/ / 4 nguồn cung cấp năng lượng tốt nhất cho PC năm 2021

4 nguồn cung cấp năng lượng tốt nhất cho PC năm 2021

Bộ nguồn RGB tốt nhất: Thermaltake Toughpower Grand RGB Gold

commerce default image icon d30e3fe926f54a6a9f8165be26203dbf

Những gì chúng tôi thích

  • Quạt RGB (dành cho những ai đam mê điều đó)

  • Mô-đun hoàn toàn

  • Chế độ quạt Zero RPM

Những gì chúng tôi không thích

  • RGB (dành cho những người không thích điều đó)

  • Bảo vệ quá nhiệt bị thiếu hoặc được định cấu hình không đúng

Một số người đam mê PC muốn các bản dựng tùy chỉnh của họ tỏa sáng theo đúng nghĩa đen. Rất may, đối với những tâm hồn can đảm đó, dòng Toughpower Grand RGB của Thermaltake có phần cứng chất lượng và đèn LED màu tùy chỉnh có thể phù hợp hoặc hoạt động độc lập với phần còn lại của ánh sáng bên trong PC. Grand RGB được chứng nhận 80+ Gold và công suất 850W của nó đủ để cung cấp năng lượng cho hầu hết mọi hệ thống CPU / GPU đơn lẻ. Giống như RM850x ở trên, Grand RGB có chế độ RPM bằng không cho quạt của nó, loại bỏ tiếng ồn khi PSU chịu tải nhẹ.

Grand RGB là một PSU mô-đun hoàn toàn, giúp tạo ra một bản dựng đẹp hơn, dễ dàng hơn. Cáp có tay cũng có sẵn (với một khoản chi phí bổ sung), cho phép tăng thêm độ tinh xảo. Điều duy nhất đặt sản phẩm này dưới RM850x trong danh sách của chúng tôi là nó thiếu khả năng bảo vệ quá nhiệt phù hợp. Tính năng bị thiếu hoàn toàn hoặc tính năng tắt OTP được đặt quá cao nên không hiệu quả.

Nếu PSU đã từng đạt đến nhiệt độ có thể làm hỏng phần cứng, một bộ cảm biến khác có thể sẽ phát hiện ra lỗi và tắt PC. Tuy nhiên, khi xử lý một chiếc PC có giá hàng nghìn đô la, hầu hết người dùng đều muốn có tất cả các biện pháp bảo vệ mà họ có thể nhận được.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *