/ / 7 SSD giá rẻ tốt nhất năm 2021

7 SSD giá rẻ tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Crucial P5 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nâng cấp bộ nhớ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ. SSD M.2_2280 (một mặt) có bốn dung lượng lưu trữ: 250 GB, 500 GB, 1 TB và 2 TB, vì vậy bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất để phù hợp với nhu cầu lưu trữ của mình. Mô hình cấp thấp nhất chỉ có giá khoảng $ 55, vì vậy chi phí nhập cảnh là rất hợp lý. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mô hình 1 TB, có giá khoảng $ 150— vẫn là một giá trị tuyệt vời.

Là một SSD PCIe Gen 3 với bốn làn và công nghệ NVMe, P5 tự hào có tốc độ cực nhanh, với tốc độ đọc tuần tự đạt tối đa khoảng 3.400 MB / s và tốc độ ghi lên đến 3000 MB / s. Tuy nhiên, tốc độ ghi giảm dần trên mô hình thấp nhất xuống còn 1400 MB / s, vì vậy đáng giá hơn 20 hoặc 30 đô la để chuyển lên tầng lưu trữ tiếp theo. Với mã hóa hoàn toàn dựa trên phần cứng, công nghệ 3D NAND, phần mềm đồng hành hữu ích, chỉ số độ bền tốt và cài đặt dễ dàng, Crucial P5 là một ổ đĩa tuyệt vời với mức giá phù hợp. Bạn không chắc máy tính hoặc bo mạch chủ của mình có tương thích không? Có một trình kiểm tra khả năng tương thích ngay trên trang web của nhà sản xuất, nơi bạn có thể nhập kiểu máy và kiểu máy tính của mình để đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp.

Phán quyết cuối cùng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ổ SSD M.2 giá rẻ với tốc độ cực nhanh, hiệu suất đáng tin cậy và mã hóa dựa trên phần cứng, thì Crucial P5 là một lựa chọn không tồi. Samsung 870 QVO là một lựa chọn tối ưu cho những ai cần một ổ SSD SATA giá rẻ.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Erika Rawes đã viết lách chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ và cô ấy đã dành 5 năm qua để viết về công nghệ tiêu dùng. Erika đã xem xét khoảng 125 thiết bị, bao gồm máy tính, thiết bị ngoại vi, thiết bị A / V, thiết bị di động và thiết bị nhà thông minh.


Tìm kiếm gì ở một SSD giá rẻ

Yếu tố hình thức– Điều này cho biết kích thước, cấu hình và loại kết nối của ổ đĩa. Nhiều ổ NVMe có hệ số dạng M.2_2280, vì chúng có kích thước 22mm x 80mm. Ổ đĩa NVMe được ưa thích hơn vì chúng nhanh hơn SATA III, tốc độ tối đa là 6 Gbps (truyền dữ liệu). Ổ M.2 có cấu hình mỏng hơn ổ SATA 2,5 inch và chúng có kiểu kết nối khác. Bạn có thể kiểm tra bo mạch chủ của máy tính để xem nó có đúng khe cắm cho SSD mà bạn muốn hay không.

Khả năng lưu trữ- Toàn bộ mục đích của việc nâng cấp ổ đĩa máy tính của bạn là để có được hiệu suất tốt hơn, vì vậy dung lượng đặc biệt quan trọng vì bạn muốn có đủ dung lượng để phục vụ nhu cầu của mình. Trừ khi bạn đang nâng cấp một PC giá rẻ hoặc sử dụng SSD làm ổ thứ hai, có thể bạn sẽ muốn ít nhất 500 GB — nhiều hơn nếu bạn đang sử dụng PC để chơi game hoặc sử dụng nặng hơn.

Tốc độ Đọc / Ghi– Điều này cho biết hiệu suất của ổ đĩa hoặc tốc độ ổ đĩa có thể đọc và ghi các khối thông tin. Nó thường được đo bằng MB / s. Bạn có thể tìm thấy các số liệu cho tốc độ đọc / ghi tuần tự, cũng như tốc độ đọc / ghi ngẫu nhiên. Ổ NVMe sẽ có tốc độ nhanh hơn đáng kể so với SATA.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *