/ / 6 máy ảnh chống nước tốt nhất năm 2021

6 máy ảnh chống nước tốt nhất năm 2021

Action Cam tốt nhất: GoPro HERO7 Black

GoPro HERO7 Đen

Những gì chúng tôi thích

  • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời và video 4K

  • Điều khiển bằng giọng nói cho phép bạn quay phim rảnh tay

  • Chế độ Hypersmooth cung cấp khả năng ổn định tuyệt vời

Những gì chúng tôi không thích

  • Thời lượng pin ngắn

  • Màn hình cảm ứng thỉnh thoảng bị đóng băng


Nếu ý tưởng thú vị của bạn là lặn biển qua xác tàu đắm, nhảy dù trên vách đá hoặc trượt dây xuống núi, thì bạn cần GoPro HERO7 Black. GoPro là một trong những thương hiệu hàng đầu về nhiếp ảnh phiêu lưu và HERO7 Black mang đến chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, video 4K và điều khiển bằng giọng nói, cho phép bạn quay và quay phim rảnh tay.

Đó là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, cung cấp ảnh 12MP, phù hợp với mọi nơi và có thể được ghép nối với nhiều phụ kiện và vỏ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Máy ảnh có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 33 feet và đủ chắc chắn để chịu được các giọt nước. Người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn sáng tạo, với GoPro cung cấp video tua nhanh thời gian, video slo-mo, phát trực tiếp và tính năng SuperPhoto, cho phép bạn tự động cải tiến hình ảnh của mình. Bạn cũng có tính năng ổn định video HyperSmooth tích hợp, hoạt động tốt để giữ cho video của bạn mượt mà, ngay cả khi bạn không có gimbal.

Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng nó cả ngày, bạn sẽ muốn mua nhiều pin vì HERO7 nhai hết chúng một cách nhanh chóng. Nếu không, nó là một người bạn đồng hành tuyệt vời để đi du lịch, sử dụng dưới nước hoặc thể thao mạo hiểm.

Trong khi thử nghiệm GoPro HERO7 Black, chúng tôi nhận thấy rằng phần thân của thiết bị trở nên rất nóng khi sử dụng trong thời gian dài.“- Jeff Dojillo, Người kiểm tra sản phẩm

smartreviewaz / Jeff DojilloSimilar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *