/ / 7 bản sửa lỗi tốt nhất cho lỗi tự động phát YouTube không hoạt động

7 bản sửa lỗi tốt nhất cho lỗi tự động phát YouTube không hoạt động

YouTube nghiên cứu hành vi của bạn và cách bạn tương tác với nền tảng này trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Sau đó, nó sử dụng thông tin để đề xuất các video mới và có liên quan. Kết hợp tính năng này với tính năng tự động phát và YouTube có thể khiến bạn bận rộn hàng giờ liền. Và bạn có thể tiếp tục xem lại video cho đến khi tính năng tự động phát ngừng hoạt động đột ngột.7 cách hàng đầu để khắc phục lỗi tự động phát không hoạt động của You Tube

Tôi đã nhận thấy chủ sở hữu phòng tập thể dục của mình đang phát bài hát yêu thích của anh ấy trên YouTube và sau đó dựa vào tính năng tự động phát khi tập luyện. Tính năng tự động phát hoạt động trong nhiều tình huống. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì có thể là lý do đằng sau lỗi này và cách khắc phục nó.

1. Tự động phát bị tắt

Theo mặc định, tùy chọn tự động phát được bật cho hầu hết người dùng. Ít nhất, nó đã được kích hoạt cho tôi. Bạn có thể bật tính năng này theo cách thủ công ngay khi đang xem video. Cũng không cần phải mở cài đặt.Sửa lỗi tự động phát You Tube Không hoạt động 1

Phát video yêu thích của bạn và bạn sẽ thấy nút bật tắt Tự động phát ở góc trên bên phải của màn hình. Nó sẽ xuất hiện màu xanh lam khi được bật.Sửa lỗi tự động phát You Tube Không hoạt động 2

Điều này cũng xảy ra với ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, trong đó nút Tự động phát hiển thị ngay dưới video bạn đang phát.Sửa lỗi tự động phát You Tube không hoạt động 5


Sửa lỗi tự động phát You Tube không hoạt động 6

Ngoài ra còn có một tùy chọn chuyên dụng nằm sâu trong Cài đặt trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động. Đi tới Cài đặt> Tự động phát để chuyển đổi nó.

Đôi khi, tắt và bật lại tùy chọn cũng hữu ích.

2. Chính sách của Firefox

Người dùng Firefox sẽ nhận thấy cách trình duyệt chặn bất kỳ hoặc tất cả phương tiện có âm thanh phát tự động theo mặc định. Firefox đã giải thích chi tiết cách cài đặt này hoạt động và tất cả những gì bạn có thể làm để thay đổi hành vi mặc định này bằng ảnh chụp màn hình.Sửa lỗi Tự động phát You Tube Không hoạt động 03

Tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn thứ hai, nơi bạn có thể thay đổi cài đặt tự động phát của YouTube ở cấp độ trang web thay vì cho phép tất cả các trang web luôn tự động phát các tệp phương tiện. Bạn cũng có thể thay đổi các cài đặt này sau đó.

3. Tắt Adblocker

Tôi đang sử dụng uBlock Origin và cho đến nay, nó không khiến tôi đau đầu. Bạn có thể đang sử dụng một trình chặn quảng cáo khác có thể đang chặn tính năng tự động phát của YouTube.

Tắt tiện ích và kiểm tra xem tính năng tự động phát của YouTube có hoạt động hay không. Nếu có, bạn cần phải điều chỉnh cài đặt để cho phép tự động phát cho YouTube hoặc đưa nó vào danh sách trắng. Các tùy chọn sẽ khác nhau tùy thuộc vào tiện ích mở rộng bạn đang sử dụng. Tôi không khuyên bạn không nên sử dụng trình chặn quảng cáo. Chúng là phải.

4. Chế độ ẩn danh

Mục đích của việc sử dụng chế độ Ẩn danh hoặc Riêng tư trên trình duyệt của bạn là để tìm hiểu xem có thể có xung đột hay không. Một trong những tiện ích mở rộng đã cài đặt có thể phá vỡ chức năng. Nếu tính năng tự động phát hoạt động bên trong YouTube ở chế độ Ẩn danh, bạn có thể tìm ra thủ phạm bằng cách bật từng tiện ích mở rộng để tìm tiện ích gây ra lỗi.

5. Cập nhật / hạ cấp hoặc sử dụng trình duyệt khác

Bản cập nhật trình duyệt gần đây có thể đã phá vỡ chức năng tự động phát. Một cách đơn giản để kiểm tra điều này là tải xuống và sử dụng một trình duyệt khác. Nếu nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn được xác nhận, có một số điều bạn có thể làm.

Việc đầu tiên là cập nhật lên phiên bản mới nhất của trình duyệt yêu thích của bạn. Hầu hết các trình duyệt phổ biến đều có một số cách để kiểm tra phiên bản và cập nhật ứng dụng trong cài đặt ở đâu đó. Bạn cũng có thể tải xuống từ trang web chính thức của họ.Sửa lỗi Tự động phát You Tube Không hoạt động 4

Chờ đã, bản cập nhật mới nhất chịu trách nhiệm về lỗi. Trong trường hợp đó, bạn có thể thử hạ cấp trình duyệt xuống phiên bản trước đó và kiểm tra xem điều đó có hữu ích hay không.

Cuối cùng, hãy sử dụng một trình duyệt khác cho đến khi bản sửa lỗi được phát hành. Hoặc bạn có thể dùng thử Firefox, Chrome, Đừng quên báo cáo sự cố.

6. Tắt tính năng phát lại đã tắt tiếng

Điều này dành cho người dùng điện thoại thông minh. Bạn cần tắt tùy chọn ‘Đã tắt tiếng phát lại trong nguồn cấp dữ liệu’ trong khu vực cài đặt của ứng dụng YouTube. Bạn sẽ tìm thấy cài đặt trong Cài đặt> Chung.Sửa lỗi tự động phát You Tube không hoạt động 7


Sửa lỗi tự động phát You Tube không hoạt động 8

Không cần thiết phải tiết kiệm bất cứ thứ gì. Chỉ cần kiểm tra lại xem tính năng tự động phát có hoạt động hay không trong ứng dụng YouTube.

7. Cập nhật hoặc cài đặt lại ứng dụng

Chủ sở hữu điện thoại thông minh có thể thử hai phương pháp cũ nhưng thường hữu ích để giải quyết vấn đề này. Một là cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và hai là cài đặt lại ứng dụng. Làm như vậy thường giải quyết được các lỗi và lỗi phổ biến.

Bạn bên trong một ống

YouTube có thể rất gây nghiện như các ứng dụng truyền thông xã hội khác như Twitter, Facebook và TikTok. Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng YouTube để học hỏi, hiểu và phát triển tích cực. Và sau đó tất cả các video âm nhạc này làm cho tính năng tự động phát thậm chí còn có ý nghĩa hơn. Nhưng bạn không muốn nó được bật mọi lúc. Tôi đoán đó là lý do tại sao Google làm cho nó đơn giản như vậy bằng cách nhúng tùy chọn ngay bên dưới màn hình video.

Như mọi khi, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét bên dưới hoặc nếu bạn tìm thấy một cách khác để sửa lỗi tính năng tự động phát của YouTube không hoạt động.

Tiếp theo:

YouTube là nền tảng video phổ biến nhất trên Internet hiện nay nhưng đôi khi bạn cần sự đa dạng trong cuộc sống của mình. Nhấp vào liên kết tiếp theo để xem 5 lựa chọn thay thế tuyệt vời của YouTube.

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 9 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *