/ / 7 mẹo và thủ thuật nhóm Instagram hàng đầu để sử dụng nó như một chuyên gia

7 mẹo và thủ thuật nhóm Instagram hàng đầu để sử dụng nó như một chuyên gia

Ngày xưa, Instagram không có tính năng Tin nhắn trực tiếp (DM) và bạn sử dụng ứng dụng này chỉ đăng ảnh và bình luận về chúng. Không có cách nào để tương tác trực tiếp. Tôi đoán Instagram ít bị làm phiền nhất cho đến khi Facebook mua lại nó. Và sau đó nó đã giới thiệu tính năng nhắn tin trực tiếp (không ngạc nhiên khi như vậy).


Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 15

Nếu bạn là người dùng Instagram thông thường, bạn có thể đang sử dụng tính năng DM của nó để chia sẻ bài đăng với bạn bè của mình, nếu không phải để trò chuyện thông thường. Rất ít người biết rằng Instagram cũng hỗ trợ trò chuyện nhóm. Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp vì bạn không cần phải chia sẻ số của mình. Mặc dù trò chuyện nhóm trên Instagram không mạnh mẽ như WhatsApp, nhưng nó thực hiện tốt công việc của mình.

Chúng tôi đã quyết định kiểm tra các nhóm trên Instagram và ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn 7 mẹo và thủ thuật để sử dụng chúng như một người chuyên nghiệp.

1. Tạo nhóm

Không giống như các mạng xã hội hoặc ứng dụng trò chuyện khác, việc tạo một nhóm trên Instagram không hề đơn giản. Có nghĩa là, bạn sẽ không tìm thấy một nút hoặc tùy chọn chuyên dụng nào để làm như vậy.

Sau đó, làm thế nào để tạo một nhóm? Chà, mẹo là chọn nhiều người trong khi gửi tin nhắn để tạo một nhóm. Đáng buồn thay, vì ở các nền tảng khác, việc chọn nhiều người sẽ gửi tin nhắn riêng cho mỗi người trong số họ, người dùng Instagram nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra theo cách tương tự ở đây. Không. Trên Instagram, khi bạn chọn nhiều người, một nhóm sẽ được tạo.

Đây là các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng Tin nhắn trực tiếp.


Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 1

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải để tạo một cuộc trò chuyện mới.


Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 2

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn 2 hoặc nhiều người mà bạn muốn thêm vào một nhóm và nhập tin nhắn vào hộp tin nhắn. Sau đó nhấn Gửi. Điều này sẽ tạo một nhóm.


Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 3

Ngoài ra, khi bạn nhấn vào biểu tượng DM bên dưới bài đăng, bạn cũng có thể tạo một nhóm từ đó bằng cách chọn nhiều người.

2. Đổi tên nhóm

Theo mặc định, Instagram giữ tên người dùng của các thành viên trong nhóm làm tên của nhóm. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi nó, hãy làm theo các bước:

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện nhóm và nhấn vào tên nhóm (tên thành viên nhóm) ở trên cùng.


Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 4

Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, thay thế tên người dùng của các thành viên bằng một tên nhóm mới và nhấn vào nút Xong.


Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 5

Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 6

Rất tiếc, hiện tại Instagram không cho phép bạn thay đổi ảnh mặc định của một nhóm. Nó thường sẽ là hình ảnh của người đã tạo ra nhóm.

3. Thêm người

Trên các cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram, không có quản trị viên nào. Tất cả các thành viên đều có các quyền giống nhau, không giống như trong các nhóm WhatsApp và đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng có thể thêm người mới vào nhóm. Bạn đã đọc đúng. Bất cứ ai.

Để thêm thành viên mới vào cuộc trò chuyện nhóm, hãy mở cuộc trò chuyện nhóm và nhấn vào tên nhóm ở trên cùng. Sau đó, trên màn hình tiếp theo, chạm vào Thêm người và chọn những người bạn muốn thêm vào nhóm.


Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 8A

Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 9

4. Unsend một tin nhắn

Là con người, chúng ta nhất định mắc sai lầm (đọc tin nhắn nhầm nhóm). Rất may, để cứu bạn khỏi những tình huống xấu hổ như vậy, bạn có thể hủy tin nhắn của mình. Tính năng này khả dụng cho cả tin nhắn cá nhân và tin nhắn nhóm.

Để hủy bỏ một tin nhắn, hãy giữ nó và nhấn vào tùy chọn Unsend message trong menu bật lên. Tin nhắn sẽ bị xóa khỏi điện thoại của mọi thành viên.


Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 7

5. Trò chuyện video

Ngoài các bộ lọc và tính năng thú vị được thêm vào các câu chuyện, Instagram cũng sắp ra mắt các tính năng thú vị cho DM. Được giới thiệu gần đây, Instagram cho phép bạn gọi điện video với tối đa bốn người bạn. Bạn có thể gọi những người trong một nhóm hiện có hoặc tạo một nhóm mới với tối đa bốn người để trò chuyện video.

Để bắt đầu trò chuyện video trong một nhóm, hãy mở cuộc trò chuyện nhóm và nhấn vào biểu tượng video ở trên cùng. Tất cả bốn thành viên sẽ nhận được thông báo rằng bạn đang gọi điện video cho họ.


Mẹo và thủ thuật nhóm Instagram 10

Những điều cần nhớ

1. Bạn có thể thêm tối đa 32 người vào một cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram.

2. Như đã đề cập ở trên, mọi thành viên đều có thể thêm thành viên mới vào một nhóm hiện có.

3. Ngay cả khi bạn đã tạo một nhóm, bạn không thể xóa một thành viên khỏi nhóm đó. Họ sẽ phải tự rời nhóm. Và nếu họ không đồng ý làm như vậy, bạn sẽ phải tạo một nhóm mới mà không có thành viên đó.

4. Rõ ràng là tất cả các thành viên sẽ nhìn thấy tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm, vì vậy hãy cẩn thận khi nhắn tin.

5. Nếu bạn vô tình rời khỏi một nhóm, bạn sẽ phải yêu cầu bất kỳ thành viên nào của nhóm đó thêm lại bạn.

6. Tất cả các mẹo và thủ thuật Instagram DM cũng hợp lệ cho các nhóm.

Các nhóm có thể vui vẻ hoặc khó chịu tùy thuộc vào các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, với các mẹo và thủ thuật được đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng các nhóm trên Instagram một cách tối đa. Chúng tôi biết nó không nhiều nhưng đó là những gì Instagram phải cung cấp vào lúc này. Chúc vui vẻ!

Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 8 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.