/ / 8 phụ kiện GoPro tốt nhất

8 phụ kiện GoPro tốt nhất

phu-kien

Tốt nhất để quay video mượt mà: Gimbal cầm tay FeiyuTech G5 V2

commerce default image icon d30e3fe926f54a6a9f8165be26203dbf

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào các chuyên gia có được những bức ảnh mượt mà như lụa khi họ theo sau ván trượt hoặc lia từ từ qua đường chân trời? Câu trả lời là gimbal, một con quay hồi chuyển có động cơ lạ mắt, tự động ổn định chuyển động không thể tránh khỏi mà bạn nhận được với bất kỳ máy quay video nào. Nếu bạn muốn mang lại chất lượng như vậy cho các video trên GoPro của riêng mình, gimbal cầm tay Feiyu G5 V2 sẽ làm được điều đó.

Với giá cả cạnh tranh và được chế tạo với thiết kế kim loại chắc chắn, cũng như khả năng chống nước, Feiyu G5 V2 là một thiết bị chắc chắn có thời lượng sử dụng lên đến tám giờ chỉ với một lần sạc. Nó có thể chứa hầu hết các phiên bản của máy ảnh Hero hoặc Session GoPro và biến ngay cả những cảnh quay giật cục nhất thành thứ gì đó dễ xem hơn nhiều. Trong một liên lạc tuyệt vời, bạn thậm chí có thể sạc máy ảnh của mình trực tiếp từ pin của gimbal nếu cần.

Cần điều khiển bốn chiều trên tay cầm cho phép bạn điều khiển chuyển động của gimbal, trong khi nút chức năng cùng với điều khiển hầu hết mọi thứ khác. Ngoài ra còn có một nút hẹn giờ, dành cho những bức ảnh tự chụp quan trọng.

Ứng dụng điện thoại thông minh đồng hành hoạt động như một điều khiển từ xa và điều chỉnh tốc độ lia. Gimbal đi kèm với một giá ba chân, cùng với một hộp nhựa tổng hợp để bảo vệ nó khi không sử dụng.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.