/ / TikTok muốn giúp bạn tìm công việc tiếp theo

TikTok muốn giúp bạn tìm công việc tiếp theo

Tìm một công việc có thể khó khăn, nhưng có vẻ như TikTok đã nghĩ ra một cách mới để các nhà quảng cáo đưa thông tin của họ ra ngoài đó.


Vào thứ Tư, TikTok đã tiết lộ Sơ yếu lý lịch TikTok, một chương trình mới được thiết kế để giúp người dùng TikTok tìm công việc mới bằng cách tạo sơ yếu lý lịch video cho chính họ. Nó hiện chỉ mở ở Hoa Kỳ, nhưng TikTok nói rằng họ đã hợp tác với các công ty như Chipotle, WWE, Alo Yoga, Shopify, v.v.


TikTokKayla Dixon, giám đốc marketing tại TikTok, cho biết: “TikTok Resumes là một phần mở rộng tự nhiên của chương trình Đại sứ TikTok College của chúng tôi, nơi trước đây chúng tôi đã tuyển dụng hàng trăm sinh viên đại học làm đại diện thương hiệu trong khuôn viên trường,” Kayla Dixon, giám đốc marketing tại TikTok, cho biết trong thông báo.


“Giống như nhiều sinh viên đại học bị ảnh hưởng bởi đại dịch và đã thể hiện một tinh thần kiên cường và sự lạc quan vững vàng, điều đó thực sự truyền cảm hứng. Chúng tôi rất vui khi được giúp sinh viên và những người tìm việc ở khắp mọi nơi giải phóng sức sáng tạo của họ và ‘nhận túi!'”


Người dùng có thể tìm hồ sơ video bằng cách tìm kiếm thông qua #TikTokResumes, nơi họ có thể xem danh sách công việc, ví dụ về những gì TikTok gọi là “hồ sơ video nổi bật” và hồ sơ của những người sáng tạo tập trung vào nội dung liên quan đến công việc.


CoWomen / UnsplashNgười tìm việc cũng có thể gửi video về các công việc đã đăng. Chương trình sẽ chấp nhận hồ sơ video cho các công việc tại Hoa Kỳ mở cửa từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7, vì vậy bất kỳ người dùng nào quan tâm nên đăng nhập và kiểm tra tìm kiếm càng sớm càng tốt.


Hiện tại vẫn chưa rõ liệu TikTok có mở chương trình tiếp tục cho người dùng quốc tế hay không, hay chương trình này sẽ vẫn bị khóa ở Hoa Kỳ trong tương lai gần.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *