/ / 6 hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất năm 2021

6 hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất năm 2021

phu-kien

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất có thể biến việc xem phim, TV và thể thao tại nhà thành một trải nghiệm mạnh mẽ, đắm chìm. Nó cũng có thể là sự khác biệt giữa chơi một trò chơi và hoàn toàn bị cuốn hút bởi nó. Một hệ thống âm thanh tuyệt vời là chìa khóa cho bất kỳ ai coi trọng trải nghiệm rạp hát tại nhà của họ hoặc bất kỳ ai muốn nâng cao trò chơi lưu trữ của họ.

Các yếu tố như kích thước phòng đóng một vai trò rất lớn trong việc quyết định công suất và công suất cần thiết cho việc bố trí loa của bạn và các chi tiết khác sẽ giúp bạn chọn thiết bị hoàn hảo của mình. Ví dụ bao gồm suy nghĩ về việc bạn có muốn âm thanh vòm hay không. Không cần phải quảng cáo thêm, hãy xem danh sách các hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất của chúng tôi.

Phán quyết cuối cùng

Hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất cho hầu hết mọi người là Nakamichi Shockwafe Pro 7.1 DTS: X Soundbar mạnh mẽ (xem trên Amazon). Nó có chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ phân giải 4K và khả năng âm thanh vòm ấn tượng. Đối với các phòng nhỏ hơn, Sony CMTSBT1000 giá cả phải chăng (xem trên eBay) là một lựa chọn không dây tuyệt vời mà sẽ không phá vỡ ngân hàng.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Emily Ramirez đã viết cho smartreviewaz từ năm 2019. Cô có bằng về Nghiên cứu Truyền thông So sánh (Thiết kế Trò chơi) và viết cho MIT Game Lab với tư cách là một blogger và nhà thiết kế tường thuật. Cô ấy đã thử nghiệm một số hệ thống giải trí gia đình trong đợt này.

Bill Loguidice có hai thập kỷ kinh nghiệm viết và đánh giá công nghệ. Trước đây anh ấy đã được xuất bản trên TechRadar, PC Gamer và Ars Technica. Ông chuyên về giải trí gia đình, công nghệ gia đình thông minh và máy tính, máy tính bảng và các thiết bị khác.


Câu hỏi thường gặp

Bạn cần những gì để xây dựng một hệ thống âm thanh gia đình hoàn chỉnh?
Điều kiện tiên quyết cốt lõi cho một hệ thống âm thanh gia đình khá đơn giản: bạn thực sự chỉ cần một bộ thu, một bộ loa và một số thiết bị để phát ra âm thanh (nói chung là hộp cáp, thiết bị phát trực tuyến hoặc máy tính). Thiết bị bổ sung, như loa phụ hoặc loa siêu trầm, là bước tiếp theo để hoàn thiện âm thanh rạp hát tại nhà của bạn.

Thiết lập âm thanh rạp hát gia đình có tốt cho âm nhạc không?
Hệ thống âm thanh gia đình trong danh sách của chúng tôi là những lựa chọn tuyệt vời để nghe nhạc cũng như xem phim hoặc chơi trò chơi. Nói chung, các lựa chọn tốt nhất cho âm nhạc sẽ bao gồm ít nhất âm thanh vòm 5.1 và trong một số trường hợp cũng có thể có sound bar.

Loa của tôi cần bao nhiêu công suất?
Công suất đầu ra nói chung chỉ là một vấn đề trong không gian rất lớn và đối với hầu hết mọi người, 50W sẽ là quá đủ để tăng âm lượng mà họ mong muốn cho hệ thống rạp hát gia đình của họ. Theo quy luật chung, loa của bạn càng nhạy (chúng chuyển đổi công suất bộ khuếch đại thành âm thanh tốt như thế nào, được đo bằng decibel trên mỗi watt / khoảng cách), bạn sẽ cần ít watt hơn để điều khiển chúng.


Những gì cần tìm trong một hệ thống âm thanh gia đình

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh có thể là một tính năng rất cá nhân — một số người thích âm trầm sâu hơn trong khi những người khác thích âm thanh cân bằng hơn. Các hệ thống loa khác nhau có cấu hình âm thanh khác nhau (cũng có thể được điều chỉnh một chút bằng cách đặt lại vị trí các loa trong phòng của bạn). Hầu hết các hệ thống âm thanh gia đình sẽ đi kèm với loa kênh chính hoặc kênh trung tâm, loa kênh trái và phải và loa siêu trầm. Sự kết hợp này thể hiện một điểm khởi đầu tốt cho hầu hết các rạp hát gia đình, nhưng kết hợp soundbar và loa siêu trầm cũng có thể cắt giảm nó đối với những cư dân trong căn hộ.

Khi bạn đang nghe thiết lập phát lại âm thanh nổi hi-end, bạn sẽ đắm chìm vào âm thanh bởi vì trung tâm của hình ảnh âm thanh nổi đó bao quanh bạn không chỉ bằng âm thanh, mà nó còn mang đến cho bạn trải nghiệm cực kỳ thân mật như cách nhạc sĩ hoặc bản ghi âm. nghệ sĩ dự định bạn nghe nó.“- Paul DePasquale, Giám đốc điều hành của Tivoli Audio

Kích cỡ phòng

Công suất không phải là tất cả và công suất thường được đánh giá quá cao. Nếu loa của bạn dành cho không gian nhỏ hơn, bạn có thể không cần thiết lập kênh 7.1 đầy đủ; một soundbar hoặc một loa đơn có thể làm được điều này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lấp đầy một căn phòng lớn hơn bằng âm thanh, hãy bắt đầu tạo ra thứ gì đó mạnh mẽ hơn. Hãy xem tổng quan của chúng tôi về các hệ thống kênh 2.0, 2.1, 5.1, 6.1 và 7.1 để biết rõ về các tùy chọn của bạn.

Có dây và không dây

Giống như với tai nghe, hệ thống có dây thường mang lại âm thanh tốt hơn, nhưng thiết lập của chúng có xu hướng phức tạp hơn. Nếu bạn sẵn sàng đánh đổi một chút chất lượng âm thanh để có được sự tiện lợi, thì hệ thống không dây là một lựa chọn tốt. Kết nối không dây tiêu chuẩn được cung cấp qua Wi-Fi và Bluetooth. Một số hệ thống âm thanh cũng có NFC để ghép nối. Hầu hết các loa siêu trầm riêng biệt cũng không dây, có nghĩa là chúng tự động ghép nối với phần còn lại của hệ thống âm thanh khi bạn cắm nó vào.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.