khoảng trống có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Đó là một ứng dụng thiền được thiết kế để linh hoạt theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể sử dụng Headspace để có giấc ngủ ngon hơn, theo dõi thời gian tập luyện và duy trì sự tập trung tốt hơn. Ứng dụng cung cấp 10 buổi thiền miễn phí, nhưng nếu bạn muốn truy cập nhiều buổi hơn, bạn cần nâng cấp lên Headspace Pro.

Tải xuống: Headspace dành cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Nếu bạn là một doanh nhân trẻ, điều cần thiết là phải được trang bị những công cụ phù hợp để tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và tổ chức các nguồn lực. Tải xuống tám ứng dụng ở trên để điều hành doanh nghiệp của bạn tốt hơn và quản lý hạnh phúc cá nhân của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.


hai người đàn ông ngồi trên ghế sofa với máy tính xách tay
7 nơi để tìm người đồng sáng lập cho công việc khởi nghiệp trực tuyến của bạn

Tìm được người đồng sáng lập phù hợp là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ công ty khởi nghiệp nào. Dưới đây là một số nền tảng trực tuyến giúp bạn tìm người đồng sáng lập cho công ty khởi nghiệp của mình.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *