kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 7 chương trình ripper DVD miễn phí tốt nhất

7 chương trình ripper DVD miễn phí tốt nhất

DVD ripper là một chương trình chuyển đổi đĩa DVD hoặc BD (Blu-ray) của bạn thành một tệp, thường là định dạng ISO, rất hữu ích khi bạn muốn sao lưu phim để lưu giữ an toàn hoặc chuyển đổi đĩa sang tệp để phát trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Trong khi một số trình trích xuất DVD sẽ có giá từ $ 50 đến $ 100 USD, một số trình trích xuất được đánh giá cao nhất và giàu tính năng lại hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là danh sách các chương trình ripper DVD miễn phí tốt nhất hiện có theo thứ tự bảng chữ cái. Chúng tôi đã sử dụng tất cả các chương trình này vào lúc này hay lúc khác nhưng các chương trình yêu thích của chúng tôi là MakeMKV, DVD Shrink và HandBrake. Tuy nhiên, tất cả những phần mềm trích xuất DVD này đều làm rất tốt những gì họ làm — hoàn toàn miễn phí!

Trên thực tế, chúng tôi đảm bảo mọi chương trình bên dưới đều là phần mềm miễn phí hợp pháp, có nghĩa là chúng không yêu cầu bạn quyên góp, mua tiện ích bổ sung, ngừng sử dụng sau nhiều ngày, trả tiền cho các tính năng bổ sung, v.v. Bạn có thể sử dụng các công cụ này mà không cần hình mờ bao lâu tùy thích.

Hãy nhớ chỉ trích xuất các đĩa DVD và BD mà bạn sở hữu!


Những gì chúng tôi thích

 • Rất nhiều tùy chọn đầu ra.

 • Các chức năng trích xuất hữu ích.

Những gì chúng tôi không thích

 • Quá trình đăng ký kỳ lạ chỉ để có được phiên bản miễn phí.

Đĩa vật lý, tệp ISO hoặc thư mục tệp DVD có thể được tải vào WinX DVD Ripper Platinum.

DVD có thể được trích xuất sang một số định dạng tệp video như MOV, MP4, M4V, WMV hoặc AVI. Các cài đặt trước dành cho Apple, Android, Microsoft, Sony, v.v. có sẵn để trích xuất DVD sang các định dạng tương thích với thiết bị nếu bạn không biết chọn loại tệp nào. Bạn cũng có thể chọn một hồ sơ video trên web, chẳng hạn như YouTube hoặc Facebook.

Nhiều tùy chọn nâng cao có sẵn trước khi bạn bắt đầu trích xuất DVD, vì vậy bạn có thể thay đổi độ phân giải video, cắt video, điều chỉnh codec âm thanh, chọn tốc độ khung hình khác, hợp nhất tiêu đề thành một tệp, loại trừ tiêu đề, thêm phụ đề, v.v.

Sử dụng liên kết bên cạnh nút tải xuống, gọi là Nhận mã bản quyền miễn phí để đăng ký phần mềm của bạn, và sau đó sử dụng mã bản quyền miễn phí đi kèm với bản tải xuống để kích hoạt WinX DVD Ripper Platinum.

Tải xuống cho:

Những gì chúng tôi thích

 • Dễ sử dụng.

 • Cũng có thể được sử dụng để gắn ISO.

Những gì chúng tôi không thích

 • Chỉ tạo ISO.

 • Thiếu các tùy chọn tùy chỉnh.

BDlot DVD ISO Master thực sự dễ sử dụng. Chỉ cần chọn một thư mục hoặc đĩa nguồn, chọn nơi DVD sẽ được lưu, sau đó bắt đầu trích xuất.

DVD được trích xuất bằng BDlot DVD ISO Master chỉ được lưu ở định dạng ISO vì không có bất kỳ tùy chọn bổ sung hoặc tính năng nâng cao nào cho phép bạn chọn một định dạng tệp khác.

BDlot DVD ISO Master cũng có chức năng như một bộ ghi và gắn ISO.

Chương trình này hoạt động trên máy tính Windows.

Tải xuống cho:
Những gì chúng tôi thích

 • Các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời.

 • Dễ sử dụng.

 • Đọc và ghi vào ISO.

Những gì chúng tôi không thích

 • Giao diện có thể khó điều hướng cho các dự án ghi phức tạp hơn.

 • Một số tùy chọn là vì lợi ích lịch sử và không thực sự được sử dụng nhiều nữa.

 • Nó không còn được phát triển nữa.

DVD Decrypter là phần mềm trích xuất DVD miễn phí có thể trích xuất DVD sang một thư mục dưới dạng tệp VOB và IFO hoặc chỉ một tệp ISO duy nhất.

Giao diện chương trình rất dễ điều hướng vì tất cả các cài đặt nâng cao đều bị ẩn trong menu. Có rất nhiều các tùy chọn trong cài đặt như chia tệp ISO đã tách thành 1 trong 17 kích thước, thay đổi tốc độ đọc và liên kết DVD Decrypter với các loại tệp khác (ví dụ: BIN, CDR, IMG).

DVD Decrypter chạy trên Windows.

Tải xuống cho:
Những gì chúng tôi thích

 • Thuật toán nén để làm cho nội dung phù hợp với một đĩa DVD.

 • Tinh chỉnh nội dung sẽ ghi khi bạn trích xuất video DVD.

Những gì chúng tôi không thích

 • Liên kết quyên góp trên trang tải xuống.

 • Nén là một túi hỗn hợp.

DVD Shrink là một chương trình trích xuất DVD miễn phí dành cho Windows có thể tải các tệp DVD từ một thư mục, đĩa hoặc hình ảnh đĩa và trích xuất chúng sang tệp ISO hoặc thư mục ổ cứng.

DVD có thể được nén tự động để phù hợp với đĩa 4,7 GB tiêu chuẩn hoặc bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào khác.

Bạn cũng có thể bỏ chọn các luồng phụ đề hoặc âm thanh không mong muốn trước khi trích xuất, chẳng hạn như các luồng phụ đề bằng tiếng nước ngoài.

Bạn có thể cài đặt DVD Shrink trên Windows.

Tải xuống cho:
Những gì chúng tôi thích

 • Tùy chọn tuyệt vời cho các định dạng đầu ra.

 • Khả năng tinh chỉnh nội dung của video DVD.

 • Có thể ghi cũng như tạo đĩa.

Những gì chúng tôi không thích

 • Một số phức tạp trong giao diện người dùng.

 • Không thể tha thứ cho những người dùng thiếu kinh nghiệm.


Freemake Video Converter là một chương trình chuyển đổi video miễn phí cũng có thể trích xuất trực tiếp đĩa DVD sang một số định dạng video khác nhau.

Trước khi chuyển đổi, bạn có thể thêm phụ đề, bao gồm menu DVD và cắt thời lượng video.

Một số định dạng đầu ra được hỗ trợ là 3GP, ISO, MKV và MP4, với các cài đặt trước cụ thể cho biết rõ ràng bạn nên chọn định dạng video nào tương thích với thiết bị của mình. Một số cài đặt trước này được thiết lập cho các thiết bị Android, Apple, BlackBerry, Sony và Xbox.

Freemake Video Converter cũng hoạt động như một DVD miễn phí đầu đốt chương trình vì nó có thể đưa tệp video trực tiếp lên đĩa hoặc “ghi” nó vào tệp ISO.

Chương trình này có sẵn cho người dùng Windows.

Tải xuống cho:
Những gì chúng tôi thích

 • Hỗ trợ Blu-ray và các thiết bị đầu ra khác.

 • Hỗ trợ đa nền tảng.

 • Khả năng chỉnh sửa mở rộng.

Những gì chúng tôi không thích

 • Sự phức tạp đáng kể phát sinh từ các tùy chọn cài đặt nâng cao.

 • Giao diện không phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế hiện đại.

HandBrake là một chương trình không chỉ hỗ trợ chuyển đổi video qua tập tin này sang tập tin khác mà còn trích xuất qua đĩa DVD hoặc Blu-ray thành một tập tin.

Các cài đặt trước giúp dễ dàng trích xuất video từ đĩa sang định dạng tương thích với một số thiết bị, chẳng hạn như những thiết bị chạy hệ điều hành iOS hoặc Android.

Có quá nhiều tính năng nâng cao để liệt kê ở đây, nhưng một số tính năng bao gồm lọc video, phụ đề tùy chỉnh và xem trước video. Bạn có thể chọn trích xuất bất kỳ tiêu đề cụ thể nào từ đĩa nguồn cũng như các chương nhất định, cắt và chất lượng tùy chỉnh cũng như các bản âm thanh cụ thể.

Mặc dù có nhiều tính năng tùy chỉnh, nó vẫn rất dễ sử dụng nếu bạn chọn không đi sâu vào cài đặt nâng cao.

Người dùng Windows, Mac và Linux có thể cài đặt HandBrake.

Tải xuống cho:


Những gì chúng tôi thích

 • Tính khả dụng trên nhiều nền tảng.

 • Khả năng Blu-ray.

MakeMKV là phần mềm rip DVD miễn phí có thể trích xuất đĩa DVD hoặc Blu-ray thành tệp MKV.

Nếu không sử dụng đĩa, DVD và Blu-ray các tập tin cũng có thể được tải vào MakeMKV để biến chúng thành tệp MKV. Các tệp như ISO và BDMV được hỗ trợ cũng như các thư mục chứa tệp IFO và DAT.

Người dùng Windows, Mac và Linux có thể cài đặt MakeMKV.

Chức năng Blu-ray hiện chỉ miễn phí trong khi MakeMKV đang ở giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, nó đã ở giai đoạn thử nghiệm trong nhiều năm, có nghĩa là có thể phải mất thêm nhiều năm nữa trước khi tính năng này bị loại bỏ.

Tải xuống cho:


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet