/ / 8 mẹo để bắt đầu trên Lemon8

8 mẹo để bắt đầu trên Lemon8

Tham gia Lemon8 bây giờ giống như tham gia Instagram vào năm 2011. Làm quen với một nền tảng trước những người khác sẽ cho phép bạn tiếp cận một số lợi ích.


Bạn có thể tác động đến sự phát triển của nó, chọn tên người dùng tuyệt vời, kết nối với các thành viên mới và vượt lên dẫn trước đối thủ.

Điều đó nói rằng, đây là tám mẹo để bắt đầu trên Lemon8…


1. Chọn một thị trường ngách

ảnh chụp màn hình cửa hàng ứng dụng chanh 8

Lemon8 là biên giới mới cho những người sáng tạo đang tìm cách chia sẻ niềm đam mê và sở thích của họ với người khác. Để tiến lên phía trước, hãy cân nhắc chọn một thị trường ngách phù hợp với tính cách và kỹ năng của bạn.

Có thể bạn đã biết cách thức hoạt động của Lemon8, nhưng việc dành thời gian tìm hiểu thị trường ngách bạn đã chọn sẽ cung cấp nền tảng tốt hơn nữa cho hành trình Lemon8 thành công.

Ví dụ: nếu yêu thích thời trang, bạn có thể tập trung vào việc tạo nội dung về trang phục, xu hướng, mẹo và đánh giá.

2. Hoàn thành hồ sơ của bạn.

Hồ sơ của bạn là ấn tượng đầu tiên của bạn về Lemon8, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó hấp dẫn và nhiều thông tin. Thêm ảnh hồ sơ, tiểu sử hấp dẫn và bất kỳ chi tiết nào khác sẽ giúp người dùng biết đến bạn.

Bạn cũng có thể liên kết các trang web hoặc tài khoản mạng xã hội khác với hồ sơ của mình. Chỉ báo mức độ hoàn thiện hồ sơ của Lemon8 sẽ cho bạn biết mức độ hoàn thiện của hồ sơ của bạn—nhắm tới 100%.

3. Khám phá phần “Dành cho bạn”

Phần “Dành cho bạn” dành cho việc khám phá nội dung mới và được cá nhân hóa dựa trên sở thích và mối quan tâm của bạn. Bạn có thể cuộn qua các bài đăng và video khác nhau rồi nhấn vào biểu tượng trái tim để thích chúng. Bạn cũng có thể bình luận về chúng hoặc chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Bạn càng tương tác với nội dung, Lemon8 sẽ càng tìm hiểu về sở thích của bạn và đề xuất nội dung phù hợp hơn.

4. Theo dõi những người dùng khác

Một cách khác để tìm nội dung bạn thích là theo dõi những người dùng khác có sở thích hoặc phong cách tương tự. Bạn có thể tìm kiếm người dùng theo tên người dùng hoặc từ khóa liên quan đến chủ đề của họ.

Bạn cũng có thể duyệt qua các danh mục khác nhau và xem những người dùng phổ biến và có xu hướng nhất trong mỗi danh mục.

5. Tạo nội dung của riêng bạn

Tất nhiên, mục đích chính của việc tham gia Lemon8 là tạo nội dung và chia sẻ nội dung đó với mọi người. Bạn có thể đăng hình ảnh, băng chuyền và video. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều mẫu, nhãn dán và bộ lọc khác nhau để làm cho nội dung của mình trở nên độc đáo hơn.

Ảnh và băng chuyền hoạt động tốt nhất trên Lemon8—đây là một tin tuyệt vời cho những người dùng ghét việc TikTok-hóa mạng xã hội. Chia sẻ nội dung video một cách tiết kiệm và chỉ khi đó là định dạng tốt nhất để truyền tải thông điệp của bạn.

Hashtag rất quan trọng trên Lemon8 vì chúng cải thiện khả năng khám phá nội dung của bạn. Khi bạn tạo một bài đăng, hãy bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và có liên quan trong chú thích.

Bạn có thể thấy mức độ phổ biến của thẻ bắt đầu bằng # khi nhập thẻ đó vào thanh chú thích. Các thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề và vị trí cụ thể đặc biệt hữu ích trong việc khiến nội dung của bạn được nhìn thấy.

7. Tương tác với những người dùng khác

Xây dựng cộng đồng trên Lemon8 yêu cầu sự tham gia tích cực với những người dùng khác. Bạn có thể bình luận và thích nội dung của họ, bắt đầu cuộc trò chuyện trong phần bình luận hoặc thậm chí chia sẻ bài đăng của họ với những người theo dõi bạn.

Điều này không chỉ giúp bạn được chú ý mà còn có thể kết nối với những người có cùng chí hướng.

8. Học từ người khác

Bạn nên xem và học hỏi từ những người dùng Lemon8 có kinh nghiệm khác. Xem loại nội dung họ đăng, tần suất đăng và chiến lược họ sử dụng để thu hút nhiều lượt tương tác hơn.

Bạn cũng có thể kiểm tra hồ sơ của họ và xem liệu bạn có thể nhận được bất kỳ lời khuyên nào không.

Vui vẻ khi bắt đầu trên Lemon8

Việc xây dựng lượng người theo dõi trên Lemon8 có thể là một thử thách và đôi khi thậm chí khiến bạn nản lòng, vì vậy hãy nhớ tận hưởng cuộc hành trình. Tập trung vào việc tạo nội dung đúng với bản thân và sở thích của bạn, và đừng nản lòng nếu bạn không nhận được kết quả ngay lập tức.

Điều quan trọng là phải nhất quán, kiên nhẫn và vui vẻ khi bạn làm việc đó.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *